Articles makeup
ความงาม

เครียด! โทรม ตังค์หมด เพราะ Covid มาลองกู้ผิว งบหลักร้อยดีกว่า

ตบหน้า บำรุงผิวกันรัว ๆ ผ่านช่วงหน้าร้อนด้วย Merci Vitamin C Micro Water Essence และ Merci Vitamin C Serum


» » - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เซรั่มและน้ำตบวิตซี สูตรคุณหมอ

  • Merci Vitamin C Micro Water Essence

  • Texture

  • >How to Use<

  • Merci Vitamin C Serum

  • Texture

  • >How to Use<


  เข้าสู่หน้าร้อนรัว ๆ... รัวมือบังแดดแบบสุด เพราะแดดแรงมากค่ะซิส แรงพอ ๆ กับสถานการณ์โรคโควิด-19 เลยจ้า ร้องไห้หนักมาก สู้กับแดดแล้วยังจะต้องสู้กับโรคระบาดอีก อะไรอีก ไม่ไหวแล้ว เกิดเป็นคนยุคนี้ก็คือ ต้องสตรองสุด ๆ เลย นอกจากจิตใจต้องสตรองแล้ว ผิวหน้าก็ต้องสตรองเช่นเดียวกันค่ะ ซึ่งวันนี้เทนชิมีสกินแคร์ มาแนะนำสาว ๆ กันนั่นก็คือ เซรั่มและน้ำตบวิตซี สูตรคุณหมอ จาก MERCI SKINCARE


  เซรั่มและน้ำตบวิตซี สูตรคุณหมอ

  สำหรับเซรั่มและน้ำตบวิตซีสูตรคุณหมอที่เทนชิอยากจะแนะนำเพื่อนมาก ๆ ก็คือเจ้า Merci Vitamin C Micro Water Essence และ Merci Vitamin C Serum สกินแคร์ จากแบรนด์ MERCI ที่มีความโดดเด่นคือส่วนผสมอย่างวิตามินซี ที่สามารถฟื้นฟูผิวของสาว ๆ ให้กระจ่างใสภายใน 7 วันแบบปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น แข็งแรงขึ้น และดูสว่างขึ้นค่ะ

  Merci Vitamin C Micro Water Essence

  ตบ ตบ ตบ...เริ่มที่น้ำตบของเค้าก่อนเลยจ้า กับเจ้า Merci Vitamin C Micro Water Essence น้ำตบวิตามินซี สูตร เอสเซนส์ ตัวนี้เค้าอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากวิตามินซี และสารบำรุงจากธรรมชาติ

  ซึ่งตัวนี้เค้าเคลมเลยว่า สามารถช่วยให้ผิวหน้าขิงเรากระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ และมีจุดเด่นคือ เค้าช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวได้อีกด้วย ช่วยให้ผิวไม่อุดตัน พร้อมควบคุมความมันส่วนเกิน แถมช่วยเติมน้ำให้ผิวดูอิ่ม เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นตลอดทั้งวันเลยค่ะ

  โดยตัวนี้เขามี ส่วนผสมของ HYA และ Omega 3 ที่ช่วยปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง ช่วยลดการอักเสบ และจะบอกว่า ใครที่ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้จ้า

  Texture

  สำหรับเนื้อสัมผัสของเค้าจะเป็นน้ำตบเนื้อเอสเซนส์เนื้อน้ำ บางเบามาก ใช้แล้วซึมง่ายมาก ใช้แล้วไม่รู้สึกว่าเหนอะผิวเลยละค่ะ

  >How to Use<

  สำหรับวิธีใช้เจ้าตัวนี้ หลังจากที่ล้างหน้าทำความสะอาดแล้ว ก็ใช้ตัวนี้ตบ ๆ ให้ทั่วหน้าเลยค่ะ จากนั้นก็ตามด้วยเซรั่มวิตซีของเขาต่อเลย

  ผลลัพธ์ : หลังจากที่เทนชิลองใช้ตัวนี้แล้ว ปรากฎว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้นจริง ผิวมีความฉ่ำ และแข็งแรงขึ้นมาก ๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะสิวก็ดูลดลง ผิวดีขึ้นแบบมาก ๆ ปลื้มมากจริง ๆ ค่ะ

  Merci Vitamin C Serum

  มาที่เจ้าตัวเซรั่มกันบ้างจ้ากับ Merci Vitamin C Serum บอกเลยว่าตัวนี้เราชอบมาก เพราะเข้ารวมวิตามินซี 3 อนุพันธ์ไว้ในขวดเดียว พร้อมด้วยสารกัดระดับพรีเมียมที่ช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงอีกด้วยจ้า

  โดยเซรั่มตัวนี้ มีคุณสมบัติช่วยป้องกันผิวของเรา ไม่ให้แพ้ ระคายเคือง ด้วยสารกสัดจาก อโลเวร่า ช่วยปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสได้ใน 7 วันเลยจ้า ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำแพ้ง่ายก็ลองใช้ดูเลยค่ะ รับรองว่า ปังแน่นอนค่ะ

  Texture

      

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe