1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

มาสก์ Detox ช่วยลดสิวผิวใสกันง่ายๆ ที่บ้าน ด้วย Divyne Repair & Restore Duo Masks

วันนี้มีมาสก์น่ารักน่าใช้มาแนะนำ มาส์กจากแบรนด์ Divyne ที่ช่วยรักษาสิว ปรับสมดุลผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก และหลุมสิว ดูแลผิวได้ครบจบทุกปัญหาผิวในเซตนี้เซตเดียวเลย


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

วันนี้จะมาแชร์ความน่ารักน่าใช้ของมาสก์แบรนด์ Divyne ( ดิวายน์ ) ให้เพื่อนๆ ดูกัน หลายๆ คนอาจจะรู้จักแบรนด์นี้อยู่แล้วจากไอเทมฟอกฟันขาวตัวดัง และตอนนี้ทางแบรนด์เขามีมาสก์ออกมาให้ลองใช้กันแล้ววววว บอกเลยว่าสำหรับใครที่ขี้เกียจออกไปคลินิก หยุดยาวเดือนเมษาหน้าร้อนที่จะถึงนี้ อยาก Detox ผิวสวยๆ อยู่บ้าน มาถูกบทความแล้วจ้า

1616743024 1

1616743032 2

มาสก์เซต Divyne Repair & Restore Duo Masks นี้เป็นเซตที่รวมมาสก์ทั้ง 2 สูตรที่เหมาะกับเพื่อนๆ ที่กำลังรักษาสิวไว้ด้วยกัน เรียกว่าเขาเป็นดูโอ้ที่ช่วยลดสิวโดยเฉพาะเลย รวมถึงเขายังช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย หลุมสิว ครบจบใน เซตนี้เซตเดียวเลย

ทั้งสองตัวนี้
เขาเป็นมาสก์โคลนที่ช่วย Detox ผิวหน้า ลดความมันส่วนเกิน ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว รวมถึงช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน และลดความมันด้วย คือบอกก่อนว่าเราอะชอบไปนอนมาสก์หน้าที่คลินิกมากๆ แต่บางทีก็จะรู้สึกเสียเวลาและขี้เกียจ อยากจะบอกว่าทั้ง 2 สูตรนี้คือได้ฟิลเหมือนไปเสียเงินมาสก์ที่คลินิกเลย555

Pink Superfruit Mask
สูตรนี้หลักๆ เลยเขาจะช่วยลดการอักเสบของสิว ใครที่เป็นพวกสิวเม็ดใหญ่ๆ สิวอักเสบเยอะๆ ควรใช้สูตรนี้ และนอกจากเขาจะลดสิวแล้ว ตัวนี้เขามีไฮยาลูรอนและเมล็ดเบาบับที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวด้วย และเขาก็มีส่วนผสมและสารสกัด วิตามินต่างๆ ที่เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว ที่ช่วยปรับผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรงขึ้นด้วย
Green Forever Young Mask
สูตรนี้จะเน้นไปที่การลดเลือนริ้วรอยร่องลึก และฟื้นฟูหลุมสิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เขาจะช่วยปรับผิวให้ขาวกระจางใสมากขึ้น รวมถึงลดพวกรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ

1616743537 3

1616743546 4

เนื้อสัมผัสของทั้งสองตัวจะเป็นผงๆ ประมาณในรูป ในเซตเขาจะมาพร้อมกับแปรงที่เอาไว้ใช้สำหรับป้ายมาสก์ลงบนผิว เพราะฉะนั้นวิธีการใช้น้องคนนี้ก็คือต้องผสมน้ำก่อน แล้วเขาจะเปลี่ยนจากผงๆ เป็นมาสก์โคลนนั่นเอง
วิธีการใช้ก็ง่ายมากๆเลย

1. ผสมผงมาสก์ 1 ช้อนโต๊ะ กับน้ำเปล่า 3/1 หรือกะๆ เอาให้รู้ว่ามาสก์ไม่เหลวไม่ข้นเกินไป
2. ใช้แปรงที่เขาให้มาทาเนื้อมาสก์ลงทั่วหน้า เว้นรอบดวงตา ทิ้งไว้ 10 - 15 นาที
3. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

1616744200 5

1616744209 6

สำหรับคนผิวมันแบบเรา แนะนำให้ใช้วันเว้นวัน หรือ 3 - 4 ครั้งต่อสัปดาห์ก็ได้ ส่วนคนผิวแห้งและผิวธรรมดาใช้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ก็พอ เนื้อโคลนของเขาล้างออกง่าย ใช้น้ำเปล่าถูๆ วนๆ บนผิวแป๊บเดียวก็ออกหมดจด ใช้งานง่ายมากๆ แถมส่วนผสมต่างๆ ของเขาก็คือนำเข้าจากต่างประเทศ และก็คิดค้นสูตรมาสก์ออกมาเพื่อผิวหน้าของคนไทยโดยเฉพาะเลย เพราะฉะนั้นเขาเหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้


1616744943 7

ความรู้สึกหลังใช้ อยากแรกเลยรู้สึกว่าเขาช่วย Detox ผิวได้ดี หลังใช้รู้สึกผิวผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นมากขึ้น บางทีอากาศร้อนอยู่ในห้องแอร์นานๆ ก็จะมีผิวบางจุดที่แห้งเป็นขุยๆ บ้าง แต่พอใช้แล้วก็รู้สึกผิวชุ่มชื้นดี รู้สึกผิวสะอาด เฟรชๆ อะ555 แล้วก็ที่สำคัญเขาช่วยบรรเทาอาการบวมแดงของสิวได้ดีเลย ช่วยให้สิวยุบเร็วขึ้นมาก ใครที่เป็นสิวผิวมันอยากให้ลองน้องสองตัวนี้มาก รับรองไม่ผิดหวัง!
________________________

ใครลองใช้แล้วชอบไม่ชอบยังไงมาคอมเมนต์แชร์กันเลยคับบ 
 หรือใครที่สนใจอยากได้ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ของแบรนด์และ

FB Page, IG: @getdivyne / Line: @divynelondon
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe