Articles makeup
ความงาม

ผิวมันเป็นสิวง่าย ตำเลย! AquaPlus Multi-Protection Sunscreen กันแดดคุมมัน ใช้แล้วไม่อุดตัน ตัวเด็ดประจำปี 2021

สุดปังมากๆ กันแดดที่คนเป็นสิวง่ายต้องมี เรียกได้ว่าเด็ดที่สุดในปีนี้! AquaPlus Multi-Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ ไม่ใช่แค่คุมมันดี แต่ยังไม่อุดตันผิวด้วย ที่สำคัญคืออ่อนโยนม้าก! งานดีขนาดนี้ ไม่มีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ ถือว่าพลาดเวอร์!


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1617932474 2


กันแดดตัวนี้ มันดีมากแก! ล่าสุดทางแบรนด์ AquaPlus ปล่อยกันแดดตัวนี้ออกมา Multi-Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ ลองแล้วชอบมาก! ตัวนี้เป็นกันแดดที่เหมาะกับคนผิวมันและเป็นสิวง่ายแบบสุดๆ แม้แต่คนผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ อัดแน่นไปด้วยสารสกัดสุดปัง ทั้งปกป้องผิวจากยูวี และบำรุงผิวไปได้ในตัว เนื้อครีมกันแดดเกลี่ยง่าย ทาแล้วหน้าไม่วอก ไม่เหนอะหนะผิว แถมไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวด้วย ส่วนตัวใช้แล้วชอบมาก วันนี้ก็เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ จะน่าใช้ตามขนาดไหน เอาเป็นว่าไปดูรีวิวครีมกันแดดตัวนี้พร้อมๆ กันเลยดีว่า!

1617932495 3

1617932503 4

เหนือสิ่งอื่นใด เรามาทำความรู้จักเขากันสักหน่อยดีกว่าเนอะ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรใหม่ สำหรับคนผิวมันและเป็นสิวง่าย ซึ่งเขามาพร้อมเทคโนโลยี ที่ช่วยปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพ กันได้ทั้ง UVA UVB และรังสีอินฟาเรด ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดริ้วรอย สิวอุดตัน และผิวหมองคล้ำ ด้วยค่า SPF 50+ PA++++ แถมเขายังเติมสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ที่ได้จากธรรมชาติถึง 4 ชนิดเข้าไปด้วย ซึ่งก็จะช่วยลดการเกิดผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ทั้งยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้กระจ่างใสและแข็งแรงขึ้นจนสังเกตได้!

ที่สำคัญคือ เขาปราศจากน้ำมันมิเนรัลออยล์ สีสังเคราะห์ และสารพาราเบน ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแน่นอน พูดเลยว่าตอบโจทย์คนผิวบอบบางด้วยค่ะ >>> ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย

1617933377 5

นอกจากนี้ ครีมกันแดดตัวนี้ ยังผสานคุณสมบัติพิเศษในการปกป้องผิวจากแสงแดดและคุณค่าบำรุงผิวไว้เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น

Sphere SD 20 ช่วยกระเจิงแสงสะท้อนกลับให้ผิวดูสว่างใส
NIR CTO-n ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ ยูวีบี และอินฟาเรด ( NIR ) ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทําให้โครงสร้างผิวอ่อนแอ
Portulaca Oleracea Extract อุดมไปด้วยวิตามินซี เบต้าแคโรทีน และสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ ที่ช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกผ่อนคลาย พร้อมปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง
Gnaphalium Leontopodium Flower Extract ให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมและแสงแดด
Bellis Perennis ( Daisy ) Flower Extract ฟื้นบํารุงให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยแดง จุดด่างดําที่เกิดจากสิว และริ้วรอยแห่งวัย

ปังไม่หยุด! อัดแน่นมากๆ นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี⁣ได้แล้ว ยังมีส่วนช่วยดูแลปัญหาสิวและผิวมันอีก แถมใช้แล้วยังไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวไปได้ในตัวด้วยแบบนี้ ถือว่าปังมากนะ ตอบโจทย์ทั้งคนผิวมัน ผิวบอบบางแพ้ง่ายและคนเป็นสิวแบบสุดๆ เริ่ดเวอร์!

1617936748 6

มาดูที่เนื้อครีมกันแดดกันหน่อย เนื้อครีมสีขาวนวล มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน แต่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วใครที่กลัวว่า พี่! ทาแล้วหน้าวอกมั้ย บอกเลยว่า ไม่ค่ะซิส! แม้เขาจะมีสีขาว แต่ทาลงไปที่ผิวแล้ว ไม่วอกแน่นอน แต่จะรู้สึกว่า ผิวดูสดใสขึ้นเท่านั้นเอง แถมผิวยังดูชุ่มชื้นขึ้นด้วยนะ แถมครีมกันแดดตัวนี้ ยังสามารถทาซ้ำระหว่างวันได้โดยไม่ทำให้เกิดคราบ⁣ด้วย สุดปัง!

1617938566 9

ที่นี้ลองทาลงบนผิวหน้าให้ดู ผิวก่อนทา คือผิวที่เราลงสกินแคร์เสร็จแล้วนะ มันก็จะมีความฉ่ำๆ วาวๆ หน่อย หลังลงครีมกันแดดไปที่ผิวแล้ว เห็นมั้ยว่า ผิวดูสว่างขึ้น แต่ไม่วอก คือเขาจะช่วยทำให้ผิวของเราดูสดใส ไม่หมองหม่น แถมยังรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น สบายผิว ไม่แมตต์จนแห้งกรัง แล้วถ้าสังเกตดูดีๆ รูขุมขนแลดูกระชับขึ้นด้วย! สามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ไม่ทำให้เป็นคราบ หรือทิ้งความมันไว้บนผิวแน่นอน

1617938941 10

ทดสอบความมันกันหน่อย ปกติครีมกันแดดบางตัว พอทาลงไปที่ผิวแล้วอะ มันจะมีความมันๆ เดี๋ยวจะลองซับให้ดูก่อน แปะแผ่นซับมันลงไปแบบนี้ แล้วเราจะกดให้มันแนบไปกับผิวเลย ดูซิค่ะ! ไม่มีความมันติดออกมาเลยสักนิด เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ ทาแล้วหน้าไม่มันเยิ้มแน่นอนค่ะ

1617940113 11

ทดสอบคุมมัน : ครั้งนี้เราทดสอบคุมมัน 6 ชั่วโมงนะ เนื่องจากอยู่บ้าน ซึ่งตอนนี้อากาศก็ร้อนมากๆ ลองซับหน้า หลังจากที่ผ่านไป 6 ชั่วโมง ก็จะได้ประมาณนี้เลยค่ะ ความมันที่ได้ ก็เท่าที่เห็นเลย คือ ไม่มากเท่าไหร่นะ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นช่วง T-Zone ที่มันมากหน่อย แต่ก็ถือว่าเป็นกันแดดคุมมันได้ดีอยู่นะ คนผิวมันใช้แล้วน่าจะชอบ

1617939689 12

ทดสอบกันน้ำกันเหงื่อ : อยากรู้ว่ากันน้ำกันเหงื่อได้มั้ย เดี๋ยวเราจะฉีดสเปรย์น้ำแร่ลงไปที่ผิวให้ดู เพื่อนๆ ดูนะ ก่อนเช็ดน้ำออก คือแทบจะไม่มีคราบขาวของครีมกันแดดไหลออกมาเลย เดี๋ยวจะซับให้ดู ผิวยังเดิมๆ กันแดดไม่หลุด ไม่เป็นคราบเลย

สรุป : เขาเป็นกันแดดที่เหมาะกับคนเป็นสิวจริงๆ ค่ะ คือเราเป็นคนผิวอุดตันง่ายมาก ถ้าใช้กันแดดที่ไม่ดี แป๊บเดียว สิวขึ้นเลย แต่ตัวนี้ ได้ลองใช้แล้ว รู้สึกได้ว่า สิวไม่ขึ้น ทาแล้วไม่หนัก ไม่เหนียว ไม่เยิ้ม ไม่วอก และไม่ระคายเคืองผิว คือเกิดมาเพื่อดิฉันจริงจริ๊ง! ชอบมากๆ แล้วเขายังคุมมันได้ดีด้วยนะ ระหว่างวันคือ หน้าไม่เงา ไม่เยิ้มเป็นสังขยา แถมยังไม่อุดตันผิวให้รู้สึกเจ็บใจอีกด้วยอะ บอกเลยว่า ถ้าชาวซิสได้ลองตำมาใช้กันแล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอน สุดปังจริงๆ อันนี้ต้องยอมรับ!

1617940043 13

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe