Articles makeup
ความงาม

บอกต่อเมคอัพน่าตำ แบรนด์ KIKO Milano ที่ลองแล้ว Love เนรมิตลุคสวยปังได้แบบไม่ต้องรอชาติหน้า

เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้ พี่ส่งเครื่องสำอางแบรนด์นึงมาให้ลอง ทุกวันนี้ ก็ยังใช้อยู่นะ ชอบมาก ทั้งแพ็กเกจ ทั้งสี ทั้งเนื้อสัมผัสของเขา ทำออกมาได้ดีมาก วันนี้เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน เชื่อว่า ถ้าได้เห็นแล้ว ความ want พุ่งทะยานแน่นอน!


» » - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1616731147 2


เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา พี่เราที่ทำงานอยู่ยุโรปนางส่งของมาให้ นางบอกว่า เครื่องสำอางแบรนด์นี้ ดังมากในแถบยุโรป ยิ่งที่อิตาลี คือดังเป็นที่หนึ่งเลย เครื่องสำอางมีให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเฉดสีอะไร นางก็เลยใจดีส่งมาให้เราลอง นี่ก็ลองใช้มาได้สักพักละ เอาจริงๆ ป้ะ ชอบนะ แอบหวังอยู่ลึกๆ ว่า มื่อไหร่จะเข้าไทย ดิฉัน want หนักมาก ซึ่งแบรนด์ที่ว่าก็คือ KIKO Milano สิ่งที่นางส่งมาให้ก็จะมี แป้งฝุ่นอัดแข็ง รองพื้น ลิปสติก และลิปกลอส วันนี้เลยหยิบไอเทมที่ได้มาทั้งหมด มารีวิวให้ชาวซิสได้ดูพร้อมๆกันเลย ไปดูกันค่ะ

1616737092 3

เปิดมาที่ไอเทมแรก Smart Hydrating Foundation ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อน้ำ ซึ่งสีของเขาอะ เข้ากับสีผิวของสาวไทยมาก โทนเหลืองกำลังดี ซึ่งรองพื้นตัวนี้ เขาเป็นรองพื้นที่ช่วยบำรุงความชุ่มชื้นในตัวด้วย เหมาะกับคนผิวแห้งแบบดิฉันที่สุด! สีที่เราได้มาจะเป็น Warm Beige 30 เนื้อรองพื้นบางเบา เกลี่ยง่ายและด้วยความที่เขาช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วย คอนเฟิร์มเลยว่า ไม่ทำให้ผิวแห้งกรังแน่นอน แพ็คเกจเป็นหลอดบีบ พกพาสะดวก ที่สำคัญคือ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ด้วยค่ะซิส!

1616737151 4

เราลงทั่วทั้งผิวหน้าให้ดู อันนี้เราใช้คู่กับฟองน้ำนะ แต่ถ้าใครอยากใช้คู่กับแปรงก็ได้ สังเกตดูหน้าก่อนลง หน้าหมองมาก หลังจากที่ลงแล้ว ผิวเรียบเนียน ดูสม่ำเสมอกันมากขึ้น แล้วชอบที่ไม่แห้งกรังอะ คือปกติเราใช้รองพื้นแล้วหน้าแห้งมาก แต่กับตัวนี้ ไม่รู้สึกแบบนั้นเลย แถมยังรู้สึกเบาสบายหน้าด้วย มันเนียนสนิทไปกับผิวเลย ส่วนตัวรู้สึกว่าตัวนี้ ปกปิดได้ปานกลาง แต่ถ้าใครที่ต้องการปกปิดแน่นๆ ก็สามารถเติมเฉพาะจุดได้ โดยรวมชอบ คือเป็นตัวที่หยิบมาใช้บ่อยๆ ในช่วงนี้

1616737206 5

1616737213 6

ถัดมาที่ Matte Fusion Pressed Powder แป้งฝุ่นอัดแข็ง เนื้อแมตต์ เนื้อแป้งเกลี่ยง่าย ไม่ก่อให้เกิดคราบ และชอบที่เขาไม่มีละอองฝุ่นๆ ตกลงมา ตัวแพ็กเกจสวยมาก เป็นทรงเหลี่ยม สีเงินเงา มาพร้อมพัฟสีขาวนุ่มๆ มีกระจกในตัว สีที่เราได้มาจะเป็นสี เบอร์ 03 Sienna

1616737258 7

อันนี้เราลบรองพื้นออก แล้วลองลงแค่แป้งตัวเดียวให้ดูก่อน ผิวคือเนียนเวอร์! โอเค ผิวที่ได้ดูแมตต์แหละ แต่ไม่แห้งค่ะ คือเราจะรู้สึกได้ถึงความสบายผิว ไม่หนา ไม่โบ๊ะ ปกติถ้าวันไหนอยู่บ้าน หรือแต่งหน้าเบาๆ ก็จะใช้แค่ตัวนี้ แต่ถ้าอยากเพิ่มความแน่นให้เมคอัพติดทนเข้าไปอีก เราจะใช้คู่กับตัวรองพื้นเมื่อกี้ ในส่วนของการปกปิด อาจจะไม่เท่ากับแป้งผสมรองพื้น แต่ก็สามารถกลบความหมองและรอยจุดด่างดำเล็กๆ ได้อยู่นะ ฟินิชผิว ถ้าดูแบบตาเปล่าอะ สวยมาก มีความฉ่ำเบา ๆ แต่ไม่มันวาว ชอบ!

1616737318 8

คราวนี้เรามาดูในส่วนของการกันน้ำกันเหงื่อของทั้งรองพื้นและแป้งกัน คุณคะ เอาเรื่องอยู่นะ อย่างตัวแป้ง อาจจะมีหลุดบ้างเล็กน้อย แต่รองพื้นคือติดแน่นทนนานมาก เริ่ด!

1616737346 9

ในเรื่องของการคุมมัน เราทดสอบมา 6 ชั่วโมง ปกติเราจะมันมาที่สุดคือช่วงทีโซน ส่วนอื่นๆ จะไม่ค่อยมันเท่าไหร่ ใดๆ ก็คือ ซับมันออกมาแล้ว ได้ความมันประมาณนี้ ถือว่าน้อยมาก! สรุปคือ คนผิวมันใช้แล้ว รอดแน่นอน คุมมันดี แถมไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน หรือหนักผิวด้วย

1616737367 13

ไอเทมอย่างสุดท้ายที่เราได้มา คือหมวดของลิปค่ะซิส ได้มาทั้งหมด 4 รุ่น 4 สี นี่สวอชสีทั้งหมดแบบรวมๆ ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันก่อน เสร็จแล้วเราไปดูแต่ละตัวกันค่ะว่าจะเป็นยังไง

1616737414 12

ตัวแรก Smart Fusion Lipstick เนื้อลิปจะมีความเป็นครีมๆ เกลี่ยง่าย สีที่เราได้มาจะเป็นสีเบอร์ 410 Watermelon สีจะออกส้มนู้ดๆ หน่อย เนื้อลิปบางเบาดีนะ แถมไม่แห้งด้วย คือทาแล้วริมฝีปากชุ่มชื่นดี สีสวย ชัด ไม่ตกร่อง ปกปิดปากคล้ำได้ประมาณนึง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe