1582702236 cat hairstyle color
ทรงผม

ผมแห้งกรอบ เพราะแสงแดด ☀ 7 ไอเทมกันแดดให้เส้นผม ตัวช่วยสุดปัง ที่ควรตำในช่วงซัมเมอร์นี้!

ซัมเมอร์แล้วค่ะซิส แล้วแดดเมือไหร่คือ แรงมาก! ผิวปกป้องแล้ว ผมก็ต้องปกป้องด้วยเช่นเดียวกัน วันนี้เรามีไอเทมกันแดดให้เส้นผมมาแนะนำ ตัวช่วยปกป้องผิวแห้งเสียจากแสงแดด ที่ควรตำมาที่สุดในช่วงซัมเมอร์นี้!


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. THANN Advance Protective Hair Serum

  • 2. Tresemme Keratin Smooth Flat Iron Smoothing Spray

  • 3. PHYTO Phytoplage Protective Sun Oil

  • 4. Oriental Princess Cuticle Professional Hair Care Hair Serum Plus Sunscreen

  • 5. Clarins Sun Care Oil Mist For Body & Hair

  • 6. Ouai Heat Protection Spray

  • 7. SUPERGOOP! Poof Part Hair Scalp Powder SPF 45

   

  เข้าช่วงซัมเมอร์แล้ว สิ่งที่จำช่วยทำให้เราสามารถใช้ชีวิตท่ามกลางแสงแดดได้อย่างปลอดภัย นั่นก็คือ กันแดด ปกติเราทากันแดดผิวกันอยู่แล้ว แต่ซิสลืมอะไรไปรึเปล่าคะ ไม่ใช่แค่ผิวนะ ที่เราต้องดูแล แต่ผมก็ต้องดูแลด้วย หลายๆ คนมีปัญหา ผมแห้งเสีย พังยับเยินเพราะแสงแดด ฉะนั้นสิ่งที่เราจะช่วยผมของเราได้นั้นก็คือ การลงกันแดดให้กับเส้นผมของเรานั่นเอง รวมมาให้แล้ววันนี้ 7 ไอเทมกันแดดเส้นผม ตัวช่วยดีๆ ที่เหมาะกับช่วงซัมเมอร์มากๆ ไอเทมปกป้องเส้นผมจากแสงยูวีและไอเทมที่จะช่วยฟื้นฟูเส้นผมจากแสงแดด จะมีตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย!

  1. THANN Advance Protective Hair Serum

  ตัวแรกเป็นเซรั่มบำรุงเส้นผมสูตรบางเบา ที่จะช่วยฟื้นฟูเส้นผมจากการทำร้ายของความร้อนและสารเคมี เนื้อเซรั่มซึมเข้าบำรุงเกล็ดผมทันทีที่ใช้ เหมาะกับทุกสภาพเส้นผมเลยค่ะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Organic Argan oil อุดมไปด้วยวิตามิน อี และกรดไขมันที่จำเป็น จะช่วยลดอาการผมชี้ฟู พร้อมมอบความเงางามให้เส้นผม, Organic Olive oil ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น พร้อมคืนน้ำหนักให้กับเส้นผม, Nano Shiso extract อันนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้น และมีคุณสมบัติเป็นสาร Anti-oxidant ทรงประสิทธิภาพ, Rice Bran oil ช่วยรักษาสมดุลและความชุ่มชื้น และ Maca root extract จะช่วยกระตุ้นการเกิดเส้นผมใหม่ เพิ่มน้ำหนักและความเงางามให้เส้นผม แถมเขายังปราศจากสารระคายเคืองอีกด้วย เหมาะกับคนหนังศีรษะแพ้ง่ายมากๆ รับรองว่าใช้ดีค่ะ

  2. Tresemme Keratin Smooth Flat Iron Smoothing Spray

  ตัวที่สอง เป็นสเปรย์ของแบรนด์ TRESemme ซึ่งเขาอุดมไปด้วยเคราติน ที่เป็นสารอาหารหลักที่สำคัญ ที่จะช่วยให้ผมกลับมาเรียบลื่น นุ่มนวลและแข็งแรง ทั้งเขายั่งมีส่วนช่วยทำให้เส้นผมที่เสียชี้ฟู ได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟูเส้นผมอย่างล้ำลึก เสมือนเป็นการเติมเนื้อผมด้วยเคราติน ส่งผลให้เกล็ดผมปิดสนิท เส้นผมทุกเส้นจะแข็งแรงขึ้นและลดการแตกหักของเส้นผม รวมถึงควบคุมปัญหาผมชี้ฟูได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่สำคัญคือตัวนี้ช่วยปกป้องผมจากความร้อนของไดร์เป่าผม แกนม้วนผม และเครื่องหนีบผมได้ด้วย เริ่ดมาก!

  3. PHYTO Phytoplage Protective Sun Oil

  ตัวที่สาม ตัวนี้เ็นสเปรย์บำรุงเส้นผมที่อ่อนแอ จากแบรนด์ PHYTO ซึ่งนอกจากจะช่วยบำรุงเส้นผมที่อ่อนแอแล้ว ยังดูแลเส้นผมที่แห้งเสียอย่างหนัก อันเกิดจากความร้อนของแสงอาทิตย์ ผลกระทบจากเกลือทะเลและคลอรีนด้วย นอกจากนี้ยังช่วยรักษาประกายสีผมให้คงความเปล่งประกายได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้ชุ่มชื่น และนุ่มสลวย มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย 

  4. Oriental Princess Cuticle Professional Hair Care Hair Serum Plus Sunscreen

  ตัวที่ 4 เป็นของแบรนด์ Oriental Princess ตัวนี้เป็นเจลวิตามินบำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้น ที่เหมาะกับเส้นผมที่ผ่านการดัด ซึ่งตัวนี้มีสารบำรุงด้วยเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ Natural Keratin Repair Plus E ที่ช่วยดูแลเส้นผมที่ถูกทำลายถึงโครงสร้างชั้นใน ให้แข็งแรงตั้งแต่รากผมจรดปลายเส้นผม มาพร้อม D-Panthenol โปรวิตามินบี 5 ที่ช่วยปกป้องเส้นผมจากการทำลายของแสงแดด ไม่ก่อให้เกิดการแห้งเสีย ทั้งนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Organic Sesame Oil จะช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น ชุ่มชื่น เงางาม และ Glycoprotein เป็นโปรตีนจากอัลมอนด์ ช่วยซ่อมแซมและบำรุงเส้นผมให้นุ่ม จัดทรงผมง่ายเป็นลอนไม่พันกัน

  5. Clarins Sun Care Oil Mist For Body & Hair

  อันนี้เป็นสเปรย์ของแบรนด์ Clarins ขาเป็นสเปรย์บำรุงผิวกายและเส้นผม เนื้ออยล์แห้งไว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ หรือมันเยิ้ม พอฉีดลงไปที่ผิวหรือเส้มผมแล้ว ก็จะซึมแห้งทันที ทั้งยังกันน้ำและกันเหงื่อด้วย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากพฤกษชาติ ที่จะมาช่วยบำรุงผมให้ชุ่มชื้น แถมยังช่วยปกป้องผิวและเส้นผมจากความเสียหายที่เกิดขึ้นจากแสงแดดได้อีก เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งจริงๆ แล้วมีหลายสูตรอยู่นะ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ

  6. Ouai Heat Protection Spray

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe