SaveMyNatureแมทช์ลุคที่ใช่ไม่เสียความเป็นเราด้วยบราWacoalNaturalFit
Articles fashion
แฟชั่น

Save My Nature! แมทช์ลุคที่ใช่ ไม่เสียความเป็นเราด้วยบรา Wacoal Natural Fit

รีวิวบรารุ่นใหม่ล่าสุด จาก Wacoal กับ Wacoal Natural fit บราที่ให้เราสวยได้สุด อย่างเป็นธรรมชาติของตัวเองที่สุด กับแคมเปญสุดปัง “ Save My Nature ” ชวนเรามาอนุรักษ์ธรรมชาติในตัวเอง


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Wacoal Natural Fit

  • Wacoal Natural Fit WB5P82

  • ธรรมชาติก็เป็นคนน่ารักนะ !

  • Wacoal Natural Fit WB5P83

  • ธรรมชาติเป็นคนแซ่บ แบบไม่ต้องปรุง

  • Wacoal Natural Fit WB5P84

  • ลุคสายฝอ. แต่ธรรมชาติชอบแต่งสไตล์เกาหลี

  • Wacoal Natural Fit WB5x45

  • ธรรมชาติเป็นคนจริงจัง

   

  ว้าว มาก ๆ ! กับแคมเปญล่าสุดจาก วาโก้ “ Save My Nature ” กับคอนเซปต์ที่จะ Empower ให้สาว ๆ ทุกคนออกมาอนุรักษ์และเซฟความเป็นธรรมชาติของตัวเอง โดยไม่ต้องสนค่านิยมของสังคม ที่มักจะตีกรอบนิยามความงามของผู้หญิงไว้เพียงไม่กี่แบบ ลบภาพจำสังคมที่มองว่าผู้หญิงที่สวย ต้องมีหน้าอกที่ใหญ่ หรือเท่ากันเป๊ะ ๆ เท่านั้น

  "ถึงเวลาแล้ว ที่เราต้องโยนทิ้ง ความไม่มั่นใจ แล้วหันมายืนหยัดในความสวยแบบธรรมชาติของเราเอง กับบรารุ่นใหม่ล่าสุด Wacoal Natural Fit"

  แค่คอนเซปต์ของเค้า ก็คือปัง 10 10 10 มาก ใส่ใจความหลากหลายทางธรรมชาติของผู้หญิงแบบสุดเลย จนเราอดไม่ได้ที่จะมารีวิว บรารุ่นใหม่ของเค้า นอกจากแคมเปญที่ทำให้เราขนลุกแล้ว เราไปดูกันว่า Wacoal Natural Fit บราในคอลเลกชันใหม่ของเค้าจะมีรุ่นไหน ดีไซน์ยังไงบ้าง ตามเราไปดูรีวิวพร้อมกับแมทช์ลุคปัง ๆ ด้วยคอนเซปต์ " Save My Nature " กันเลยจ้า

  Wacoal Natural Fit

  สำหรับบราในคอลเลกชัน Wacoal Natural fit จะมีคุณสมบัติหลัก ๆ คือเป็นบราที่สามารถใส่ได้กับคนทุก ๆ คน ไม่ว่าเราจะมีไลฟ์สไตล์หรือมีธรรมชาติของตัวเองแบบไหน ก็สามารถสวมใส่บราวาโก้คอลเลกชันนี้ได้โดยไม่มีปัญหาเลยจ้า เพราะว่าตัวบราได้รับการออกแบบมาจากสรีระหน้าอกกว่า 1,000 คู่ เพื่อให้ได้บราที่สามารถเข้ากับทุกความหลากหลายทางธรรมชาติของสรีระของมนุษย์ จนได้บราที่มีคุณสมบัติอกชิดธรรมชาติ “ ไม่ปลิ้น ” “ ไม่ปล้อง ” ใส่แล้วเนื้อส่วนเกินไม่ปลิ้นออกมา และดูไม่เป็นปล้อง ๆ พร้อมกับนวัตกรรมบรามีโครง พร้อมเต้าฟองน้ำตัดต่อแนวใหม่ New-Function: SIDE-FIT SUPPORT ข้างกระชับ ดันอกให้ฟิต ด้านข้างเนียนเรียบ, L-CUT SUPPORT แรงกระชับรูปตัว L ช่วยยกเนินอกให้อิ่มสวย และเพิ่มความมั่นใจด้วยตะขอ3ตัว3แถว ไม่ว่าคัพไหนก็ใส่สวย ดูชิดแบบธรรมชาติจ้า

  เทนชิได้หยิบ Wacoal Natural fit มารีวิวด้วยกัน 4 รุ่น แมทช์กับแฟชั่น 4 ลุคที่สะท้อนตัวตนจากธรรมชาติของเทนชิเลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปดูแฟชั่นปัง ๆ ของเทนชิกันเลยค่ะซิส »»»

  Wacoal Natural Fit WB5P82

  ธรรมชาติก็เป็นคนน่ารักนะ !

  มาเริ่มที่ลุคแรกกันเลยกับลุคใส ๆ หวาน ๆ บาร์บี้...ฉีกกรอบมุมมองของคนรอบข้างที่ชอบมองเทนชิว่าเป็นคนที่ดูแรง ๆ เฟียร์ซ ๆ ซึ่งความจริงแล้วในใจลึก ๆ ด้านนึงเราชอบอะไรที่ดูหวาน ๆ น่ารักแบบบาร์บี้ ตุ๊กตาตัวโปรดที่เป็นแรงบันดาลใจในวัยเด็กเทนชินั่นเองค่ะ

  ในลุคนี้เทนชิแมทช์บรา Wacoal Natural Fit รุ่น WB5P82 สีครีม กับเบลเซอร์ครอป เนื้อผ้าทวีดสีครีม ที่มาเป็นชุดพร้อมกับกางเกงขาสั้นทวีดลายเดียวกัน จับคู่กับบูตสีขาวคู่โปรด พร้อมกับเมคอัพที่ได้แรงบันดาลใจจากตุ๊กตาบาร์บี้


  สำหรับ Wacoal Natural Fit รุ่น WB5P82 สีครีมตัวนี้ เป็นบรามีโครง เสริมฟองน้ำเบา ๆ ไม่เวอร์ ด้วยดีไซน์ที่ดูหรูกับลูกไม้ปักบนผ้าต่าขาย ที่ปักตรงเต้าถึงด้านข้างของบราค่ะ

  ตัวเต้าฟองน้ำใช้เทคนิค T-Cutting เป็นการตัดต่อแนวใหม่ที่ช่วยให้หน้าอกของเรากลมสวย เป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับฟังก์ชัน SIDE-FIT SUPPORT ช่วยดันหน้าอกให้ชิด ช่วยให้ด้านข้างกระชับเนียนเรียบ และ L-CUT SUPPORT แรงกระชับรูปตัว L ช่วยยกเนินอกให้ดูอิ่มสวยเป็นธรรมชาติค่ะ

  ความรู้สึกหลังใส่ : ใส่แล้วรู้สึกสบายมาก ๆ ไม่อึดอัด ไม่แน่น และเห็นได้ชัดว่าเนินหน้าอกดูสวย อิ่มเป็นธรรมชาติ ลายลูกไม้เป็นลายที่ดูทันสมัยสวยงาม สามารถแมทช์ได้หลายลุคเลย จะหวาน หรือดูเซ็กซี่ก็ได้ค่ะ

  Wacoal Natural Fit WB5P83

  ธรรมชาติเป็นคนแซ่บ แบบไม่ต้องปรุง

  มาอีกลุคที่ไม่ต้องพยายาม เพราะใคร ๆ ก็มักจะมองเทนชิว่าเป็นสาวแซ่บอยู่แล้ว ซึ่งเราก็ไม่ปฎิเสธนะ 555+ เพราะเราก็ยอมรับว่าธรรมชาติปรุงเรามาแบบนี้ ด้วยสีผิว หน้าตา บุคลิก ไม่แปลกเลยที่ใคร ๆ ก็มองเราว่าเป็นคนแซ่บ

  ในลุคนี้เทนชิเลือกแมทช์ยีนส์ตัวโปรด กับแจ็คเก็ตยีนส์ จับคู่กับรองเท้าบูตสีดำ ทำให้ลุคเราออกมาดูเท่ปนแซ่บ และที่เพิ่มความแซ่บให้ดูลงตัวไปอีกก็คือเจ้า Wacoal Natural Fit รุ่น WB5P83 สีน้ำเงิน แล้วคอมพลีทลุคด้วย เมคอัพที่เน้นลิปสติกสีแดง คือต้องแดงถึงจะมีแรงเดินจ้า


  Wacoal Natural Fit รุ่น WB5P83 สีน้ำเงิน เป็นบรามีโครง เสริมฟองน้ำแบบพอดีตามขนาดคัพ รุ่นนี้เค้ามาด้วยเนื้อผ้าเรียบ แอบมีลายสกรีนเป็นลายดอกไม้ด้านข้างให้ดูมีลูกเล่น

  ตรงตัวเต้าฟองน้ำ เป็นฟองน้ำนุ่มสบาย ไม่กดเต้า เสริมด้วยฟองน้ำแบบพอดี Push up ตามขนาดคัพ ซึ่งเทนชิใส่คัพ C 75 เค้าจะเสริมฟองน้ำมาให้ 10 มิลค่ะ ส่วนคัพอื่น ๆ ก็จะลดลงมา คัพเล็กเค้าก็จะเสริมให้เราเยอะหน่อย เพื่อให้หน้าอกดูอวบอิ่ม เป็นธรรมชาติ

  เนื้อผ้าด้านหลังจะใช้ผ้า SPACER เพื่อกระชับเนื้อด้านหลังให้เรียบเนียน ไม่ปลิ้น ไม่ปล้อง มาพร้อมฟังก์ชัน SIDE-FIT SUPPORT ดันอกให้ชิด กระชับด้านข้างเนียนเรียบ, UNDER BUST ช่วยยกเนินอกให้อกสวยเป็นธรรมชาติ และ SMOOTH BACK ด้านหลังเนียบเรียบ ไร้รอยตะเข็บ

  ความรู้สึกหลังใส่ : ชิดแบบปั๊วะปังมาก ๆ รุ่นนี้เหมาะกับใครที่อยากให้หน้าอกดูอวบอิ่ม เทนชิใส่แล้วหน้าอกชิดแบบธรรมชาติ ได้รูปเห็นทรงชัดเจน นมเป็นนม ปังมาก ใส่แล้วรู้สึกสบาย ด้านข้างเก็บเนียน ไม่อึดอัดแต่อวบอิ่มค่า

  Wacoal Natural Fit WB5P84

  ลุคสายฝอ. แต่ธรรมชาติชอบแต่งสไตล์เกาหลี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe