1582702194 cat beauty color
ความงาม

รีวิว Srichand Dare to Shine Tone Up Sunscreen กันแดดโทนอัพสุดปัง ปรับผิวกระจ่างใสได้ในพริบตา

ผิวไบร์ท แบบไม่วอก กันแดดโทนอัพตัวใหม่ จากแบรนด์ Srichand ดีมาก! เนื้อดี เกลี่ยง่าย พร้อมปรับผิวกระจ่างใสทันที ที่สำคัญคือปกป้องผิวได้ทั้งแสงแดดและมลภาวะ ใช้แล้วชอบมาก ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลอง ของดีจริงๆ ค่ะซิส!


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1617756648 41


ผิวหมอง ไม่ใช่ปัญหา วันนี้เรามีตัวช่วยอัพผิวกระจ่างใสมาแนะนำ Srichand Dare to Shine Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++++ กันแดดโทนอัพตัวใหม่ ตอนนี้ใช้แล้วชอบมาก ไม่ใช่แค่กันแดดดี คุมมันเริ่ด แต่ยังช่วยปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แบบไม่เทา ไม่ลอย แถมใช้เป็นเมคอัพเบสได้ด้วยนะ สุดปัง! พูดเลยว่าปาดเดียว กลบความหมองได้อยู่หมัด! วันนี้หยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วย ไปดูกันเลยดีกว่า

1617756693 42

เรามาดูที่ตัวแพ็กเกจก่อน หลอดสีขาว ขนาดอยู่ที่ 30 ml. ถือว่าใช้ได้นานอยู่นะ เป็นลักษณะแบบหลอดบีบ ใช้งานง่าย พกพาสะดวก สามารถบีบใช้งานได้เลย ด้านหน้าและด้านหลังจะมีรายละเอียดต่างๆ บอกอย่างชัดเจน เดี๋ยวเราไปเจาะลึกดูกันหน่อยว่า กันแดดโทนอัพตัวนี้ มีจุดไหนน่าสนใจบ้าง

1617756822 43

เขาเป็นกันแดดโทนอัพที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมสุดปังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Bouquet Blanc ผสานกับดอกไม้ธรรมชาติจากยุโรป และ Niacinamide ที่จะมาช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส แบบไม่วอก! ทั้งยังมี Butterfly Bush Flower อันนี้จะช่วยปกป้องผิวจาก Blue Light และสุดท้าย Pollushield จะช่วยเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ นอกจากนี้ เขายังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้สูงมากถึง SPF50+ PA++++ กันได้ทั้ง UVA และ UVB แถมยังสามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้ด้วยนะ ที่สำคัญคือไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านค่ะ เพราะเขาจะช่วยปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื่น ไม่เป็นคราบและไม่หนักผิวด้วย

1617756905 44

หลายคนเห็นครีมกันแดดเนื้อสีขาวแล้วตกใจ กลัวว่าจะทำให้หน้าวอก แต่ขอบอกเลยว่า ตัวนี้ ทาแล้วไม่วอกแน่นอน เนื้อกันแดดมีความเข้มข้น แต่ไม่หนักผิว ทั้งยังเกลี่ยง่ายมาก แรกๆ อาจจะดูขาว แต่พอเกลี่ยไปเรื่อยๆ เนื้อกันแดดจะเริ่มซึมเข้าสู่ผิว พร้อมปรับผิวให้ดูสว่างขึ้น 1 ระดับ แบบไม่วอก แถมผิวที่ได้จะดูสุขภาพดี ไม่แห้ง สามารถแต่งหน้าทับได้เลย ไม่เป็นคราบ

1617756953 45

ความรู้สึกหลังใช้ : คือเราใช้กันแดดโทนอัพมาหลายตัวแล้ว ต้องยอมรับเลยว่า ตัวนี้ดีที่สุด ในความรู้สึกเรานะ ทั้งเนื้อ ทั้งกลิ่น คือโอเคมากๆ ปกติกันแดด เขาจะมีกลิ่นที่ทำให้เรารู้สึกปวดหัวอะ แต่ตัวนี้กลิ่นเบามาก ไม่ฉุนเลย รู้สึกถูกจริตเวอร์ ในส่วนของการปรับสีผิว ขอคอนเฟิร์มว่าทุกสีผิวใช้ได้ เพราะถึงแม้ว่าเขาจะเป็นโทนอัพ แต่ทาเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้ว ไม่ได้ทำให้ผิวขาวเวอร์ เทา หรือวอกจนเกินไป ความกระจ่างดูเป็นธรรมชาติ ดูสว่างขึ้นหนึ่งระดับ ผิวดูไบรท์ ดูสดใสขึ้น แถมไม่เหนียว ไม่มัน มีความแมทต์ แต่เป็นแมทต์ที่ไม่แห้ง ยังสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้น ผิวดูสุขภาพดี วันสบายๆ ทาตัวนี้ ตบแป้งฝุ่นอีกตัว จบ! ผิวสวยเลย โดยรวมชอบนะ ฟินิชผิวสวยดี ไม่แมทต์แห้ง อันนี้คนผิวแห้งขอคอนเฟิร์มเอง ใช้ได้ค่ะ เพราะเขาเป็นกันที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว แต่ไม่มันเยิ้มนั่นเอง

1617757028 46

ซูมรูขุมขนให้ดูใกล้ๆ จะสังเกตเห็นว่า ก่อนลงกันแดด แอบมีรูขุมขนกว้างอย่างเห็นได้ชัด แต่พอลงกันแดดไปแล้ว รู้สึกว่าเบลอรูขุมขนได้ค่อนข้างดีเลยนะ ผิวนี่แบบเรียบเนียนไปเลยอะ

1617757057 47

คุมมันทำได้ดีนะ พยายามกดกระดาษซับมันแบบสุดฤทธิ์แล้ว ก็ได้ความมันเท่านี้ ผ่านไป 6 ชั่วโมง ความมันที่ออกมาถือว่าน้อย เพราะปกติช่วงทีโซนเราคือมันมาก ยิ่งถ้าเจอกันแดดไม่ดี หน้าเงาเป็นเครื่องเงินเลย! เพราะงั้นในเรื่องคุมมัน เราว่าทำได้ดีนะ คนผิวมัน ผิวหมอง ใช้แล้วน่าจะชอบ

ในส่วนของกันน้ำกันเหงื่อ นี่ลองฉีดน้ำแบบชุ่มๆ ทดสอบให้ดูก่อน เราว่ากันเหงื่อได้ดีมาก ไม่หลุด ไม่เป็นคราบ แต่อาจจะกันน้ำได้ประมาณนึง ไม่ถึงกับเกาะติดแน่นหนึบ มีหลุด มีไหลบ้างเล็กน้อย

1617757131 49


ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดโทนอัพราคาน่ารัก แถมใช้ดีด้วย เราแนะนำเลยค่ะ ส่วนตัวใช้แล้วชอบที่ผิวไม่วอก แถมยังได้ผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี ถูกใจมาก! ลองไปตำมาใช้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอน แฟนศรีจันทร์ไม่ควรพลาด นี่เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดที่ชาวซิสต้องลอง ใครลองแล้ว แวะมารีวิวกันได้ที่ใต้โพสต์นะคะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe