Articles love2
ความรัก

รู้เลยนะว่ารักมาก~ รวม 7 สิ่งที่ผู้ชายจะทำเมื่อเขา ‘ รักจริง ’ และเห็นเธอเป็น ‘ คนสำคัญ ’ สุดหัวใจเท่านั้น!!!

บางทีแค่ฟังคำพูดหวานๆ ที่ฟังแล้วฟิน ก็บอกไม่ได้หรอกนะว่าอีกฝ่ายหมายความตามที่พูดจริงๆ รึเปล่า… เราเลยจะพาสาวๆ ไปเช็ก 7 การกระทำที่แสดงออกว่ารักจริง ที่ผู้ชายเขาจะทำเมื่อรักและเห็นเธอเป็นคนสำคัญเท่านั้นแหละ


» » - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ เขาทำทุกอย่างเพื่อให้เธอมีความสุข

  • ❷ เขามักจะมีเวลาฟังเธอเสมอ ( แม้จะเป็นเรื่องไร้สาระก็ตาม )

  • ❸ เขาเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ทั้งๆ ที่เธอไม่ได้เอ่ยขอ

  • ❹ เขาแสดงด้านที่เปราะบางให้เธอได้เห็น

  • ❺ เขาดูแลเอาใจใส่ครอบครัวและเพื่อนของเธอ

  • ❻ เขาวางแผนอนาคตโดยมีเธออยู่ในนั้นด้วย

  • ❼ เขาเห็นเธอเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุด แม้ในช่วงเวลาที่แย่ที่สุด

     
  ถ้าอยากรู้ว่าแฟนหนุ่มเขา ‘ รัก ’ และ ‘ จริงจัง ’ กับเธอแค่ไหน จะเช็กจากอะไรดีนะ?!

  สาวคนไหนที่กำลังอินเลิฟหรือคบหากับใครสักคนอยู่ เธอก็คงจะรู้สึกรักเขามากๆ และอยากอยู่ด้วยกันต่อไปให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ใช่มั้ยล่ะ??? แล้วต่อให้จะคบกัน ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ทำนู่นทำนี่ด้วยกันแทบจะตลอดเวลาก็จริง แต่เราเชื่อว่าต้องมีสาวๆ หลายคนที่แอบสงสัยอยู่ลึกๆ ว่าอีกฝ่ายเขา ‘ รักจริง ’ และ ‘ จริงจัง ’ กับเธอมากขนาดไหน… ซึ่งของแบบนี้จะให้ถามออกไปตรงๆ เลยก็ไม่กล้า แต่จะให้สังเกตจากท่าทางก็ยังดูไม่ออกและไม่ค่อยมั่นใจ มันเลยกลายเป็นคำถามที่ค้างคาในใจของใครหลายคนตอนนี้

  โดยการจะเช็กระดับความรักที่อีกฝ่ายมอบให้ แค่ฟัง ‘ คำพูดสวยหรู ’ อย่างเดียวก็คงจะตัดสินอะไรไม่ได้หรอกนะ เพราะการกระทำของเขาต่างหากล่ะที่มันจริงและชัดเจนมากกว่าคำพูด วันนี้เราเลยรวบรวม 7 การกระทำที่แสดงออกว่ารักจริง มาให้ลองเช็กกัน หากผู้ชายคนข้างกายของเธอทำสิ่งนี้อยู่ ก็มั่นใจได้เลยว่าเขา ‘ รักจริง ’ และเห็นเธอเป็น ‘ คนสำคัญ ’ จริงแท้แน่นอนค่ะ

  . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆

     

  ❶ เขาทำทุกอย่างเพื่อให้เธอมีความสุข

  ถ้าผู้ชายเขารู้สึกรักผู้หญิงคนนึงมากๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเขาก็คือ ‘ ความสุข ’ ของผู้หญิงที่ตัวเองรักค่ะ โดยเขาจะพยายามทุ่มเททำทุกอย่าง หากรู้ว่านั่นมันจะทำให้เธอมีความสุขได้ หรือมีสิ่งไหนที่เธอชอบเขาก็มักจะหามามอบให้ได้เสมอ เพราะการได้เห็นรอยยิ้มพิมพ์ใจของเธอมันทำให้เขารู้สึกมีความสุขตามไปด้วย หรือถ้าเป็นแฟนหนุ่มที่ไม่ค่อยโรแมนติกหรือไม่ใช่สายสวีทหวาน เขาก็มักจะแสดงออกว่ารักผ่านการเล่าเรื่องตลกๆ ให้ฟัง หรือทำอะไรตลกๆ ให้ดู เพื่อเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากเธอ โดยไม่แคร์ว่าสิ่งนั้นมันจะทำให้ภาพพจน์ของเขาเสื่อมเสีย นั่นก็เพราะความสุขของเธอสำคัญที่สุดไงล่ะ
     

  ❷ เขามักจะมีเวลาฟังเธอเสมอ ( แม้จะเป็นเรื่องไร้สาระก็ตาม )

  สำหรับผู้ชายที่ไม่จริงจังกับใครหน้าไหน พวกเขามักจะเร่งรีบกับทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อมุ่งไปหาสิ่งที่ตัวเองต้องการ อย่างเช่นเรื่องบนเตียงหรือการตักตวงความสุขจากอีกฝ่ายให้ได้มากที่สุด แต่ถ้าผู้ชายที่รักและจริงใจกับผู้หญิงคนนึงจริงๆ อย่างหมดหัวใจ เขามักจะมีเวลาสำหรับรับฟังเธอในทุกๆ เรื่องเสมอ ย้ำว่าทุกเรื่องจริงๆ นะคะ ต่อให้มันจะเป็นเรื่องน่าเศร้า การระบายความโกรธที่อัดอั้นตันใจ หรือแม้แต่เรื่องขำขันที่คนอื่นอาจมองว่ามันไร้สาระก็ตาม เพราะการได้ยินเสียงของคนที่ตัวเองรักบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ให้ฟัง และการได้เห็นท่าทางที่เธอทำขณะเล่าเรื่อง มันทำให้เขาเพลิดเพลินและมีความสุขแบบสุดๆ เลยนั่นเอง
     

  ❸ เขาเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ทั้งๆ ที่เธอไม่ได้เอ่ยขอ

  เอาจริงๆ ทุกคนก็คงอยากให้คนรักเขารักในตัวตนจริงๆ ของเธอกันทั้งนั้นใช่มั้ยคะ? แต่เวลาที่ผู้ชายเขารักผู้หญิงคนนึงมากๆ และเห็นว่าเธอคนนั้นมีความสำคัญสำหรับเขาจริงๆ หากรู้ว่าเธอไม่ชอบนิสัยบางอย่างของเขา หรือพฤติกรรมบางอย่างที่เขาทำแล้วมันทำให้เธอรู้สึกไม่สบายใจ ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ต้องเอ่ยขอไปตรงๆ ว่า ‘ เธอเปลี่ยนตัวเองได้มั้ย? ’ หรือ ‘ เลิกทำแบบนี้ได้รึเปล่า? ’ แต่ฝ่ายชายเขาก็พร้อมและเต็มใจจะเปลี่ยนแปลงบางเรื่องเหล่านั้น เพื่อทำให้เธอประทับใจและมีความสุขขึ้นกว่าเดิม หากแฟนหนุ่มของเธอเป็นเหมือนที่เราบอกไป ก็ขอให้มั่นใจได้เลยว่าผู้ชายคนนี้รักจริงและจริงจังแน่ๆ
    

  ❹ เขาแสดงด้านที่เปราะบางให้เธอได้เห็น

  ส่วนใหญ่แล้วชายหนุ่มเขามักจะมีสัญชาตญาณในการปกป้องอยู่ในตัวเองกันทุกคน ยิ่งกับคนรักแล้วก็คงอยากจะดูแล เทคแคร์ และโชว์ด้านเข้มแข็งออกมา เพื่อแสดงให้เห็นว่าเขาคนนี้สามารถปกป้องดูแลเธอได้ และมักจะปกปิดด้านที่อ่อนแอเอาไว้ไม่ให้คนรักเห็น แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ฝ่ายชายเขารู้สึกรัก ไว้ใจ และเห็นว่าแฟนสาวของตัวเองเป็นคนสำคัญคนนึงในชีวิต เขาก็ไม่อายที่จะแสดงด้านที่เปราะบางให้เธอได้เห็น หรือบอกเล่าถึงความกังวลใจที่มีอยู่ให้ฟัง นั่นก็เพราะว่าเขารักเธอมากๆ และเชื่อมั่นในความสัมพันธ์ของทั้งสองคน จนกล้าที่จะโชว์อีกด้านนึงของตัวเองที่น้อยคนจะเห็นมันค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe