1582702313 cat nails color
เล็บ

ใช้ง่าย ไม่เหนอะหนะ รวม 7 บาล์มบำรุงเล็บ อีกหนึ่งตัวช่วยบำรุงเล็บให้ชุ่มชื้น เงางาม และแข็งแรงขึ้น!

อีกหนึ่งตัวช่วยกู้เล็บพัง พกพาสะดวก บำรุงเล็บดีที่ควรมีติดตัวไว้ บาล์มบำรุงเล็บ เนรมิตรเล็บด้าน ลอก หัก ให้กลับมาชุ่มชื้นและเงางาม แถมทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Burt's Bees Lemon Butter Cuticle Creme

  • 2. Minorskins Back To Balm Lip & Nail Balm

  • 3. Karmakamet Original Moisturizing Hand and Nail Balm

  • 4. Badger Organic Cuticle Care Soothing Shea Butter

  • 5. Oriental Princess Nail & Cuticle Treatment Balm

  • 6. Sally Hansen's Cuticle Rehab Oil Balm

  • 7. Kure Bazaar A La Rose Lip and Nail Balm

   

  ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องเล็บแห้ง ลอก ดูสุขภาพย่ำแย่ วันนี้เรามีไอเทมดีๆ มาแนะนำ อีกหนึ่งตัวช่วยกู้เล็บพัง ให้กลับมาสวยปิ๊ง น่ามองมากยิ่งขึ้น ด้วย 7 บาล์มบำรุงเล็บ ซึ่งบาล์มที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ บางตัวสามารถนำมาทาปากได้ด้วยนะ คือเป็นบาล์มอเนกประสงค์อะ ตรงไหนด้าน หยาบ ขาดความชุ่มชื้น สามารถทาได้เลย แล้วการทาบาล์มที่เล็บ นอกจากบำรุงแล้ว ยังช่วยทำให้เล็บของเราแลดูเงางามขึ้นอีกด้วย ปัญหาเล็บแห้ง ลอก จะหมดไป แต่จะมีบาล์มตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

  1. Burt's Bees Lemon Butter Cuticle Creme

  เปิดมาที่ตัวแรก เป็นแบรนด์ที่เพื่อนๆ น่าจะคุ้นเคยกันดีอยู่นะ ตัวนี้เป็นบาล์มบำรุงเล็บโดยเฉพาะเลยค่ะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยน้ำมันสกัดจากเลมอน ที่จะช่วยให้เล็บทั้งสะอาด สุขภาพดี เป็นเงางาม และมีกลิ่นหอม สดชื่น ทั้งยังผสานกับบีส์แว๊กซ์ ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น พร้อมบำรุงให้เล็บและจมูกเล็บแข็งแรงขึ้น เป็นบาล์มที่ได้รับรางวัลการันตีว่าดีจริง ใครที่ยังไม่เคยใช้ แนะนำให้ไปลองตำมาใช้กันดู

  2. Minorskins Back To Balm Lip & Nail Balm

  ตัวที่สอง เป็นลิปบาล์มออร์แกนิก 100% ซึ่งตัวนี้สามารถใช้ทั้งทาปากและทาเล็บได้นะ เขาอุดมไปด้วย Rosehip Oil ที่เป็นส่วนผสมหลักในการบำรุงริมฝึปากให้สุขภาพดี ไม่ลอกเป็นขุยและคล้ำเสีย ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน ทั้งยังช่วยป้องกัน UV และต่อต้านอนุมูลอิสระได้ด้วย เนื้อบาล์มให้ความชุ่มชื่นยาวนาน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ริมฝีปากจะดูสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังช่วยลดอาการแพ้สารเคมีแพ้ลิปสติก สามารถใช้เป็นลิปรองพื้นก่อนทาลิปสีได้ ช่วยให้ริมฝีปากปากเรียบเนียน ร่องลึกบนริมฝีปากดูตื้นขึ้น ที่สำคัญคือ เขาปราศจากสารอันตราย เพราะฉะนั้นใครที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอนค่ะ

  3. Karmakamet Original Moisturizing Hand and Nail Balm

  ตัวนี้เป็นบาล์มบำรุงเล็บ ที่อุดมไปด้วยขี้ผึ้ง สามารถใช้บำรุงได้ทั้งมือและเล็บเลยค่ะ ซึ่งเขามีส่วนช่วยให้ผิวมือเนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส คือเหมาะกับคนที่ผิวแห้งกร้านมากๆ มือเนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส จะช่วยเคลือบปกป้องพร้อมคืนความชุ่มชื้นและลดการสูญเสียน้ำของผิวด้วย Water Lock ที่จะช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานและปรับสมดุลของผิว พร้อมฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง แถมยังช่วยลดการเกิดริ้วรอย ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบระคายเคือง และยังอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ด้วย ที่สำคัญคือเขามีส่วนผสมที่จะช่วยบำรุงเล็บและจมูกเล็บให้แข็งแรงอย่างลึกล้ำ นอกจากนั้นยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบริเวณเล็บด้วย คือน่าลองมากๆ เลยค่ะ

  4. Badger Organic Cuticle Care Soothing Shea Butter

  ตัวที่ 4 ตัวนี้เป็นบาล์มบำรุงผิวมือและเล็บ จะช่วยฟื้นบำรุงผิวมือให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นยิ่งขึ้น และยังช่วยบำรุงเล็บให้ชุ่มชื้น สุขภาพดีขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่เปราะหักง่าย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติมากมาย เป็นสูตรเข้มข้น ทั้งยังอ่อนโยนด้วย ก็จะช่วยบำรุง พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว ทั้งยังลดการแห้งของจมูกเล็บได้เป็นอย่างดีมาก!

  5. Oriental Princess Nail & Cuticle Treatment Balm

  ตัวที่ 5 อันนี้เป็นบาล์มบำรุงเล็บสูตรเข้มข้น จากแบรนด์ดังของ Oriental Princess ตัวนี้จะช่วยลดการหลุดลอกเป็นขุย บริเวณขอบเล็บ มีหลายๆ คนที่ได้ลองใช้บาล์มตัวนี้ ต่างออกมาการันตีว่าดีจริง คือสุขภาพเล็บดีขึ้น ทั้งเล็บที่แห้ง ลอก กลับมาเรียบเนียนและดูเงางามมากขึ้นกว่าเดิมด้วย ที่สำคัญคือ ราคาไม่แพง เหมาะกับคนที่งบน้อย เป็นไอเทมบำรุงเล็บถูกและดีจริงๆ ค่ะ
  

  6. Sally Hansen's Cuticle Rehab Oil Balm

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe