Articles fashion
แฟชั่น

เรียบๆ แต่ดูชิคมาก! รวม 50 ไอเดียแมทช์ ' เสื้อเชิ้ต ' หลายสไตล์ แต่งแล้วไม่เชย แถมสวยดูดีสุดๆ

วันนี้เราจะชวนสาวๆ หยิบไอเทมสุดคลาสสิกอย่าง ' เสื้อเชิ้ต ' มาใส่ให้ดูสวยปังกัน ด้วย 50 ไอเดียแมทช์ ' เสื้อเชิ้ต ' หลายสไตล์ให้ดูชิค ที่แต่งออกมาแล้วไม่เชย ไม่ป้า หยิบไปแต่งตามได้ทุกสถานการณ์เลยจ้าาา


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
สวัสดีค่าาา ^^ สาวคนไหนอยากจะเปลี่ยนลุคให้สวย & ดูดี ก็ตามมาทางนี้ได้เลย!!!

ถ้าพูดถึง #แฟชั่นกันตาย ที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทมสุดคลาสสิก ที่ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ต้องมีติดตู้เสื้อผ้ากันคนละหนึ่งตัว ก็คงหนีไม่พ้น ‘ เสื้อเชิ้ต ’ นี่แหละค่ะ โดยเสื้อเชิ้ตแต่ละสไตล์ทั้งเสื้อเชิ้ตสีพื้นเรียบๆ เสื้อเชิ้ตสีสันสดใส หรือเสื้อเชิ้ตที่มีลวดลาย หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ให้ลุคที่สวย ดูดี และสุภาพมากๆ แต่หลายคนอาจคิดว่าเสื้อเชิ้ตเหมาะสำหรับใส่ไปทำงาน หรือไปงานที่เป็นทางการอย่างเดียวเท่านั้น…

ซึ่งเราขอเถียงสุดใจว่าไม่จริงสักนิดเลยนะคะ เพราะสาวๆ สามารถหยิบเสื้อเชิ้ตมา Mix & Match กับท่อนล่างได้หลากหลายแบบ แต่งออกมาแล้วได้ลุคเรียบๆ แต่จัดเต็มความสวยชิคไม่แพ้ใคร ถ้าอยากรู้ว่าจะมีแฟชั่นลุคไหนที่น่าลองแต่งตามบ้าง ก็ตามไปส่อง 50 ไอเดียแมทช์ ‘ เสื้อเชิ้ต ’ พร้อมกันได้เลย

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩
   
1617076192

เริ่มต้นด้วยแฟชั่นสไตล์มินิมอลลุคแรกด้วยการหยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวทรงหลวมๆ มาแมทช์กับกระโปรงสั้นสีเทา พอปล่อยชายเสื้อไว้ด้านนอกเลยช่วยทำให้ลุคนี้ดูชิลล์และไม่เรียบร้อยจนเกินไป

1617049929

ลุคนี้มีความสวยแพงแบบไม่ต้องแต่งเยอะเลยนะ แค่หยิบเสื้อเชิ้ตสีน้ำตาลที่มีความซีทรูนิดๆ มาจับคู่กับกางเกงขาสั้นสีขาวที่มีดีเทลเข็มขัด เลยยิ่งเน้นให้เห็นสัดส่วนช่วงเอวชัดขึ้น

1617049938

ไอเดียแฟชั่นลุคสวยสบายตาเพราะจับคู่เสื้อผ้าสีฟ้าและสีขาวเข้าด้วยกัน โดยเลือกหยิบเสื้อเชิ้ตสีฟ้าเนื้อผ้าบางเบามาแมทช์กับกระโปรงยีนส์สีขาว และเลือกจิวเวลรี่สีเงินมาใส่เพิ่มลูกเล่นขึ้นอีกนิด

1617049944

สาวๆ ที่ไม่ชอบเสื้อผ้าสีพื้นเรียบๆ ก็สามารถเลือกใส่เสื้อเชิ้ตลายตารางแทนได้นะ แล้วในเมื่อท่อนบนมีลวดลายก็ควรใส่คู่กับท่อนล่างสีพื้น จะได้ไม่ดูลายตาจนเกินไปไงล่ะ

1617049969

ไอเดียนี้เปลี่ยนเสื้อยืดธรรมดาๆ ให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้นกว่าเดิม เพราะใส่เสื้อไหมพรมทับเสื้อเชิ้ตลายตารางในโทนสีน้ำตาล แมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาวสีซีด เลยได้ลุคที่ดูสบายๆ แต่ดูโดดเด่นมากๆ เลย

1617049980

ไอเดียนี้มีความหวานเบาๆ เพราะเลือกแมทช์เสื้อผ้าโทนสีอ่อนเข้าด้วยกัน ด้วยการใส่เสื้อเชิ้ตสีชมพูอ่อนคู่กับกระโปรงสั้นสีขาวครีม ลุคนี้จะเลือกใส่รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าคัทชูก็เข้ากันทั้งนั้นเลย

1617049986

ไอเดียแฟชั่นวันชิลล์ๆ ด้วยการแมทช์เสื้อเชิ้ตผ้าซาตินสีครีมคู่กับกางเกงขายาวลายตาราง แล้วเพิ่มความสดใสด้วยรองเท้าผ้าใบที่สวมใส่สบายเวอร์

1617050182

สาวออฟฟิศที่อยากได้ไอเดียการแต่งตัวไปทำงานแบบสวยๆ แต่ไม่เวอร์จนเพื่อนมองแรงใส่ ก็สามารถคุมโทนเสื้อผ้าสีน้ำตาลอย่างเสื้อเชิ้ตและกระโปรงทรงเอ แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยการพาดเสื้อคาร์ดิแกนไว้บนไหล่ บอกได้เลยว่าสวยเป๊ะสุดๆ

1617050001

สาวๆ สามารถเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้เข้ากับช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยการใส่เดรสยาวสีเหลืองสุดละมุน แล้วใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวทับด้านนอกอีกชั้น ก็ช่วยทำให้เสื้อผ้าดูมีเลเยอร์และสวยน่ามองมากขึ้นด้วยนะ

1617050029

เสื้อเชิ้ตลายทางก็เป็นไอเทมแฟชั่น #ของมันต้องมี ที่สาวๆ ควรซื้อเก็บไว้นะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เสื้อเชิ้ตลายทางสีขาว - ฟ้าคู่กับกางเกงสีน้ำตาลอ่อน ที่ลวดลายบนเสื้อช่วยเพิ่มความสดใสแบบไม่กระโตกกระตาก

1617050085

ช่วงหน้าร้อนแบบนี้อย่าได้หยิบเสื้อผ้าที่มีเนื้อผ้าหนาๆ มาใส่เด็ดขาดเลยนะ เราขอแนะนำให้เลือกใส่เสื้อเชิ้ตซีทรู ที่นอกจากจะให้ลุคที่ดูเซ็กซี่เบาๆ แล้วยังระบายอากาศได้ดีสุดๆ อีกต่างหาก

1617050102

โทนสีเสื้อผ้าที่เข้าได้กับสาวๆ ทุกโทนสีผิว ก็ต้องเป็นเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนสุดซอฟต์เท่านั้นเลยค่ะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่จับคู่เสื้อเชิ้ตสีเบจคู่กับกระโปรงสั้นสีขาว แล้วสะพายกระเป๋าสีน้ำตาล ที่ช่วยคอมพลีทลุคเรียบๆ แต่สวยโดนใจ

1617050119

ลุคนี้มีความสวย หรู ดูแพงมากๆ ทั้งที่แมทช์ไอเทมแฟชั่นสไตล์เรียบๆ เข้าด้วยกัน อย่างเสื้อเชิ้ตสีขาว กระโปรงยาวผ้าซาตินสีฟ้าอ่อน และกระเป๋าสาน ลุคนี้ต่อให้ไม่ใส่เครื่องประดับเพิ่มก็ยังสวยเด่นมากๆ แล้ว

1617050143

ถ้าอยากแมทช์สีเสื้อผ้าให้ออกมาดูสวยเข้ากัน ก็สามารถแมทช์ท่อนบนและท่อนล่างสีเข้ม - อ่อนได้เลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนคู่กับกางเกงขายาวสีดำ แล้วใส่จิวเวลรี่สีเงินอย่างสร้อยคอ แหวน และนาฬิกา ที่ช่วยคอมพลีทลุคสวยดูดีขั้นสุด

1617050150

ไอเดียนี้ถึงแม้ว่าจะใส่เสื้อเชิ้ตแต่ก็ยังได้ลุคที่ชิลล์มากๆ เหมาะจะใส่ในวันสบายๆ ที่อยากแต่งตัวให้ดูดีสุดๆ เลยนะ แค่แมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวคู่กับกางเกงขาสั้นเอวสูงสีน้ำตาล แล้วเลือกรองเท้าและกระเป๋าหนังสีดำมาช่วยเพิ่มความชิคขึ้นอีกระดับ

1617050170

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบความสดใส เพราะเลือกแมทช์เสื้อเชิ้ตลายตารางโทนสีหวานๆ คู่กับกระโปรงสั้นสีเทา แล้วยังใช้เสื้อคาร์ดิแกนสีเขียวพาดไหล่ เลยเป็นแฟชั่นลุคน่ารักๆ สไตล์สาวเกาหลีมาเอง

1617050190

วันสบายๆ ที่สาวซิสออกไปลั้ลลาเพื่อรีแลกซ์ตัวเองนอกบ้าน ก็ลองแมทช์เสื้อเชิ้ตและเสื้อสายเดี่ยวสีฟ้าเข้าเซตกัน มาใส่คู่กับกางเกงผ้าลินินสีเบจ แล้วถ้ายิ่งเลือกใส่รองเท้าแตะสีน้ำตาลและสะพายกระเป๋าผ้าก็จะยิ่งเพิ่มความแคชชวลมากขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe