Articles hair
ผม

รีวิว Havilah แชมพูลดผมร่วงสูตรสมุนไพรสด ตัวช่วยดีๆ เพื่อหนังศีรษะแพ้ง่าย แก้ปัญหาผมร่วง กวนใจ!

สวัสดีค่า สาวซิส ไหนใครมีปัญหา ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน รังแค มากองรวมกันตรงนี้
เพราะล่าสุด ปูนิ่มได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปปัญหาเรื่องผมร่วง แล้วสังเกตว่าเห็นผลจริงเลยนำมาแนะนำกันค่ะ


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

H E L
L O . . .
สวัสดีค่าทุกคน กลับมาเจอกันอีกแล้ว ช่วงนี้มีเรื่องกวนใจนั้นคือปัญหา
ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน รังแค หนังศีรษะแพ้ง่าย
สาเหตุผมร่วงของเราเกิดจาก หนังศีรษะแห้งที่ใช้สารเคมีเยอะ เพราะชอบย้อมสีผมชอบทำผมมากกกกกกกก
ผมเลยร่วงหนักมาก 
เคยคิดที่จะปลูกผมแต่ราคาค่อนข้างแพง เลยต้องพักไว้ก่อน ก็เลยลองหา แชมพู แก้ผมร่วง , แชมพู เพิ่มผมหนาที่แก้ปัญหาผมร่วง ได้แบบตรงจุด และเป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติ จนเจอกับแบรนด์ Havilah ที่เป็นแชมพูแก้ผมร่วง สมุนไพรสด 100% ทำจากธรรมชาติ ซึ่งแตกต่างจากแชมพูสมุนไพร ลดผมร่วงตัวอื่นๆ ที่เคยใช้ เพราะตัวนี้ใช้สมุนไพรสด ๆในการผลิต จึงยังคงคุณค่าของสมุนไพรเอาไว้ได้ครบถ้วน และใครที่เคยลองแชมพูลดผมร่วงตัวอื่นมาแล้วแพ้ หรือใช้ไม่ได้ผลก็อยากให้ลองมาใช้ตัวนี้ดู
ปูนิ่มได้ลองใช้มาสักพักหนึ่งแล้ว สังเกตว่าเห็นผลจริงเลยนำมาแนะนำกันค่ะ

1617380630 bf1111

กระจุกนี้ แค่ลูบเอาเศษผมจากพื้นที่บ้านมาถ่ายนะ ยังไม่นับตอนที่สระผม ตอนที่หวีผม ที่ร่วงออกมาเป็นกระจุกเยอะมากแบบตกใจ ก่อนหน้านี้ว่าผมร่วงเยอะแล้ว พอมาทำสีผมย้อมเคมีนี่หนักกว่าอีก แถมหนังศีรษะก็แห้ง ลอก คันหนักมากกกกก

Havilah ( ฮาวิล่าห์ ) เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่เป็นสมุนไพร “สด” จากธรรมชาติปราศจากสารคมี 100%

อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่าไม่เหมือนกับแชมพูแก้ผมร่วงสูตรสมุนไพรทั่วไปที่เคยใช้แน่นอนเพราะตัวนี้ใช้สมุนไพร “สด” ทำให้ได้คุณค่าของสมุนไพรมากกว่าแชมพูสมุนไพรอื่นๆที่มักจะใช้สมุนไพรแบบอบแห้งที่ผ่านความร้อนมาก่อนคุณค่าของสมุนไพรจึงลดลงไม่เหมือนกับการใช้สมุนไพรสดๆ ใครยังไม่เคยใช้สูตรสมุนไพรสด ต้องลองเลยค่ะ

สรรพคุณ :  ช่วยบำรุงเส้นผม และ หนังศีรษะแข็งแรงลึกตั้งแต่ระดับรากผม ลดการหลุดร่วง กระตุ้นการเกิดไหม่ของเส้นผมใหม่ ทำให้คนที่ผมร่วงจนผมบางลง กลับมามีผมหนาขึ้นได้อีกด้วยค่ะ และยังช่วยชะลอผมหงอก ขจัดรังแค ลดอาการคันหนังศีรษะเรื้อรัง ใครมีรังแค หรือคันศีรษะเรื้อรัง 

แนะนำเลย หายจริงคอนเฟิร์ม ปูนิ่มลองแล้ว ขอบอกว่ากลิ่นหอมมาก และ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน , ซิลิโคน ,ซิลิโคน , SLS ที่ทำให้เกิดอาการแพ้ คนที่แพ้ง่ายขอแนะนำว่าต้องลองด่วนๆ เลยค่ะ

เ ร า ม า ดู ไ ป ที ล ะ ตั ว . . .

1617382037 %e0%b9%81%e0%b8%8a%e0%b8%a1%e0%b8%9e%e0%b8%b9

Havilah Fresh Herbal Shampoo Anti-Hair Fall (ฮาวิล่าห์ เฟรช เฮอร์เบิล แชมพู แอนตี้-แฮร์ฟอล)

แชมพูลดผมร่วงสูตรสมุนไพรสด100% ( Fresh Herbal ) กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม บำรุงหนังศีรษะ ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะมีกลิ่นอับ เป็นรังแค ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ ส่วนผสมก็ทำมาจากธรรมชาติทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็น อัญชัน, ผิวมะกรูด, ใบส้มป่อย, บอระเพ็ด, ชุมเห็ดใหญ่ ใครแพ้แชมพู สระผมทีไรผมร่วงเต็มท่อน้ำทิ้ง ตัวนี้เราว่าดีมากๆเลย สระแล้วผมร่วงติดมือออกมาน้อยมากกกก เวลาสระเพลินเลยค่ะ ฟองกำลังดี กลิ่นหอมอ่อนๆ ชื่นใจดีด้วย

1617382345 %e0%b9%81%e0%b8%8a%e0%b8%a1%e0%b8%9e%e0%b8%b91

วิธีใช้ : ชโลมแชมพูบนผมแห้งแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นปกติ ( ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น )
แนะนำให้ใช้สระผมทุกวันวันละ 1 ครั้งต่อเนื่องเป็นเวลา 1 เดือน

แชมพูลดผมร่วง ฮาวิล่าห์ ลักษณะเนื้อแชมพูสีม่วงเข้มจากดอกอัญชัญ ฟองกำลังดีกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ หอมชื่นใจดีที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของพาราเบน , ซิลิโคน ,ซิลิโคน , SLS หรือสารที่ทำให้แพ้ ครั้งแรกที่ได้สระ รู้สึกว่าหัวสะอาดมาก หัวเบา ผมดูหนา มีวอลุ่มขึ้น โคนผมยกตัวดี ไม่ฟีบแบน (ตรงนี้ชอบมากกกก เพราะพอผมไม่ฟีบแบน ก็ทำให้ดูผมหนาขึ้นด้วย ปลื้มมากๆ) ไม่รู้สึกแข็งกระด้างแบบแชมพูลดผมร่วงที่เคยใช้ แบบว่าลืมไปเลยว่านี่คือแชมพูสมุนไพร   

1617385200 conditioner11

สระผมไปแล้ว ก็ต้องตามด้วย Havilah Herbal Conditioner ครีมนวดฮาวิล่าห์

ครีมนวดของฮาวิล่าห์
เป็นครีมนวดผมที่ปลอดภัยกับเส้นผม และหนังศีรษะ ฟื้นฟูผมแห้งเสีย ชี้ฟู ปลายผมพันกัน เพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มลื่นให้เส้นผม จุดเด่นๆ อีกตัวที่ชอบคือ ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ที่เป็นสารเคลือบผม ซึ่งสารเคลือบผมต่างๆที่มีในแชมพูทั่วไปนี่แหละ ที่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้ เพราะจะตกค้างอยู่ที่หนังศีรษะ และเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดผมร่วง จึงเหมาะสำหรับคนต้องการแก้ปัญหาผมร่วงผมบาง ใช้แล้วไม่ทำให้ผมร่วง และยังช่วยบำรุงให้ผมนุ่มสวยอีกด้วย

ส่วนผสม : อัญชัน มะกรูด ว่านหางจระเข้ เสลดพังพอน

1617386082 conditioner2

วิธีใช้ : ใช้นวดผมเป็นประจำ หลังสระผม โดยนวดบริเวณกลางๆ เส้นผมไปจนถึงปลายผม ทิ้งไว้ 1- 2 นาที แล้วล้างออก *เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับแชมพูแก้ผมร่วงสมุนไพรสดและโทนิคเร่งผมยาวในสูตรเดียวกัน

" ครีมนวดผมเนื้อเข้มข้นสีม่วง ล้างออกง่ายหลังใช้ครีมนวดจะสัมผัสได้เลยว่าตรงโคนผมจะยกตัวดีไม่ทำให้ผมลีบแบนติดหนังศีรษะ ทำให้ผมนุ่มสลวย มีวอลุ่ม ใครที่เคยใช้ครีมนวดผมแล้วผมหนักๆ ฟีบแบน ผมมันเร็ว ลองใช้ครีมนวดผมของฮาวิล่าห์ดูนะคะ รับรองว่าต่างจากครีมนวดผมทั่วๆ ไปที่เคยใช้มาอย่างชัดเจนเลยค่ะ "

1617386567 hair tonic

Havilah Herbal Hair Tonic (ฮาวิล่าห์ แฮร์โทนิค)
ตัวนี้เป็นสารอาหารที่มาจากสมุนไพร และวิตามินต่างๆ ที่เส้นผมต้องการ

ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง จึงลดโอกาสของผมขาด ผมหลุดร่วงตอนสระผม ตอนสาง หรือหวีผม ช่วยกระตุ้นให้เซลล์รากผมสร้างเส้นผมใหม่ แก้ปัญหาผมร่วง กระตุ้นผมใหม่ เร่งผมยาว และช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื้น แก้ปัญหาคัน รังแค ตัวนี้แนะนำให้ใช้คู่กันกับแชมพูแก้ผมร่วง ฮาวิล่าห์คือตอบโจทย์ผมร่วง และมีปัญหารังแค คันหัว เป็นตัวช่วยดูแลสุขภาพหนังศีรษะ และเส้นผมที่แนะนำมากๆ ค่ะ 

ส่วนผสม : อัญชัน มอลต์ ต้นกก วิตามิน E พลูคาว หวีท ข้าวฟาง
ใบชาเขียว ว่านหางจระเข้ งาขี้ม่อน โรสแมรี่

1617386728 hair tonic 21

วิธีใช้ : ฮาวิล่าห์ แฮร์โทนิค ใช้ได้ทั้งตอนผมแห้ง หรือตอนผมแห้งหมาดๆ หลังสระผมก็ได้ โดยการฉีดพ่นบนหนังศีรษะบริเวณที่ต้องการให้ผมหนาขึ้น จากนั้นนวดหนังศีรษะเบาๆ โดยไม่ต้องล้างออกใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น

" แฮร์โทนิค มาในลักษณะสเปร์ยหัวฉีด น้ำสีฟ้า มีกลิ่นหอมสดชื่น ตอนฉีดจะรู้สึกเย็นๆที่หนังศีรษะ รู้สึกว่าหัวสะอาดมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วไม่ทำให้ผมมัน ไม่ทำให้ผมฟีบแบนติดหนังศีรษะ ตรงนี้เป็นจุดเด่นที่เราชอบมากๆ เพราะเคยใช้ของยี่ห้ออื่นแล้ว มันเหนียว ฉีดแล้วผมฟีบ ทำให้ผมดูบาง แต่ของฮาวิล่าห์ฉีดแล้ว พอผมแห้ง โคนผมก็ยกตัวดีเหมือนปกติ ให้คะแนนเต็ม 10 เลยค่ะ "

1617389291 havilahhair serum

Havilah Herbal Hair Serum
เซรั่มสมุนไพรสกัดเข้มข้น ช่วยแก้ปัญหาผมแห้งเสีย ผมพันกัน ชี้ฟู เส้นผมเปราะ ขาดง่าย ให้กลับมามีสุขภาพดี นุ่มลื่น เงางามมีน้ำหนัก ลดการขาดร่วงเวลาหวีผม และยังช่วยป้องกันผมแห้งเสียจากความร้อน จากการหนีบผม หรือไดร์เป่าผม ได้อีกด้วย
ส่วนผสม : อัญชัน, กะเม็ง, น้ำมันไข่แดง, นำมันงา, วิตามิน E

วิธีใช้ : หยดใส่มือเพียง 2-3 หยด แล้วลูบไล้เส้นผมบริเวณกลางๆ ถึงปลายผม สามารถใช้ได้ทั้งตอนผมแห้งหมาดๆหลังสระผม หรือใช้ตอนผมแห้งๆ ก็ได้ค่ะ

1617389726 serum

Hair Serum ขวดเล็กพกพาง่ายใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา ระหว่างวันก็ใช้ได้ ลักษณะเซรั่มเป็นออยเหลว เป็นสมุนไพรที่ซึมซาบเร็วมาก ไม่ทิ้งความมัน และความเหนียวเหนอะหนะไว้บนเส้นผม มีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติหลังใช้จะสัมผัสได้เลยว่า ผมนุ่ม ลื่น พลิ้วไหว ไม่ฟีบแบน ดูเป็นสาวมีผมสุขภาพดี กลิ่นหอมติดผมด้วย แพคเกจดี ขวดเล็กพกพาง่าย พกไปใช้ระหว่างวัน เพื่อเพิ่มความหอมได้ด้วย ลองใช้แล้วรับรองติดใจแบบปูนิ่มแน่ๆ เลย เพราะต่างจากแฮร์โค้ททั่วๆ ไปที่เคยใช้มาเลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe