1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

อัปเดตแฟชั่นแบบจุกๆ รวม " 7 ช่อง Youtube แฟชั่น Lookbook " ของสาวๆ เกาหลี ✨ สาย korea ต้องตามไปฟอล

อยากอัปเดตแฟชั่นสายเกาแบบจุก ๆ ลองตามไปกดสับตะไคร้ " 7 ช่อง Youtube แฟชั่น Lookbook " ของสาวๆ เกาหลีในบทความนี้กันเลย


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 도영도영이

  • 소신사장 SoshinTV

  • 솔이sole

  • Rachel레이첼

  • 젤리타수JELITA SOO

  • LoveHeo허다솜

  • Youjin유진


  ฮัลโหลล สาวซิสส 

  มาอัปเดตแฟชั่นสายเกาหลีกันหน่อยค่าา สำหรับแฟชั่นสายเกาหลี ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์สุดฮอตฮิตติดลมบน เป็นเทรนด์ที่วัยรุ่นหลาย ๆ คนชอบแต่งกันอยู่แล้ว ไม่เว้นแม้เราเอง ก็มักจะเก็ทลุคสายเกาอยู่บ่อย ๆ ในบทความนี้เราก็เลยจะชวนซิสสายเกา ตามไปส่องแฟชั่นเกาหลีกันแบบจุก ๆ จากเจ้าของสไตล์ตัวจริงจากช่อง Youtube แนะนำแฟชั่น Lookbook ของสาว ๆ เกาหลีกันด้วยนั่นเอง ว่าแต่สไตล์แฟชั่นของช่องไหนจะโดนใจซิสบ้าง ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า
   

   ❤  ❤   ❤  


  도영도영이


  มาเริ่มกันที่ช่องแรกกันเลยดีกว่ากับช่อง 도영도영이 ช่อง Youtube ของสาวเกาหลีที่มีความเกาลี้เกาหลีแบบสุด เพราะแฟชั่น Lookbook ของสาวเกาหลีเจ้าของช่องที่แต่งออกมา ดูแล้วรู้เลยนี่แหละ Korea Style มีความแต่งตามได้ง่าย หยิบมาแค่ไม่กี่อย่างก็สามารถแมทช์ออกมาให้ดูดีมีสไตล์ได้เลย

  และนอกจากคอนเทนต์สายแฟชั่น ในช่องนี้ก็ยังครบเครื่องเรื่องบิวตี้ ไม่ว่าจะเป็นแต่งหน้า ทำผม Vlog ชีวิตประจำวันก็มีมาให้ซิสได้ติดตามไลฟ์สไตล์ด้วยเหมือนกัน แถมคลิปถ่ายสวย ตัดต่อดี มีความมินิมอลสโลว์ไลฟ์ตามสไตล์สายเกาหลี ใครอยากอัปเดตแฟชั่นและบิวตี้ไปพร้อมกับสาว original เกาหลี ลองตามไป Subscribe ช่องนี้กันได้ค่า

   

  소신사장 SoshinTV


  มาต่อกันที่ช่อง 소신사장 SoshinTV ช่องของสาวเกาหลีที่หุ่นเป๊ะมากแม่ จะหยิบจับแมทช์อะไรก็ดูเก๋ ดูปังไปหมด และช่องนี้ก็ไม่ได้แนะนำแค่แฟชั่นเซฟหุ่นเพรียวเท่านั้น แต่ยังแนะนำแฟชั่นหลากหลายสไตล์ให้กับสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นการแมทช์แฟชั่นเกาหลีสายสตรีท เกาหลีสายหวาน

  เกาหลีสายเรโทรก็ยังมี
  และยังไม่หมดเท่านี้นะคะ ในช่องนี้ยังแนะนำ Lookbook แมทช์แฟชั่นในสถานการณ์ต่าง ๆ อย่างการแต่งตัวไปเดต แต่งตัวไปทำงาน แต่งตัวให้เข้ากับแต่ละซีซั่น พูดเลยว่าดูช่องนี้ได้เก็ทลุคสายเกาหลีหลากหลายสไตล์เลยล่ะค่า

   

  솔이sole


  อีกหนึ่งช่อง Youtube ของสาวหุ่นเป๊ะ เห็นว่าเจ้าของช่องเขาเป็นโมเดลด้วยนะเอ้อ กับช่อง 솔이sole สำหรับช่องนี้ซิสสายหวานน่าจะต้องรีบตามไปกดสับตะไคร้กันด่วน ๆ เพราะว่า Lookbook ของช่องนี้มักจะแนะนำแฟชั่นสไตล์สายหวาน มีความ Girly ผู้หญิ้งผู้หญิง

  และยังมี Lookbook แมทช์ลุคให้เข้ากับแต่ละซีซั่นมาแนะนำเพื่อน ๆ กันด้วย และแน่นอนต้องคงคอนเซปต์ลุค feminine ความละมุนหวานใสอยู่ด้วย และนอกจากคอนเทนต์แฟชั่น ในช่องนี้ยังมีคอนเทนต์สายบิวตี้แต่งหน้าทำผม Vlog ชีวิตประจำวันก็มีมาให้ได้ดูเพลิน ๆ ด้วยค่า

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe