Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

สุดฟินชวนเคลิ้ม! ชวนมาฟัง Playlist เพลงเพราะฟังสบาย ของหนุ่มๆ แสนซน WayV 🎶🌷💕

ชวนแฟนคลับไปเคลิ้มกับ Playlist เพลงเพราะฟังสบาย ของหนุ่มๆ แสนซน WayV ในบทความนี้กันค่า


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Dream Launch

  • Let me love u

  • Stand By Me

  • We go nanana

  • Electric Hearts

  • King of Hearts

  • Face to Face


  AYO! DJ in da house

  ดีเจกลับมาแนะนำเพลงเพราะ ๆ ฟังสบายให้กับเพื่อน ๆ ได้ฟังกันอีกแล้วค่า และ Playlist ที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปฟังกันในบทความนี้ ก็ยังอยู่ในจักรวาล Neo Culture Technology กันเหมือนเคย หลังจากที่ตามไปฟังเพลงเพราะสดใสฟังสบายของหนุ่ม ๆ น้องดรีมกันมาแล้ว


  คราวนี้ตามไปฟังเพลงเพราะฟังสบายจากอีกหนึ่งยูนิตใจจักรวาล to the world นั่นก็คือหนุ่ม ๆ WayV นั่นเอง สำหรับเพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ WayV นอกจากจะชวนเคลิ้มไปเบา ความหมายบางเพลงก็คลั่งรักเบาๆ ชวนเราเขินไปอีก และถ้าอยากรู้ว่าเพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ WayV จะชวนฟินขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลยค่า
   

   


  Dream Launch

   
  มาเริ่มกันที่เพลงเพราะฟังสบายเพลงแรกของหนุ่ม ๆ WayV กันเลย กับเพลง Dream Launch เพลงในอัลบั้ม Take Off มินิอัลบั้มแรกของหนุ่ม ๆ WayV เพลงทำนองสดใสอบอุ่น ที่ความหมายก็น่ารักไม่แพ้กัน พูดถึงเรื่องของวัยตามหาความฝันที่ถึงแม้ว่าโลกหรือจักรวาลจะหมุนเร็วจนแทบตามไม่ทัน

  แต่จะยังคงมุ่งมั่นก้าวต่อไปทำความฝันที่หวังไว้ให้ได้ เป็นเพลงที่มีเนื้อหากินใจเพลงหนึ่งเลยใช่มั้ยคะ 
  และเชื่อว่าถ้าขาวโซนเกาหลีได้ฟังเพลงนี้พร้อมกับเสียงเพราะ ๆ ของหนุ่ม ๆ WayV เพื่อน ๆ น่าจะได้กำลังใจเพิ่มอีกเยอะเลยล่ะค่า

   

  Let me love u

   
  จากเพลงสดใสอบอุ่น ตามมาฟังเพลงสดใสแสนหวานของหนุ่ม ๆ WayV กันบ้าง กับเพลง Let Me Love You อยู่ในมินิอัลบั้มเดียวกับเพลง Dream Launch เพลงไม่ได้มาแค่ทำนองแสนหวาน แต่เนื้อเพลงก็หวานพอ ๆ กัน ( ดูชื่อเพลงก็พอจะเดาออก )

  อารมณ์เหมือนหนุ่ม ๆ เขามาอ้อนขอความรักจากเหล่าแฟนคลับ แบบว่า I'm fallin' in love I'm in love I'm in love let me love you
  โอ้โห คลั่งรักไม่เบาเหมือนกันนะเนี่ย ส่วนเพื่อน ๆ ที่กำลังคลั่งรัก หรืออยากให้หนุ่ม ๆ WayV มาอ้อนบ้าง ก็ลองเก็บเพลงนี้ลง Playlist กันได้เลยค่า

   

  Stand By Me

   
  แต่ถ้ายังอยากให้หนุ่ม ๆ WayV มาอ้อนต่อ ก็ลองตามไปฟังเพลง Stand By Me กันยาว ๆ เพราะนอกจากเนื้อเพลงจะน่ารักสดใสฟังสบาย คำแปลก็ยังน่ารักขี้อ้อน แบบว่า Stand by me ช่วยอยู่เคียงข้างกันได้ไหม ผมจะเป็นเชือกให้คุณยามค่ำคืน จะจับมือคุณข้ามผ่านความมืด ถ้าผมอยู่เคียงข้างคุณ คุณจะอยู่เคียงข้างผมมั้ย โอ๊ยยย น่าเอ็นดูเหลือเกิน แล้วแบบนี้จะไม่ให้ Stand by WayV ได้ยังไงล่ะคะ จริงมั้ยคะวัจนี สำหรับใครที่อยากฟังเพลงน่ารักสดใสเหมือนมีหนุ่ม ๆ มาอ้อน เก็บเพลงลงลิสต์แล้วคงไม่ผิดหวังเลยค่า

   

  We go nanana

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe