Articles food
อาหาร

รวม " 7 IG ร้านเค้กสไตล์เกาหลีในไทย " น่ารัก น่ากิน ไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลี!

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากทานเค้ก น่ารักสุด Cute เรียบง่ายสไตล์เกาหลี ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีก็ได้กิน ลองตามไปส่องดูที่ " 7 IG ร้านเค้กสไตล์เกาหลีในไทย " ในบทความนี้กันเลย


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • softly.day

  • wlmlbkk

  • her__bake

  • praebaked

  • 4o.cake

  • bake.you.happier

  • cafe__sou


  ฮัลโหลล สาวซิสสส

  มาเม้าท์มอยกันหน่อยค่าาา แบบว่าช่วงนี้เกิดอาการติดหวานน อยากจะทานเค้กมินิมอลมุ้งมิ้งสไตล์เกาหลีสักหน่อย แต่จะให้บินไปกินถึงเกาหลีก็ดูจะทุ่มทุนไปสักหน่อย ก็เลยเซิร์ชหา IG เค้กน่ารักมุ้งมิ้งสไตล์เกาหลีในไทยดูหน่อย ขอบอกว่าเจอ IG ร้านเค้กสไตล์เกาหลีในไทยเยอะแยะมากเลย แถมยังแต่ง IG คุมโทนน่ารักมินิมอลจนแยกไม่ออกว่านี่ไทยหรือเกาหลี บทความนี้เลยไม่พลาดเอา IG ร้านเค้กสไตล์เกาหลีน่ารักมุ้งมิ้งในไทยมาฝากเพื่อน ๆ สาวซิสกันด้วย ส่วนจะน่ารักเบอร์แรงขนาดไหน ลองตามไปส่องกันเลยดีกว่า
   

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


  softly.day

   
  มาส่อง IG ร้านเค้กสายเกาหลีในไทยร้านแรกกันเลย กับ IG softly.day ไอจีร้านเค้กที่ทำเค้กออกมาได้เข้ากับชื่อมากเวอร์ แบบว่าน้องมีความละมุนสายซอฟต์ มินิมอล พาสเทล ดูแล้วน่ารักน่าทานไปหมดเลยค่ะ เค้กของ IG นี้จะมีทั้งครีมเค้ก ชีสเค้ก หรือทาร์ตก็ยังมีให้เลือกค่ะ

  ประเด็นคือไอจีร้านนี้สามารถครีเอทเค้กสายเกาหลีได้หลายแบบเลย ไม่ว่าจะเรียบ ๆ มินิมอล สายป้ายครีมไล่สี หรือแต่งครีมแบบลายเพ้นท์สีน้ำมันก็รังสรรค์ให้คุณลูกค้าได้จ้า แถมยังมีนมสดที่ผสมผลไม้หรือธัญพืชที่เกาหลีฮิต ๆ เขาก็มีมาให้ลองชิมด้วยเด้อ แถมยังมาพร้อมกับมินิมอลเรียบ ๆ คุมโทนเหมือนรูปในไอจีเขาเลย ใครชอบเค้กสไตล์เกาหลีมินิมอลสายพาสเทลลองตามไปฟอลไอจีนี้กันได้เลย

   

  wlmlbkk

   
  มาถึงอีกหนึ่ง IG ร้านเค้กสไตล์เกาหลีในไทยที่มาทางสายเค้กน่ารักมินิมอลเรียบ ๆ อย่าง IG wlmlbkk ไอจีที่เห็นครั้งแรกนึกว่าเป็นไอจีร้านเค้กของเกาหลี เพราะทั้งตัวเค้กและการคุมโทนรูปภาพในไอจีมีความมินิมอลสายเกาหลีมาก ๆ สไตล์เค้กของร้านนี้ส่วนใหญ่จะเป็นเค้กครีมผิวเรียบ ตกแต่งหน้าเค้กแบบเล็ก ๆ น่ารักมินิมอลสไตล์เกาหลีดูน่าทานไปอีกแบบ และไอจีนี้เขาเขามีคาเฟ่หน้าร้านด้วยนะคะซิส ตกแต่งสไตล์เรียบ ๆ มินิมอลโล่งโปร่งสบายตาให้ได้ไปนั่งเล่น ทานขนมชิลล์ ๆ กันด้วยค่า

   

  her__bake

   
  มาถึง IG ร้านเค้กสไตล์เกาหลีที่ครีเอทเค้กออกมาได้น่ารักมุ้งมิ้ง น่าทานมาก ๆ แถมไอจียังคุมโทนมินิมอลเก๋ ๆ ส่องได้เพลิน ๆ ชื่อ IG ว่า her__bake สำหรับไอจีนี้เป็นอีกหนึ่งไอจีร้านเค้กสไตล์เกาหลีที่สามารถครีเอทหน้าเค้กได้หลากหลายแบบไม่แพ้กัน และสำหรับซิสที่เป็นสาย Chocolate Lover น่าจะโดนใจเค้กร้านนี้ เพราะแอบเห็นว่าเขามีเมนูเค้กประจำร้าน คือเค้กช็อกไร้แป้งและสตรอว์เบอร์รีชอทเค้กด้วยค่า สายช็อกโกแลตห้ามพลาดเลยแบบนี้

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe