Articles makeup
ความงาม

ดีจริงจนต้องอวยยศ ! เซรั่มวิตซี OP ในตำนาน ยิ่งใช้ผิวยิ่งใส

วิตามินซีของ Oriental Princess ในตำนาน วันนี้นัทได้ลองแล้ว จะดีจริงตามที่เค้าอวยกันมั้ย กดอ่านได้ในบทความเลยค่า


» » - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


 สวัสดีสาวๆ SistaCafe ทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ค่า


วันนี้นัทขอมารีวิวและแอบเห่อเบาๆ กับตัว เซรั่มวิตซีในตำนาน ของ Oriental Princess ที่ส่องมานานมากกก และก็ได้เวลาไปสอยมาลองใช้เองจริงๆ ในใจเองแอบกล้าๆ กลัวๆ เพราะนัทเป็นคนผิวแพ้ง่าย แต่ตอนนี้บอกเลยว่าดีใจมากที่คิดไม่ผิด ขอบคุณตัวเองที่กล้าจะหยิบลงตะกร้าจาก shop ในวันนั้น ไม่งั้นคงจะพลาดสุดๆ เพราะเค้าใช้ดีและเห็นผลจริงอะไรจริง เลื่อนลงไปอ่านรีวิวข้างล่างกันค่ะ


1617605034 img 6805

เซรั่มตัวนี้ ชื่อเต็มๆ ของเค้าก็จะยาวๆ หน่อย คือ Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10% แต่ในรีวิวนี้นัทจะขอเรียกสั้นๆ ว่า เซรั่มวิตซี ละกันเนาะ ^^

1617606103 img 6811

“ไม่ต้องทำคุณไสย คุณก็ใสได้ด้วยวิตซีคุณใสในตำนาน”

ใดๆ ก็คือชอบ concept ของเค้ามากนะ อ่านแล้วต้องหยิบซื้อทันที ยิ่งใครส่องรีวิวมาหนักๆ ต้องอยากลองเหมือนนัทเลยจริงๆ ค่ะ เซรั่มวิตซีตัวนี้พนักงานบอกว่าเค้า ทุบสถิติขายแบบนาทีละ 1 ขวด มาแล้ว ปังไม่ไหว ! ไม่พอยังใช้ได้กับทุกเพศ ทุกสภาพผิวเลย

1617606265 img 6808

ขวดสีทึบเพื่อรักษาคุณภาพของวิตามินซีตั้งแต่หยดแรกจนหยดสุดท้าย

นัทชอบแพ็กเกจของเค้ามากๆ ตรงขวดจะใช้เป็นขวดสีทึบ หรือที่เรียกว่า Airtight Package เพื่อที่จะปกป้องวิตามินซีจากแสงแดดภายนอก ยังไม่พอ ตรงฝายังเป็นแบบ Airtight เพื่อป้องกันอากาศจากภายนอกเข้ามา ทำให้เราสบายใจได้เลยว่า วิตามินซีของเราที่อยู่ในขวดจะคงประสิทธิภาพสูงสุด ตั้งแต่หยดแรกยันหยดสุดท้ายเลย

1617607360 img 6806

ฝายังเป็นแบบ Airtight เพื่อป้องกันอากาศจากภายนอกเข้ามา

1617607417 img 6807 copy

เนื้อเซรั่มสีใส ซึมลงผิวง่าย ไม่เหนอะหนะ

เนื้อเซรั่มวิตซีของเค้าจะเป็นเซรั่มสีใส แต่เห็นสีใสๆ แบบนี้ สารสกัดเข้มข้นมากนะบอกเลย เพราะเป็น นวัตกรรมคุณค่าอนุพันธ์วิตามินซีแท้บริสุทธิ์ 100% ในรูปแบบ Ascorbyl Tetraisopalmitate เข้มข้นถึง 10%

และที่ว้าวมากกว่านั้น ยังเป็น นวัตกรรมวิตามินซีเข้มข้นจากสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะของ Oriental Princess Prime C Complex™ ( ไพร์ม ซี คอมเพล็กซ์ ) ที่ประกอบด้วย จากสารสกัดธรรมชาติจาก 3 ตัวเด็ดเลย ก็คือ


1. Jujube Extract ( จูจูเบ้ เอ็กซ์แทร็ค ) จะมีความเข้มข้นของวิตามินซีสูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

2. Bitter Orange Extract ( บิทเทอร์ ออเร้นจ์ เอ็กซ์แทร็ค ) ตัวนี้จะช่วยเติมเต็มความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นให้กับผิว

3. Chamomile Extract ( คาร์โมมายล์ เอ็กซ์แทร็ค ) เด่นในเรื่องลดการระคายเคืองของผิว

1617608021 img 6812

เวลาทาบนผิวจะมีความรู้สึกอุ่นๆ ที่ผิวเล็กน้อย เป็นปกติของการทาผลิตภัณฑ์ในกลุ่มวิตามินซีเลยค่ะ

และที่นัทชอบอีกอย่างก็คือ เซรั่มวิตซีของ OP ตัวนี้ ไม่มีส่วนผสมของสี แอลกอฮออล์ และพาราเบน เลย ทางแบรนด์เคลมมาว่า หลังใช้เซรั่มตัวนี้ ผิวจะกระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วยค่า

เวลาทาบนผิวจะมีความรู้สึกอุ่นๆ ที่ผิวเล็กน้อย เป็นปกติของการทาผลิตภัณฑ์ในกลุ่มวิตามินซีเลยค่ะ เพราะเป็นการบ่งบอกว่าตัวเซรั่มเค้ากำลังทำงานบนผิวอยู่ในค่า pH ที่เหมาะสม ทำให้ทำงานได้ดีที่สุดนั่นเอง


1617611488 img 6822

BEFORE - AFTER หลังใช้เป็นเวลา 2 อาทิตย์

ถึงเวลาของ Before - After กันบ้าง

ก่อนใช้จะเห็นเลยว่าผิวของนัทตรงช่วงใต้ตาลงมา จะมีจุดด่างดำเล็กๆ และมีรอยสิวอยู่บางจุด ผิวจะมีปัญหาในเรื่องของความไม่สม่ำเสมอของสีผิวอยู่บ้างประปราย 

แต่หลังจากที่ใช้มาเป็นระยะเวลา 2 อาทิตย์ ตรงจุดด่างดำเล็กๆ มันจางลงนิดนึง รอยสิวจางลงจนเกือบหายแล้ว และสีผิวกระจ่างใสขึ้น ดูสม่ำเสมอ ดูไบรท์ขึ้น ซึ่งอันนี้ชอบมากกกก รู้สึกหน้าฟูอิ่มขึ้นด้วย 

ในส่วนของจุดด่างดำ ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจนมากมายเพราะอย่างที่รู้ๆ กันว่า พวกจุดด่างดำต้องใช้เวลาในการรักษา และนัทเพิ่งใช้แค่ 2 อาทิตย์เองค่ะ แต่โดยรวมคือผิวดีขึ้นมากนะ เวลาสัมผัสหน้าก็นุ่มขึ้นด้วยค่า มันเริศสมคำร่ำลือและเกินคาดเลยแหละ ที่สำคัญนัทไม่แพ้ด้วย คิดว่าถ้าใช้อย่างต่อเนื่องไปเรื่อยๆ จนหมดขวด หน้าชั้นต้องดีขึ้นกว่านี้อีกแน่นอน !


1617608304 img 6803 copy

สามผ่านเลยจ้า ใช้แล้วไม่แพ้คือที่สุด เพราะปกติวิตามินซีจะทำให้ผิวระคายเคืองได้ง่ายมาก

อ่านจบแล้วคันไม้คันมือกันมั้ยคะ ต้องไปหาซื้อมาลองแล้วมั้ย ?

        ป้ายยาหนักมากแล้วนะ 555555 อยากให้ไปหามาลองใช้กันจริงๆ อะไรดีเราก็บอกต่อค่ะ ไม่มีกั๊ก

ตัวนี้นัทซื้อจาก SHOP ของ Oriental Princess เค้าเลยนะคะ 30 ml ราคา 895 บาท แต่ก็ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นช่วงนั้นด้วยน้า หรือจะกดสั่งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของเค้าก็ได้ค่า สะดวกมากๆ สินค้าในไลน์ของวิตามินซีเค้ามีอยู่หลายตัวเลย ทั้งกันแดด โทนเนอร์ เดย์ครีม มาสก์หน้าแบบผง และตัวอื่นๆ อีก ยังไงก็ลองหามาลองกันได้ค่า


ทาวิตามินซีแล้ว ก็อย่าลืมโบกกันแดดกันด้วยนะคะสาวๆ เพื่อปกป้องผิวสวยแบบยั่งยืนค่า

ไว้พบกันใหม่บทความหน้านะคะ :)

#ทำคุณใสด้วยVitCในตำนาน #วิตซีOP #OrientalPrincess


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe