Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

หน้าใส ไร้สิว รวม The Best มอยส์เจอร์ไรเซอร์เกาหลี 7 ตัว ที่ดีที่สุด 2021 ที่คนเป็นสิวต้องลอง!

อยากหน้าใส แบบไม่มีสิว เหมือนสาวเกาหลี จัดด่วน เขารวมมาให้เราแล้วค่ะ นี่คือมอยส์เจอร์ไรเซอร์เกาหลีที่ดีที่สุด ที่เหมาะกับคนเป็นสิว ใช้ดี สิวหาย ผิวฉ่ำ แถมหน้านี่ใสกิ๊ก! งานนี้ คนเป็นสิวพลาดไม่ได้ ต้องลองมาใช้ให้ได้เลยนะ!


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Seoul Ceuticals Korean Skin Care Snail Repair Cream

  • 2. Nature Republic Super Aqua Max Cream

  • 3. Etude House Moistfull Collagen Cream

  • 4. COSRX Oil Free Ultra Moisturizing Lotion

  • 5. The Face Shop Arsainte Eco-Therapy Moisturizer

  • 6. Laneige Water Bank Moisture Cream

  • 7. Dear Klairs Rich Moist Soothing Cream

   

  ไม่ไหว ไม่ไหว ทนต่อไปไม่ไหวแล้ว! หน้าแห้ง เป็นสิว ผิวพังมาก ถึงเวลาที่เราจะต้องดูแลผิวแบบจัดหนักสักที! ใครที่กำลังประสบปัญหาผิวแห้งกร้าน หรือเป็นสิว แล้วกำลังมองหามอยส์เจอร์ไซอร์ดีๆ ที่เขากับสภาพผิวมาใช้สักตัว แต่ยังไม่รู้ว่าจะใช้ตัวไหนดี วันนี้เราหยิบมาแชร์แล้ว The Best มอยส์เจอร์ไรเซอร์เกาหลี ที่ดีที่สุด 7 ตัว ที่เหมาะกับคนเป็นสิว ใช้แล้วผิวสวยฉ่ำ ไม่อุดตัน ให้ผิวสวยใสแบบสาวเกาหลีได้ง่ายๆ อีกหนึ่งตัวช่วยกู้ผิวสุดปัง ที่น่าตำมากแม่! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  1. Seoul Ceuticals Korean Skin Care Snail Repair Cream

   เปิดมาที่มอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวแรก ซึ่งเขาเป็นครีมที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากเข้มข้นสูงถึง 97.5% นอกจากจะปราศจากสารอันตราย ที่ก่อให้เกิดการระเคืองต่อผิวแล้ว ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 97% และยังเป็นออร์แกนิคสูงถึง 72% อีกด้วย ทั้งนี้เขายังมีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ ว่านหางจระเข้ออร์แกนิค น้ำมันจาโจบา และวิตามินอี มีส่วนช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง จะสังเกตเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงว่า ผิวดีขึ้นจริง น่าลองมากๆ

  2. Nature Republic Super Aqua Max Cream

  ถัดมาที่ตัวที่ 2 มาจากแบรนด์ Nature Republic ตัวนี้เป็นสกินแคร์บำรุงผิว ที่มาพร้อมพลังความชุ่มชื่นจากน้ำทะเลบริสุทธิ์ ที่ปราศจากมลภาวะ และยังลึกลงไป 914 เมตร จากทะเลฮาวายโคน่า! ซึ่งมีสารสกัดแร่ธาตุมากมายจากพืชทะเลน้ำลึกถึง 33 ชนิด พร้อมทั้งยังมีมารีนคอลาเจน ซึ่งเขามีส่วนช่วยปกป้องผิว ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น แถมเรายังสามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้ด้วยนะ คือใช้ร่วมกับพวกบีบี หรือรองพื้นได้เลย ก็จะช่วยทำให้รองพื้นเนื้อแมตต์ แลดูชุ่มชื้นขึ้น ทาลงไปที่ผิวแล้ว ไม่แห้งกรัง เป็นสูตรที่เหมาะกับคนผิวธรรมดาไปจนถึงผิวผสม แม้แต่คนที่เป็นสิว หรือผิวมัน ก็สามารถใช้ได้ค่ะ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใดๆ

  3. Etude House Moistfull Collagen Cream

  ผิวฉ่ำเด้ง ด้วยครีมบำรุงที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของสูตรซูเปอร์คอลลาเจนเข้มข้นและ Baobab Water ซึ่งเขามีส่วนทำให้ผิวของเราฉ่ำน้ำยาวนาน 100 ชั่วโมง ด้วยครีมมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น! ทั้งยังผ่านการทดสอบการระคายเคืองมาแล้ว แถมยังปราศจากสารอันตรายที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองถึง 6 ชนิด ด้วยเนื้อครีมสีแอปริคอต ให้สัมผัสเนียนุ่มชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังซึมไวอีกด้วยนะ ซึ่งเขามีส่วนช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นโดยไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มหรือระคายเคือง ทั้งยังช่วยลดความแห้งกร้าน ลดเลือนริ้วรอย พร้อมคืนความกระชับเรียบเนียนให้ผิวดูอ่อนวัยขึ้นอีกด้วย

  4. COSRX Oil Free Ultra Moisturizing Lotion

  ตัวที่ 4 เป็นของแบรนด์เกาหลีแบรนด์ดังอย่าง COSRX ตัวนี้เป็นโลชั่นเนื้อบางเบา ที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นและบำรุงผิวบอบบางแพ้ง่าย ระคายเคือง และผิวที่ผ่านการผลัดเซลล์ ด้วยส่วนผสมจาก Birch Sap 70% จะช่วยปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี ซึ่งเขาเป็นโลชั่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ AHA, BHA และ Vitamin C ก็จะช่วยทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองน้อยลง จริงๆ แล้วเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย แม้แต่คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือเป็นสิว ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน

  5. The Face Shop Arsainte Eco-Therapy Moisturizer

  มอยส์เจอร์ไรเซอร์ของ THE FACE SHOP เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าลองมากๆ ตัวนี้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มฟูตลอดทั้งวัน ทั้งยังช่วยปรับสมดุลผิว พร้อมแก้ปัญหาผิวที่แห้งกร้าน แห้งแตก ขาดน้ำ ระคายเคือง ให้กลับมาดูดียิ่งขึ้น ด้วยสารสกัด Baby Bamboo Extract ที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มืช้น และควบคุมไม่ให้ผิวแห้ง หรือมันจนเกินไป นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย Amino Acids, Flavonoids และ Silica ที่จะช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิว รวมถึงสร้างคอลลาเจน ให้ผิวดูสดใส และดูสุขภาพดี ทั้งยังดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นด้วย

  6. Laneige Water Bank Moisture Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe