1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

รุ่นพี่ขา มารักหนูหน่อย! บอกต่อ 7 วิธีมัดใจรุ่นพี่ ใช้ได้จริง แถมอาจจะได้ใจ 💕

เป็นคนนึงที่เคยแอบชอบรุ่นพี่ ซึ่งวันนี้เรามีวิธีพิชิตใจรุ่นพี่มาแนะนำ เป็นวิธีที่ใช้ได้จริงๆ และอาจจะช่วยทำให้ชาวซิสสมหวังได้ด้วย ก็เป็นได้ รับรองว่าไม่ยากอย่างที่คิด ถ้าอยากได้เขามาเป็นคู่ครอง ใจมันต้องกล้า ขอแค่นี้ ก็ทำตามได้แล้ว!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เรื่องของเขา เราต้องรู้!

  • 2. มั่นใจในตัวเองเยอะๆ

  • 3. แอบตีเนียน เข้าไปตีสนิท

  • 4. อย่ารุกหนักเกินไป

  • 5. ทำให้เขารู้สึกพิเศษ แตกต่างจากคนอื่น

  • 6. ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ

  • 7. ฉลาดที่จะรัก

   

  อยากได้คนนี้เป็นแฟน! เราว่ามีเพื่อนๆ อยู่หลายคนใช่มั้ย ที่กำลังแอบชอบรุ่นพี่อยู่ สารภาพมาซะดีๆ จริงๆ แล้วการแอบชอบรุ่นพี่นั้น เป็นเหมือนเทรนด์ฮิตมากๆ ตอนสมัยเรียนเลยนะ ใครที่ไม่เคยชอบรุ่นพี่ ถือว่าเอาท์ ซึ่งวิธีการจีบรุ่นพี่ จริงๆ ก็มีอยู่หลายแบบ อย่างวันนี้เรารวบรวม 7 วิธีมัดใจรุ่นพี่ มาบอกต่อ เพื่อนๆ สามารถหยิบไปปรับใช้กันได้นะ เป็นวิธีที่ง่ายมากๆ ทุกคนสามารถทำตามกันได้อยู่แล้ว ถือว่าเป็นวิธีเบสิคๆ เลยแหละ จะมีวิธีแบบไหนบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  1. เรื่องของเขา เราต้องรู้!

  ถ้าคุณคิดจะจีบรุ่นพี่ คุณต้องรู้จักตัวเขาให้มากกว่านี้ซะก่อน เอาจริงๆ ไม่ว่าจะจีบหรือชอบใครอะ สิ่งแรกที่เพื่อนๆ จำเป็นจะต้องรู้คือ เรื่องของเขา ทั้งวันเกิด สถานะ ความชอบ บลาๆ เก็บข้อมูลของเขาให้ครบ เราจะได้รู้ไงว่า ควรจะเข้าหาเขาทางไหน คือมันจะดีมากๆ ถ้าคุณรู้จักคนที่อยู่ใกล้ชิดเขา เพราะมันจะยิ่งทำให้เราได้รู้จักเขาได้เร็วขึ้น โอกาสที่เราจะได้ใกล้ชิดกับเขา ก็มีมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน เพราะงั้น ก่อนจะจีบรุ่นพี่ เรื่องของเขา ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็แล้วแต่ จำเอาไว้ว่า เราต้องรู้!

  2. มั่นใจในตัวเองเยอะๆ

  ความมั่นใจเท่านั้นค่ะ ที่จะทำให้แรงขับเคลื่อนแห่งรัก เดินต่อไปข้างหน้าได้ นี่! เคยได้ยินคำนี้มั้ย ด้านได้อายอด ใช่! ถ้าคุณไม่มั่นพอ โอกาสประสบความสำเร็จในเรื่องของความรักนั้น ก็จะน้อยลงตามไปด้วยนะ เพราะฉะนั้นมั่นใจในตัวเองให้มากๆ และที่สำคัญคือ เป็นตัวของตัวเองเข้าไว้ คุณไม่จำเป็นต้องเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร สุดท้ายแล้ว ถ้าเขาจะรัก เขาก็ต้องรักที่คุณเป็นคุณ ไม่ใช่เพราะว่าคุณเป็นคนอื่น จริงมั้ย ใช้ความเป็นตัวเรานี่แหละ เอาชนะใจเขาให้ได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณก็ต้องรู้จักวางตัวและรู้จักปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์เฉพาะหน้าด้วยนะ ไม่ใช่ไปทำตัวเอิกเกริก บ้าๆ บอๆ ทั้งที่ยังไม่ได้รู้จักหรือสนิทกัน แบบนั้นก็ไม่ใช่ กาลเทศะก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นเดียวกัน

  3. แอบตีเนียน เข้าไปตีสนิท

  แอบมองอยู่ห่างๆ แล้วจะได้เข้ามาครอบครองได้ยังไง ถ้าคุณได้มีโอกาสรู้จักกับรุ่นพี่ที่คุณแอบชอบ เราแนะนำเลยว่า ให้คุณตีเนียน เข้าไปตีสนิทซะ ทำให้เขาได้รู้จักคุณ ได้เห็นหน้าคุณ ได้รู้ว่าคุณมีตัวตน อาจจะไม่ต้องรุกถึงขนาดจีบเลย สารภาพรักเลย แต่แค่เข้าไปทำความรู้จักสักหน่อย ชวนคุย กดไลก์บ่อยๆ หรืออาจจะมีของเล็กๆ น้อยๆ ติดไม้ติดมือไปฝาก อะไรแบบนี้ ก็น่าจะโอเคแล้ว สำหรับการเริ่มต้น พอหลังจากนั้น ก็ค่อยๆ พัฒนานความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ อาจจะเพิ่มความพิเศษขึ้นอีกหน่อยก็ได้ แต่อย่าลืมสังเกตเขาด้วยนะ คอยดูว่าเขาปฎิบัติกับเราแบบไหน แตกต่างหรือเหมือนกับใครต่อใครมั้ย เมื่อวันนึงที่เราเริ่มมั่นใจและรู้สึกว่า ถึงเวลาแล้ว เมื่อนั้นก็สารภาพความรู้สึกที่มีออกไปได้เลย!

  4. อย่ารุกหนักเกินไป

  ไม่ผิดนะ ถ้าคุณกล้าที่จะเริ่มจีบเขาก่อน และไม่ผิดถ้าคุณชัดเจนและเปิดเผยว่าชอบเขา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทุกๆ อย่างต้องอยู่บนพื้นฐานของความพอดีค่ะ มีผู้ชายน้อยมาก! ที่จะโอเคกับผู้หญิงที่รุกหนัก จีบหนัก เข้าหาแบบหนักๆ เอาจริงๆ เข้าหาเขาแบบพอดีๆ ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป น่าจะดีกว่า คุณอาจจะสารภาพว่าชอบเขาก็ได้ แต่ก็ไม่ต้องถึงกับพุ่งเข้าใส่อะ เพราะมันจะยิ่งทำให้เขากลัวและไม่กล้าที่จะเปิดใจให้กับคุณ สุดท้ายแล้ว เขาอาจจะยิ่งห่างออกไปจากคุณด้วย ก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นจีบได้ แต่อย่าให้มันมากเกินไปนัก ค่อยๆ หยอด ค่อยๆ ขับเคลื่อนความสัมพันธ์ น่าจะเป็นทางออกที่ดีกว่าเด้อ!

  5. ทำให้เขารู้สึกพิเศษ แตกต่างจากคนอื่น

  ถ้าเราปฎิบัติกับเขา เหมือนรุ่นพี่คนอื่นๆ หรือคนที่เรารู้จักทั่วๆ ไป แล้วเขาจะรู้ได้ยังไงว่าเราแอบชอบเขา สิ่งนึงที่จะทำให้เขาเก็ทว่า เราต้องมีใจให้เขาแน่ๆ คือเราต้องแสดงให้เขาเห็นไปเลยว่า สิ่งที่เราปฎิบัติต่อเขา มันแตกต่างจากที่เราทำกับคนอื่น ให้เขารู้สึกว่า เขาพิเศษนะ คือไม่ต้องไปเปลืองเนื้อเปลืองตัวเพื่อพิสูจน์ความรักนะ แค่แสดงให้เห็นถึงการกระทำ เช่น ให้ของขวัญในวันพิเศษ คอยดูแลเอาใจใส่ อะไรแบบนี้ ก็พอแล้ว ความเชื่อที่คิดว่า การมอบร่างกายให้เขาเท่ากับความรัก มันเป็นความเชื่อที่ผิดมาก! อย่านะ ถ้าเขาร้องขอหรืออ้างเหตุผลนี้ ให้คิดไว้เลยว่า ผู้ชายคนนี้ไม่ได้รักเราจริงและหวังบางสิ่งจากตัวเราเท่านั้น!

  6. ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe