ปากคล้ำปากแก่ต้องแคร์นะรีวิวลิปบาล์มดูแลปากจบปัญหาปากคล้ำดำเหี่ยว
Articles makeup
ความงาม

หยุดความคล้ำ เหี่ยว 1 เดียวด้วย ‘ ลิปแก้ปากคล้ำแก่ ’ จบปัญหาปากคล้ำ ดำเหี่ยว 👄

หน้าสวยแต่ปากดูแก่... ต้องดูแลกันแล้ว!!! บอกต่อไอเทมเด็ด Mentholatum Maxilip Brightening Caviar + Hyaluronic Acid สูตรใหม่ #ลิปแก้ปากคล้ำแก่ ตัวช่วยแก้ปากดำคล้ำ ปากเหี่ยว พร้อมเติมเต็มร่องลึกให้ริมฝีปากสวยสาวอีกครั้ง


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▼ Maxilip #ลิปแก้ปากคล้ำแก่ สูตรใหม่ โฉมใหม่ เติมเต็มร่องลึกให้ริมฝีปากสวยสาว ▼

  • ▼ เนื้อลิป 2 ชั้น ผสานส่วนผสมมอบความชุ่มชื้น คืนความกระจ่างใส ปากอวบอิ่ม ไม่เหี่ยวยับ ▼

  • ▼ เนื้อลิป 2 ชั้น มอบการบำรุงให้ริมฝีปากขั้นสุด ▼

  • ▼ How to Use พิสูจน์ความเริ่ด! ▼

    

  ถ้าพูดถึงปัญหาเรื่องปากระดับชาติที่สาว 25+ บ่นว่าแก้ยากก็คือ “ ปากคล้ำ ” ไม่อมชมพูใสเหมือนตอนวัยรุ่น แล้วอีกหนึ่งปัญหาเกี่ยวกับริมฝีปากที่น่าหนักใจมากๆ ไม่แพ้กันก็คือ ปากแห้งต่อเนื่องยาวนานจนกลายสภาพเป็น “ ปากเหี่ยว ปากแก่ ” และทำให้หน้าดูมีอายุ ดูโทรม สุขภาพไม่ดีนี่แหละค่ะ ซึ่งสำหรับผิวหน้าเวลาเกิดปัญหาผิวขึ้นมาก็ยังสามารถทาครีมบำรุง เพื่อฟื้นฟูดูแลผิวให้กลับมาสวยอีกครั้งได้ แต่ริมฝีปากต้องบำรุงยังไงให้หายคล้ำ… เพราะปากถือเป็นเซนเตอร์ของใบหน้าเลยนี่สิ!!!

  หากใครที่เจอกับปัญหาปากคล้ำ ปากแก่ ก็บอกเลยว่าเธอต้องแคร์นะ! วันนี้เรามีไอเทมดีๆ มาบอกต่อสาวๆ ที่กำลังกลุ้มใจเรื่องปากกัน ไอเทมที่ว่านั้นก็คือ Mentholatum Maxilip Brightening Caviar + Hyaluronic Acid ที่จะมาเป็นตัวช่วยแก้ปัญหาปากคล้ำ แก่ เหี่ยวย่น ให้ริมฝีปากกลับมากระจ่างใส อมชมพู และอิ่มฟูกระชับขึ้น ถ้าอยากรู้ว่าไอเทมตัวนี้มีดียังไงบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

  ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈
     

  ▼ Maxilip #ลิปแก้ปากคล้ำแก่ สูตรใหม่ โฉมใหม่ เติมเต็มร่องลึกให้ริมฝีปากสวยสาว ▼

  ไอเทมที่เห็นอยู่ตรงหน้าตอนนี้ก็คือ Mentholatum Maxilip Brightening Caviar + Hyaluronic Acid หรือเรียกสั้นๆ ว่า “ ลิปแก้ปากคล้ำแก่ ” ที่เราหยิบมาแนะนำกันวันนี้ โดยเป็น Maxilip โฉมใหม่ ที่ปรับปรุงสูตรให้บำรุงล้ำลึกและแก้ปัญหาได้มากกว่าเดิม เพราะลิปบาล์มดูแลปากที่ดีแค่ช่วยให้ปากหายคล้ำมันยังไม่พอ แต่ต้องช่วยให้ปากหายแก่ได้ด้วย เพื่อช่วยย้อนวัยให้เราดูสาวตลอดเวลาค่ะ

  โดยลิปบาล์มตัวนี้โดดเด่นตรงที่เป็นลิป หนึ่งเดียวที่มอบความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นฟู 3 สัญญาณริมฝีปากแก่ที่หลายคนอาจนึกไม่ถึง ทั้งปากดำคล้ำ / ปากเหี่ยวยับ / ปากไม่อิ่มฟู ที่ต้องรีบฟื้นฟูดูแลแบบเร่งด่วน

  นอกจากนี้เนื้อลิปยังผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ และเป็นสูตรปราศจากน้ำหอมและสารกันเสีย เลยอ่อนโยนต่อริมฝีปากที่บอบบาง และย้อนอายุริมฝีปากสาวใส แลดูสุขภาพดีมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า
     

  ▼ เนื้อลิป 2 ชั้น ผสานส่วนผสมมอบความชุ่มชื้น คืนความกระจ่างใส ปากอวบอิ่ม ไม่เหี่ยวยับ ▼

  อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า ลิปแก้ปากคล้ำแก่ Mentholatum Maxilip สูตรนี้ เน้นช่วยฟื้นฟู 3 สัญญาณริมฝีปากแก่ และเรียกคืนริมฝีปากสวยใสให้คืนกลับมาอีกครั้ง นั่นก็เป็นเพราะเนื้อลิปผสานคุณค่าของสารสกัดหลากหลายชนิด ที่รวมพลังกันมาช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากให้สวยอวบอิ่มอย่างที่ต้องการ ได้แก่

  Caviar ช่วยแก้ริมฝีปากดำคล้ำ และคืนปากกระจ่างใสอมชมพู

  Tripeptide ช่วยแก้ปากเหี่ยวยับ และเติมร่องลึกให้เต็ม ( แอบกระซิบนิดนึงว่าส่วนผสมนี้ปกติแล้วจะมีอยู่ในสกินแคร์ Anti-Aging ราคาแพงๆ แต่วันนี้ได้มาอยู่ในลิปแท่งนี้แล้วจ้า! )

  Hyaluronic Acid ช่วยแก้ปากไม่อิ่มฟู พร้อมเติมให้ปากดูกระชับอวบอิ่มขึ้น
     

  ▼ เนื้อลิป 2 ชั้น มอบการบำรุงให้ริมฝีปากขั้นสุด ▼

  คราวนี้ตามมาซูมดูเนื้อสัมผัสของ Mentholatum Maxilip สูตร #ลิปแก้ปากคล้ำแก่ บ้างดีกว่า ลิปตัวนี้แตกต่างจากลิปบาล์มแบรนด์อื่นๆ ตรงที่เป็นเนื้อลิป 2 ชั้น ช่วยมอบคุณค่าการบำรุงริมฝีปากขั้นสุดไปเลย

  มาพูดถึงความรู้สึกหลังจากได้ทาลิปแก้ปากคล้ำแก่ตัวนี้ไปแล้วกันบ้าง อย่างแรกเลยเรารู้สึกว่าเนื้อสัมผัสเมื่อทาลงบนริมฝีปากคือ เนื้อลิปนุ่มมาก มีความเนียนละมุน แถมยังทาง่ายอีกด้วยค่ะ ซึ่งพอลองปาดลิปลงบนมือก็จะเห็นว่าเนื้อลิปมีลักษณะใสๆ ไม่มีสี แต่ช่วยมอบความชุ่มชื้นเป็นประกายแวววาว ให้ฟีลสุขภาพดีมากๆ เลยค่ะ
     

  ▼ How to Use พิสูจน์ความเริ่ด! ▼

  ใครที่กำลังกลุ้มใจหนักมากเพราะส่องกระจกแล้วเจอกับปากคล้ำ ปากแก่ ก็ให้รีบหยิบ ลิปแก้ปากคล้ำแก่ Mentholatum Maxilip มาเป็นตัวช่วยแก้ปัญหานี้ได้ง่ายๆ ภายในไม่กี่สเต็ป แค่เปิดฝาออกแล้วหมุนเนื้อลิปขึ้นมาพอประมาณ จากนั้นก็ทาลิปให้ทั่วริมฝีปากบนและล่าง ก็จะสัมผัสได้ทันทีเลยว่าช่วยทำให้ปากชุ่มชื้นขึ้น จากที่เคยปากแห้ง เหี่ยว ยับ #เยินจนรับไม่ได้ ก็กลายเป็นริมฝีปากอิ่มฟูดูอมชมพูสดใสสุขภาพดีขึ้นกว่าเดิม
    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe