1582704984 cat japan color
โซนญี่ปุ่น

หน้าเป๊ะทั้งวัน สาวญี่ปุ่นคอนเฟิร์ม! รวม 7 Makeup Setting Sprays น่าตำ ปี 2021 นี้ ต้องมีไว้ในครอบครอง

สาวญี่ปุ่นคอนเฟิร์ม! อยากหน้าเป๊ะทั้งวัน ต้องตำให้ไวเลยค่ะซิส Makeup Setting Sprays ตัวเด็ด ใช้ดีและมาแรงที่สุดในปี 2021 เขาคัดมาให้แล้ว ใครที่กำลังมองหาสเปรย์เซตเมคอัพดีๆ มาใช้กันอยู่ แบรนด์ญี่ปุ่นคือน่าลองมาก!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Kose Makeup Keep Mist

  • 2. Shushupa! Make Keep Spray

  • 3. Shigaisen Hoyo Makeup Protection UV Spray

  • 4. D Program Allerbarrier Mist N

  • 5. Time Secret Fix Mist Collagen

  • 6. AVANCÉ Shake Mist

  • 7. Majolica Majorca Moist Cocktail Fixer

   

  วันนี้มีไอเทมน่าตำมากแนะนำอีกแล้ว! ช่วยนี้สาวญี่ปุ่นอัปเดตไอเทมประจำปีกันรัวๆ เลยค่ะ ซึ่งสกินแคร์ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ ก็เป็นตัวที่สาวยุ่นเขาคัดมาแล้วว่าดีจริง ควรค่าแก่การตำมากเวอร์ในปี 2021 นี้ รวมMakeup Setting Sprays หรือง่ายๆ ก็คือ สเปรย์เซ็ตผิวหรือเมคอัพ ที่เราจะใช้ฉีดก่อนแต่งหน้า หรือปิดท้ายหลังแต่งหน้าเสร็จ เพื่อเป็นการล็อกเมคอัพให้ติดทนนาน ทั้งหมดทั้งมวลที่หยิบมาแชร์นี้ สาวญี่ปุ่นเป็นคนเลือกมาให้ชาวซิสค่ะ จะมีตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย!

  1. Kose Makeup Keep Mist

  ตัวนี้เป็นสเปรย์ที่จะช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน พอฉีดลงไปที่ผิวแล้ว จะได้ฟินิชผิวที่ดูเป็นผิวยิ่งขึ้น แนะนำให้ฉีดก่อนแต่งหน้า เพื่อเป็นการเตรียมผิวได้ หรือจะฉีดระหว่างวัน เพื่อเพิ่มความสดชื่น และเซ็ตเมคอัพอีกครั้งก็ได้เช่นเดียวกัน แต่เพื่อความหน้าเป๊ะ ต้องฉีดหลังแต่งหน้าเสร็จนะ หน้าจะแน่นและปังตลอดวัน สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงแลผู้ชายเลยนะ สำหรับใครที่แต่งหน้าบ่อยๆ แล้วแป้งไหล รองพื้นไม่ติด แนะนำให้ลองไปตำมาใช้กันดู ช่วยล็อกเมคอัพได้แน่นทั้งวันแน่นอนค่ะ

  2. Shushupa! Make Keep Spray

  ตัวที่สอง แพ็กเกจน่ารักมาก! อันนี้เขามีให้เลือก 2 สูตรนะ สีฟ้า จะเหมาะกับผิวธรรมดา ส่วนสีชมพู จะเหมากับผิวแห้ง ซึ่งเขามีส่วนช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนนาน ทั้งยังช่วยป้องกันหน้ามัน หรือหน้าแห้งอีกด้วย คือพอฉีดลงไปแล้ว ผิวจะดูชุ่มชื้นขึ้น แบบไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม วิธีใช้ง่ายๆ เลยค่ะ เพียงฉีดหลังแต่งหน้าเสร็จประมาณ 3 วินาที เท่านั้นเอง ก็จะช่วยล็อคเครื่องสำอางได้แล้ว ที่สำคัญคือ เขาอ่อนโยนมาก เพราะปราศจากพาราเบน, เอทานอล และ Mineral oil ใครที่ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้นะ

  3. Shigaisen Hoyo Makeup Protection UV Spray

   ถัดมาที่สเปรย์ของ Shigaisen ตัวนี้เป็นสเปรย์ฉีดใบหน้ากันแดด กลิ่นส้ม ว่ากันว่าเหมาะกับสาวๆ ที่มีเวลาน้อย แค่ฉีดก็ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้แล้ว เหมือนกันทาครีมกันแดดเลยค่ะ ละอองสเปรย์ไม่เหนียว ไม่หนักผิว พอฉีดลงไปที่ผิวแล้ว จะรู้สึกได้ถึงความเบาสบายผิว นอกจากจะช่วยปกป้องผิวแสงแดดได้แล้ว ยังช่วยล็อคเครื่องสำอางให้ติดทนนานได้อีกด้วย ที่สำคัญคือ ไม่ทำให้หน้ามัน และไม่เป็นคราบขาวหลังฉีดอีกด้วยนะ แล้วยังกันน้ำกันเหงื่อได้อีก ทั้งนี้เขายังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วยนะ ปราศจากสี น้ำหอม น้ำมันแร่ พาราเบน และเอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะซิส

  4. D Program Allerbarrier Mist N

  สเปรย์กันมลภาวะ ที่มาแรงมากและยังได้รับรางวัลการันตีอีก! ตัวนี้เป็นสเปรย์ฉีดหน้าที่จะช่วยปกป้องผิวบอบบางจากมลภาวะและความแห้งกร้าน เขามี Allerbarrier Technology NEO ที่สร้างเกราะป้องกันผิว เพื่อลดสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ ตัวนี้เป็นสเปรย์แบบ 2 ชั้น ซึ่งประกอบไปด้วย น้ำมันและโลชั่น ที่จะมาช่วยปกป้องผิวและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทั้งยังมีส่วนช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนนานยิ่งขึ้นอีกด้วย สำคัญที่สุดคือ เขาอ่อนโยนมากๆ ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ และน้ำหอม ทั้งยังผ่านการทดสอบมาแล้ว คนผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

  5. Time Secret Fix Mist Collagen

  ตัวนี้เป็นสเปรย์ที่จะช่วยให้ผิวหลังจากการแต่งหน้าดูดีขึ้น คือเขาจะช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้านและดูแลผิวในขณะที่ป้องกันไม่ให้เมคอัพเลอะด้วย ซึ่งเขาประกอบไปด้วยคอลลาเจน 96.7% ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูอวบอิ่มและดูอ่อนเยาว์ มาพร้อมละอองขนาดเล็ก ที่สามารถซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็วและทำให้เมคอัพติดทนนานทั้งวัน ทั้งยังทนน้ำทนเหงื่ออีกด้วยนะ

  6. AVANCÉ Shake Mist

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe