1582704789 cat horo color
ดูดวง/ทายใจ

ว่าไงเกมเมอร์! 🎮 ตามไป " ทายนิสัยจากเกมที่ชอบ " เซิร์ฟเกมที่เข้าบ่อย บอกไลฟ์สไตล์ของซิสได้

สำหรับสายเกมเมอร์ ลองตามไปเล่นอีกหนึ่งเกมสนุกๆ ในบทความนี้ กับ " ทายนิสัยจากเกมที่ชอบ " เซิร์ฟเกมที่เข้าบ่อย บอกไลฟ์สไตล์ของซิสได้


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คนใจกว้างกับ " เกม RPG " ( Role-playing game )

  • สายช่างคิดมักติด " เกมวางแผน "

  • สายบู๊ต้องเข้าเซิร์ฟ " เกมต่อสู้ "

  • สายติสท์มักจะกดเข้า " เกมผจญภัย "

  • คนซื่อสัตย์มักชอบเล่น " เกมจำลองแบบ "

  • สายชอบความท้าทาย มักจะเล่น " เกมกีฬา "

  • คนช่างฝันกับ " เกมจีบหนุ่ม / จีบสาว "


  ทักทายเหล่าเกมเมอร์กันหน่อยจ้าา

  ไหน ๆ ใครเป็นสายเกม ว่าง ๆ เป็นต้องกดเข้าเซิร์ฟมารวมกันตรงนี้ค่าซิสสส บทความนี้เรามีก็มีเกมสนุก ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้ลองเล่นดูด้วยเหมือนกัน เพราะแอบเห็นมาว่าประเภทเกมที่ซิสชอบเล่น สามารถบอกนิสัยของเราได้ด้วย ฟังดูแล้วน่าสนใจบ้างมั้ยคะซิส และถ้าเกิดซิสอยากจะรู้แล้วว่าเกมที่เราชอบเล่นจะตรงกับนิสัยของเราบ้างรึเปล่า? ก็อย่ารอช้าลองตามไปทายนิสัยจากเกมที่ชอบได้เลยค่า
   

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


  คนใจกว้างกับ " เกม RPG " ( Role-playing game )


  ใครที่ว่าง ๆ เป็นต้องเข้าเซิร์ฟกดเล่น RoV Dragon Raja หรือ Animal Crossing มารวมกันตรงนี้ค่า สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบเล่นเกมแนว RPG สวมบทบาทเป็นตัวละครทำภาระกิจต่าง ๆ ว่ากันว่าซิสที่ชอบเล่นเกมประเภทนี้มักจะให้ความสำคัญกับเรื่องความรู้รอบตัว มีความอดทน และมีความพยายามสูง แต่ก็ชอบเกรงใจคนอื่นเอามาก ๆ ใจกว้างดั่งแม่น้ำ แถมยังเข้าอกเข้าใจผู้อื่นได้ดีอีกด้วย ก็เลยมีความน่าคบหาอยู่พอสมควร บอกเลยว่าซิสสายเกม RPG เป็นคนรวยเพื่อนมากเวอร์เลยละค่า

   

  สายช่างคิดมักติด " เกมวางแผน "

   
  ส่วนใครที่เป็นสายเกมวางแผน อย่างเกม Red Alert, WarZone2100 หรือ Starcraft จะชอบเล่นเป็นพิเศษ เขาบอกมาว่าคนที่ชอบเล่นเกมประเภทนี้เป็นคนฉลาดพอตัวเลยนะคะ แถมยังช่างคิดช่างจำ และแน่นอนว่าจะต้องวางแผนเก่ง เลยเป็นคนเจ้าระเบียบอยู่หน่อย ๆ มักจะคอยจัดระบบระเบียบชีวิตตัวเองให้เข้าที่เข้าทางเป็นไปได้ด้วยดี แถมยังเผื่อแผ่ไปจัดแจงวางแผนความเป็นระเบียบให้กับคนอื่นได้อีกด้วยค่า

   

  สายบู๊ต้องเข้าเซิร์ฟ " เกมต่อสู้ "


  มาทายนิสัยสาย Fighter กันหน่อยดีกว่า สำหรับซิสที่ชอบเล่นเกมแนวต่อสู้ สายบู๊สุดมัน ว่ากันว่าอาจจะเป็นคนหัวร้อนง่ายหน่อย ๆ แต่ก็ฉลาดพอตัว ทำอะไรว่องไวรวดเร็วไปหมด แบบว่าหัวคิดปุ๊บมือทำปั๊บประมาณนั้นเลย กระหายชัยชนะรักในความเป็นที่หนึ่งอยู่เสมอ เลยไม่ค่อยยอมใครสักเท่าไร ฟังดูแล้วแอบห้าวเป้งคล้าย ๆ กับเกมที่ชอบเล่นเหมือนกันนะคะเนี่ย

   

  สายติสท์มักจะกดเข้า " เกมผจญภัย "

   
  มาผจญกันค่ะซิส! สำหรับซิสที่ได้ยินประโยคนี้แล้วอยากจะกดเข้าเกมท่องโลกผจญภัยของตัวเองบ้าง ว่ากันว่าซิสสายเกมผจญภัย อย่างเกม Tomb Raider, Mario หรือ Rayman มักจะเป็นคนรักอิสระ รักธรรมชาติเป็นมิตรกับต้นไม้ใบหญ้า มีอารมณ์ศิลปินสายติสท์อยู่พอสมควร แต่ก็มีความมุ่งมั่น ทะเยอทะยานสูง ชอบค้นหาสิ่งแปลกใหม่มาสร้างสีสันให้กับชีวิตอยู่ตลอด มีไหวพริบดี แถมไม่ค่อยกลัวอะไรด้วยค่า

   

  คนซื่อสัตย์มักชอบเล่น " เกมจำลองแบบ "

    
  ใครติดเกม SIM ขยับมาอยู่ในเกมประเภทจำลองแบบเลยค่ะ หรือซิสที่ชอบเล่นเกมแนวจำลองสถานการณ์ต่าง ๆ ก็อยู่ในประเภทนี้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งซิสที่มีเวลาว่างมักจะพักผ่อนด้วยการเล่นเกมแนวนี้ ว่ากันว่าเป็นคนที่มีระเบียบวินัยดีเยี่ยม จัดการวางแผนเก่ง มีภาวะความเป็นผู้นำ เพราะว่ามองการไกลและวางแผนอนาคตได้ดี แถมยังเป็นคนซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา บางทีก็อาจจะตรงเกินไปจนกลายเป็นขวานผ่าซากไปเลย จังหวะนี้ต้องแอบระวังนิดนึงนะคะเพื่อน ๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe