1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

ว่างๆ ดูอะไรดี? แนะนำ " 7 วาไรตี้ของบอยแบนด์เกาหลี " การันตีความสนุกสนานเฮฮา ✨

ใครว่าง ๆ อยากหาอะไรดู ลองตามไปดู " 7 วาไรตี้ของบอยแบนด์เกาหลี " การันตีความสนุกสนาน โปกฮาแน่นอนค่า


» » - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • SKZ CODE - Stray Kids

  • OUI GO UP - WEi

  • NCT LIFE - NCT

  • Dream Plan - WayV

  • NCT World 2.0 - NCT & WayV

  • RUN BTS! - BTS

  • GOING SEVENTEEN - Seventeen


  อันยองค่า ชาวโซนเกาหลี

  ห่างหายกันไปนานกับบทความแนะนำเหล่าไอดอลเกาหลี สำหรับในบทความนี้เรากลับมาแล้วค่า แถมยังคัมแบ็กมาแบบจัดเต็ม ในบทความนี้ชาวโซนเกาหลีได้ตามไปทำความรู้จักกับเหล่าไอดอล โดยเฉพาะบอยแบนด์เกาหลีแบบจัดเต็มแน่นอน

  เพราะว่าบทความนี้เรามาพร้อมกับรายการวาไรตี้ของหนุ่ม ๆ บอยแบนด์กันด้วย ขอบอกว่านอกจากจะได้เห็นอีกมุมหนึ่งของเหล่าไอดอลแล้ว ยังได้เฮฮาไปกับมุมสกีลวาไรตี้สุดจัดจ้านของหนุ่ม ๆ เขาด้วย ส่วนจะมีรายการของวงไหนบ้าง ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า
     SKZ CODE - Stray Kids

   
  มาเริ่มกันที่วาไรตี้ของเหล่าเด็กหลง SKZ CODE ของหนุ่ม ๆ Stray Kids วาไรตี้ที่หนุ่ม ๆ จะชวนเหล่าแฟนคลับไปเที่ยวเล่น เล่นเกมสนุก ๆ โชว์สกีลวาไรตี้ให้แฟนคลับได้ฮากระจาย และความเริ่ดอีกหนึ่งสิ่งก็คือรายการนี้สามารถดูได้ง่าย ๆ ในช่อง Youtube ของ JYP แถมยังเฮฮาได้แบบไม่งงมุก เพราะเขามีแปลซับไทยให้พร้อมแค่กด CC ดูง่ายดูดายขนาดนี้ ชาวโซนเกาหลีที่อยากทำความรู้จักกับหนุ่ม ๆ Stray Kids ลองกดเข้าไปดูรายการนี้กันได้เลย

   

  OUI GO UP - WEi

   
  มาถึงวาไรตี้หนุ่ม ๆ WEi กันบ้าง ในรายการ OUI GO UP รายการวาไรตี้เล่นเกมโชว์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ WEi ที่ไม่ธรรมดาไม่แพ้ใคร ด้วยสกีลวาไรตี้ที่เรียกได้จัดจ้านไม่แพ้กัน เพราะหนุ่ม ๆ เขาเล่นจริงจัดเต็ม โชว์สกีลวาไรตี้แจกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แฟนคลับไม่หยุด จนตอนนี้รายการมีถึง 2 ซีซั่นแล้วด้วย สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากขำขันเฮฮาไปกับสกีลวาไรตี้ของหนุ่ม ๆ WEi ลองตามไปดูรายการ OUI GO UP กันได้เลยค่า มีให้ดูง่าย ๆ พร้อมกับซับ Eng ใน Youtube เลย

   

  NCT LIFE - NCT

   
  มาต่อกันที่ NCT LIFE รายการวาไรตี้ของหนุ่ม ๆ To the world NCT สำหรับรายการนี้คอนเซปต์ก็ To the world สมชื่อเลยค่ะ เพราะหนุ่ม ๆ NCT เขาจะชวนเพื่อน ๆ ชาวเราโซนเกาหลีไปท่องเที่ยว To the world ในหลาย ๆ สถานที่ทั้งในเกาหลี และในต่างประเทศ ขอบอกว่ามีซีซั่นที่มาประเทศไทยของเรากันด้วยนะ รายการจะมีให้ดูในทั้ง V Live และ Youtube สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากไปเที่ยวกับหนุ่ม ๆ NCT ลองตามไปดูรายการนี้กันดูได้ค่า

   

  Dream Plan - WayV

   
  มาถึงอีกหนึ่งวาไรตี้ของบอยแบนด์ในจักรวาล Neo Culture Technology รายการ Dream Plan ของหนุ่ม ๆ WayV รายการที่จัดให้หนุ่ม ๆ WayV ทดลองเป็นชาวไร่ ปลูดผัก เลี้ยงสัตว์ ทำอาหาร ทำภารกิจ เพื่อสะสมชิ้นส่วนของไมโครโฟนให้ครบและขึ้นคอนเสิร์ตเจอกับแฟนคลับของพวกเขา

  ขอบอกว่าภารกิจของหนุ่ม ๆ WayV แต่ละอย่างทั้งโหด มัน ฮา แบบสุด แถมยังได้เห็นความสามารถหลากหลายของเมมเบอร์แต่ละคนด้วย ใครอยากเฮฮาและทำความรู้จักหนุ่ม ๆ WayV ไปด้วย ลองตามไปดูรายการนี้กันได้เลย มีให้ดูใน Youtube เลยค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe