1582702236 cat hairstyle color
ทรงผม

เป่ายังไง ผมก็ไม่เสีย! รวม 7 ไดร์เป่าผมสุดปัง ช่วยให้ผมแห้งเร็ว แบบไม่แห็งเสีย 💨

ใครที่ชอบเป่าผม แล้วอยากได้ไดร์เป่าผมแรงๆ ให้ผมแห้งเร็วๆ แต่ก็กลัวผมแห้ง ผมพัง วันนี้เรามีไดร์น่าตำมาแนะนำเยอะเลย แต่ละตัวน่าลองทั้งนั้น รับประกันว่า เป่าแรง ผมแห้งไว ที่สำคัญคือ ถนอมผมเวอร์ ไม่ทำให้ผมแห้งเสียแน่นอน


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Dyson Supersonic Hair Dryer

  • 2. Panasonic EH-ND30-K

  • 3. Xiaomi SOOCAS H3S Negative Ions Hair Dryer

  • 4. Lesasha AIRMAX DIVA SENSOR 1800W

  • 5. Philips Drycare Prestige

  • 6. Remington Pro Hair Dryer with Color Care Technology

  • 7. Ionic Air Hair Dryer

   

  โดยปกติแล้ว เวลาที่ผมแห้งเสีย ชี้ฟู ส่วนใหญ่ก็มาจากการถูกทำร้ายด้วยความร้อนเนี่ยแหละ! ไม่ว่าจะที่หนีบผม ไดร์เป่า หรือแม้เครื่องม้วนผม ล้วนเป็นตัวการหลักทั้งนั้น ยิ่งใช้บ่อยๆ ผมยิ่งแห้งกรอบ โอ้ย! ปวดใจแท้ แต่วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ ใครที่ชอบใช้ไดร์เป่าผม แต่ไม่อยากผมเสีย เราคัดมาให้แล้วค่ะ รวมมาแล้ว 7 ไดร์เป่าผมสุดปัง ให้ผมแห้งไว แถมไม่ทำลายผมให้แห้งเสีย แม้ราคาจะสูงเวอร์! แต่ในเรื่องของคุณภาพ รับประกันตรงนี้เลยว่า ดีงามมาก! จะมีไดร์ตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  1. Dyson Supersonic Hair Dryer

  ไดร์ตัวนี้ เป็นหนึ่งในตัวที่ฮิตมาก คือเอาจริงๆ เห็นคนใช้กันเยอะเวอร์ ซึ่งว่ากันว่า เขาช่วยเป่าผมให้แห้งเร็ว แพ็กเกจสวยเก๋ มีหัวไดร์มาให้ 4 แบบ แถมลมของเขาก็ไม่ร้อนมากด้วย มีลมเย็นอยู่ที่อุณหภูมิ 28°C อันนี้จะช่วยเซตผมของเราให้อยู่ทรงหลังจัดแต่งเสร็จแล้ว ทั้งเขายังสามารถปรับระดับแรงลมได้ถึง 3 ระดับ คือ สูง สำหรับเป่าให้แห้งและจัดทรงแบบรวดเร็ว, กลาง สำหรับเป่าให้แห้งแบบปกติ และต่ำ สำหรับเป่าผมแบบกระจ่าง ทั้งนี้ยังสามารถปรับระดับความร้อนได้มากถึง 4 ระดับ ต่ำสุดคือ 28 สูงสุดคือ 100 นอกจากจะช่วยเป่าให้ผมแห้งได้อย่างรวดเร็วแล้ว เขายังมีตัววัดอุณหภูมิของกระแสลมมากกว่า 40 ครั้ง เพื่อปกป้องไม่ให้ผมโดนทำร้ายจากความร้อนสูงอีกด้วย เริ่ดมาก! แล้วราคาของไดร์ตัวนี้ ไม่ได้แพงเกินไป ถือว่าสมเหตุสมผลนะ ใครสนใจ สามารถไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ค่ะ

  2. Panasonic EH-ND30-K

  ถัดมาที่ไดร์เป่าผมของ Panasonic EH-ND30-K ดีไซน์ออกมาได้สวยและดูทันสมัย ทั้งยังกะทัดรัด สามารถพับเก็บได้ด้วยนะ เขามาพร้อมกำลังไฟสูงสุดถึง 1,800 วัตต์ เพื่อผมแห้งเร็ว ซึ่งเขามีโหมด Heat Protection ที่จะช่วยปกป้องผมของเราจากความร้อนที่มากเกินไป โหมดนี้จะปล่อยลมแรงในอุณหภูมิที่พอเหมาะ เพื่อปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะ ไม่ให้แห้งเสียจากความร้อนด้วย

  3. Xiaomi SOOCAS H3S Negative Ions Hair Dryer

  ไดร์ตัวที่สาม อันนี้เป็นของ XIAOMI ที่มาพร้อมกำลังไฟ 1,800 วัตต์ ซึ่งเขาเป็นไดร์ที่ออกแบบให้การไหลเวียนของลมที่แรง พร้อมด้วยขนาดใบพัดที่ใหญ่ ช่วยให้เป่าผมได้แห้งไวขึ้น ที่สำคัญคือ ลบที่พัดออกมาของเขาอะ เป็นลมที่ออกมาเป็นประจุลบ ( Negative Ions ) ที่ช่วยทำให้ผมนุ่ม ไม่แห้งเสียอีกด้วยนะ ซึ่งเราสามารถปรับความแรงของลมได้ 3 ระดับ แถมหัวของไดร์ตัวนี้ยังสามารถปรับหมุนเป็นแนวนอนกับแนวยาวได้อีก ทั้งความยาวสายไฟ 1.7 เมตร ออกแบบสายไม่ให้พันกัน เริ่ดมาก อยากได้!

  4. Lesasha AIRMAX DIVA SENSOR 1800W

  ไดร์ตัวที่ 4 ไดร์ของ LESASHA เป็นไดร์ที่ทันสมัยมาก เพราะเขามาพร้อมด้วยระบบสัมผัส ( Sensor ) เพียงแค่หยิบขึ้นมาเครื่องก็เปิดใช้งานทันที! ทั้งเขายังเคลือบ Tourmaline ที่จะช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน และสร้างประจุ Ion เพื่อช่วยให้ผมแห้งเงาไม่ชี้ฟู ด้วยกำลังไฟ 1,800 วัตต์ ที่แรงเพียงพอที่จะช่วยให้ผมแห้งในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งเราสามารถเลือกปรับอุณหภูมิและกำลังลมได้หลากหลายถึง 6 ระดับ แถมเขายังมี Cool Shot ที่ช่วยล็อกผมให้อยู่ทรง และ Tourmaline ที่จะช่วยปกป้องเส้นผม ให้ผมนุ่มสวยเป็นประกายอีกด้วย 

  5. Philips Drycare Prestige

  ตัวนี้เป็นไดร์เป่าผม MoistureProtect ที่มีระบบเซนเซอร์อินฟราเรด ซึ่งจะคอยวัดอุณหภูมิที่เหมาะสม เพื่อเป่าผมของคุณและรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติเอาไว้ มาพร้อมพลังการเป่าผมสูงถึง 2,300 วัตต์ ซึ่งเราสามารถปรับระดับได้สูงสุดถึง 6 ระดับ การทำงานของเขา จะผสานรวมกันระหว่างความแรง ความเร็ว และเทคโนโลยี ที่ทำให้เราสามารถเป่าผมและจัดแต่งทรงได้เร็วขึ้น ง่ายขึ้น และอ่อนโยนขึ้น ทั้งเขายังมีส่วนช่วยดูแลเส้นผมของเราด้วยไอออน เพื่อเส้นผมเรียบลื่น เป็นประกาย ไม่ชี้ฟู ทั้งยังมีการตั้งค่าอุณหภูมิด้วย Thermo Protect ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้เส้นผมของเราร้อนเกินไป เป่าแล้วแห้งไว แต่ไม่แห้งเสีย! สุดท้ายคือเขามีปุ่มลมเป่าเย็น ( Cool Shot ) ด้วย ซึ่งสามารถใช้ในการจัดแต่งทรงผมได้ ซึ่งลมอันนี้ จะช่วยล็อกทรงผมของเราให้อยู่ทรงและอยู่นานยิ่งขึ้น

  6. Remington Pro Hair Dryer with Color Care Technology

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe