1582701981 cat makeup color
แต่งหน้า

หยิบลิปแมทตัวปังที่ชอบใช้มารีวิว รวม 4 ลิปแมท 2021

สวัสดีค่าาา มีคนถามมาบ่อยๆ ว่าปายชอบใช้ลิปแมทตัวไหนเป็นพิเศษ วันนี้เลยจะหยิบลิปแมทออกใหม่ตัวปังในวัตสันมารีวิวค่ะ


» » - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Cathy Doll Mini Lip & Cheek Nude Matte Tint

  • 4U2 HARDER

  • BABY BRIGHT Lip & Cheek Watermelon Gel Tint

  • CUTE PRESS Glam Matte Moist Lock Plumping Lip


  สวัสดีค่าาา มีคนถามมาบ่อยๆ ว่าปายชอบใช้ลิปแมทตัวไหนเป็นพิเศษ วันนี้เลยจะหยิบลิปแมทออกใหม่ตัวปังในวัตสันมารีวิวค่ะ ปายเลือกเฉพาะลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทมาแนะนำนะคะ เพราะถ้าจะให้สีสวย แมท ติดทน และคุ้มค่า ราคาน่ารัก ต้องมองหาหมดนี้ค่ะ

  Cathy Doll Mini Lip & Cheek Nude Matte Tint

  ว่าแล้วก็หยิบลิปเคที่ดอลด์รีวิวก่อนเลย กับ มินิลิปแอนด์ชีคนู้ดแมททินน์ ตัวนี้ เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมท ซึ่งถือได้ว่าเป็นลิปแมทติดทนที่ปายชอบที่สุดตัวนึงเลยล่ะค่ะ เพราะไม่แมทจนแห้งเกินไป ยังรู้สึกชุ่มชื่นเบาๆอยู่ เค้าให้สัมผัสนุ่มละมุนสบายปาก เม็ดสีชัด กลบสีปากเดิมได้เนียนสนิท เกลี่ยง่ายไม่ตกร่อง ซึ่งเราสามารถทาได้ทั้งแก้มและปากเลยนะคะ

  จุดเด่นที่เค้าต่างจากแบรนด์อื่นๆ ที่ปายนำมารีวิวในวันนี้คือ หัวแปรงค่ะ เค้ามีความเว้าด้านนึง ทำให้เวลาที่ทาแล้ว เข้ารูปปากกำลังดี ทาง่าย สะดวกมากค่ะ เนื้อสัมผัสแรกที่โดนปากก็เลิฟเลย ละมุน สบายปากสุด


  จริงๆ เค้ามีทั้งหมด 8 เฉดสี แต่สีที่ปายหยิบมารีวิววันนี้เป็น #03 Punch Me ค่ะ สวยมากกกก เป็นสีลิปที่มีความนัวๆ สีส้มแดงอิฐ แถมยังอมชมพูหน่อยๆ ผสมกันอย่างลงตัว เป็นสีลิปสติกผู้ดี มีความตุ่น ทำให้เวลาที่ทาออกมาแล้ว ดูสวยทุกสถานการณ์

  สีตอนทาที่มือคือชัดมาก สำหรับคนผิวขาว จะต้องเป็นสีที่ปังมากเวอร์ เป็นสีที่ขับให้ผิวขาวยิ่งขึ้นไปอีก

  ส่วนปายผิวสองสีแถมยังปากคล้ำ แต่พอทาออกมาแล้วรอดค่ะ สวยปัง ปิดปากคล้ำได้เนียนสนิทเลยค่ะ ผิวโทนไหนก็ใช้ได้ ทำให้ผิวเราดูสว่างขึ้น ยิ่งเอามาตบเบาๆที่แก้มนะ อือหือออ ระเรื่อ เหมือนคนสุขภาพดี ผิวดีเลยล่ะค่ะ เป็นลิปที่ปากแก้มนัวในแท่งเดียวที่ปายชอบมากสุดเลยละค่ะ


  4U2 HARDER

  ลิปสุดตะมุตะมิ ฟอร์ยูทู ฮาร์ดเดอร์ ตัวนี้ปายชอบมากเลย ขนาดกำลังดี ไซส์มินิพกพาสะดวก เค้าเป็นลิปเนื้อแมทอีกหนึ่งตัวที่ปายพกไปใช้เป็นประจำ เป็นแมทที่แมทจริงจัง ทาแล้วเรียบเนียน ไม่ตกร่อง สัมผัสนุ่ม เม็ดสีชัด พอทาไปที่ปากแล้ว สำหรับคนปากคล้ำอย่างปาย กับลิปสีชมพูตุ่นแบบนี้ ปายว่าดูสุภาพและสามารถทาได้ในทุกโอกาส

  BABY BRIGHT Lip & Cheek Watermelon Gel Tint

  ตัวนี้เค้าจะมาเป็นทินท์น้ำแตงโมเนื้อเจลค่ะ ทาแล้วจะให้ความวาวๆ นิดนึง ให้สัมผัสสบายปาก ไม่เหนียวหนืด สีชัดและแรงมาก เป็นลิปแดง ที่น่าจะเหมาะสำหรับคนขาวมากๆ น่าจะสวย เด่นเลยค่ะ แต่ด้วยความที่ปายผิวกับปากค่อนข้างคล้ำ สีเลยดรอปไปนิดหน่อย แต่เราสามารถนำมาใช้ทาเป็นเบสก่อน แล้วค่อยตามด้วยสีอื่นก็ได้นะคะ

  ด้วยความที่เป็นทินท์เนี่ย เค้าจะติดแน่นมากๆ เพราะฉะนั้นเวลาที่ลงแก้มอาจจะยากนิดนึงค่ะ แนะนำว่าให้แต้มที่หลังมือก่อนนะคะ เพื่อทำให้สีจางลงเล็กน้อย ก่อนจะตบลงบนแก้ม


  CUTE PRESS Glam Matte Moist Lock Plumping Lip

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe