ครีมกันแดด ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าในแดด
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

ใหม่! NIVEA Sun Triple Protect กันแดดปกป้องผิวหน้าจากแสงสีฟ้าในแดด อันตรายที่ร้ายยิ่งกว่ายูวี

นอกจากหน้าจอ รู้มั้ยในแดดก็มีบลูไลท์ที่อันตรายกว่าที่คิด! ครีมกันแดดทาหน้า NIVEA Sun Triple Protect สูตรใหม่ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงสีฟ้าได้แบบขั้นสุด


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☼ แสงสีฟ้าในแดด ตัวการร้ายที่อันตรายยิ่งกว่ายูวี

  • ☼ ครีมกันแดด นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเท็ค ป้องกันแสงสีฟ้าในแดด

  • ☼ เลือกใช้ครีมกันแดดที่ปกป้องผิวครบทุกมิติ ป้องกันทั้งรังสียูวี แสงสีฟ้าในแดด และมลภาวะ


  ช็อกมากค่ะซิส! หลงคิดว่าต้องระวังแสงสีฟ้าจากแค่หน้าจอสมาร์ตโฟนและโน้ตบุ๊คมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าแสงสีฟ้า หรือ Blue Light มีอยู่ในแดดด้วย แถมเป็นอันตรายยิ่งกว่าที่ยูวีซะอีก! ต่อไปจะเลือกใช้ครีมกันแดดทาหน้าก็ต้องหาสูตรที่ช่วยป้องกันผิวหน้าจากแสงสีฟ้าในแดดได้ด้วยแล้วละ ล่าสุดก็กันแดดผิวหน้าจากนีเวียซัน NIVEA Sun Triple Protect SPF 50 PA+++ นี่แหละที่ไม่ได้กันแค่ยูวี แต่ออกแบบมาเพื่อช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าในแดดโดยเฉพาะ เลยต้องพามาอัปเดตทำความรู้จักกันหน่อย

  อะแต่ถ้ายังไม่เห็นภาพว่าแสงสีฟ้าในแดดส่งผลอันตรายยังไง? และ ครีมกันแดดซีรีส์ NIVEA Sun Triple Protect นี้จะช่วยปกป้องผิวหน้าเราได้อย่างล้ำลึกขั้นเทพแค่ไหน? ตามมาเก็บข้อมูลกันเลยค่ะซิส

  ☼ แสงสีฟ้าในแดด ตัวการร้ายที่อันตรายยิ่งกว่ายูวี


  ได้สังเกตผิวหน้ากันบ้างรึเปล่า? ว่าทำไมโบกครีมกันแดดก็แล้วแต่ผิวหน้าก็ยังหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ก็ยังมาเยือน นั่นเป็นเพราะเรายังละเลยการปกป้องผิวจาก แสงสีฟ้าที่มาจากแดด ศัตรูตัวร้ายที่จะเข้าทำลายผิวหน้ายิ่งกว่า UVA/UVB นั่นเอง

  แสงสีฟ้าในแดด อันตรายยิ่งกว่ารังสียูวี

  จริงแล้วๆ เราอาจจะเคยได้ยินเรื่องแสงสีฟ้าจากหน้าจอมาบ้าง แต่แสงสีฟ้าจากแสงแดดนั้นอันตรายยิ่งกว่า เพราะ

  1. แสงแดดที่เราเจอทุกวันมีปริมาณของแสงสีฟ้ามากกว่าแสง UV แถมยังเจาะทะลุชั้นผิวได้ลึกกว่า เพราะงั้นการปกป้องแค่รังสี UV จึงไม่เพียงพอ

  2. แสงสีฟ้าในแดดรุนแรงมากกว่าแสงสีฟ้าจากจอคอมพิวเตอร์ หรือ smart phone กว่า 10,300 เท่า ถ้าพูดให้เห็นภาพคือแสงสีฟ้าจาก smart phone 1 สัปดาห์ เท่ากับ 1 นาทีของแสงสีฟ้าจากแดดนั่นเอง ... แรงมั้ยล่ะ ถือว่าอันตรายต่อผิวมากๆ

  ความน่ากลัวคือแสงสีฟ้าในแดดสามารถเจาะทะลุชั้นผิวลึกถึงชั้นผิวหนังแท้ ( Dermis ) หรือชั้นที่มีคอลลาเจนหรืออีลาสตินอยู่ โดยจะเข้าไปทำลายคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้เซลล์ผิวเสื่อมสภาพเร็วกว่าปกติและทำให้ผิวหน้ายิ่งเกิดความหมองคล้ำฝังลึก เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ง่าย ผิวขาดความชุ่มชื่นจนทำให้เกิดสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อีกด้วย

  เพราะงั้นไม่ว่าจะออกแดด อยู่ในบ้านหรือในออฟฟิศ อย่าเผลอคิดว่าใช้แค่ครีมกันแดดทั่วไปก็น่าจะเพียงพอ ลองกลับมาทบทวนดูอีกที จะพบว่ายิ่งรอบตัวเรามีแสงสีฟ้าจากทั้งหน้าจอและทั้งแสงแดด ยิ่งต้องใช้ครีมกันแดดที่ปกป้องผิวจากทั้งรังสียูวีและแสงสีฟ้าในแดดได้ด้วย ถึงจะดีที่สุด


  ☼ ครีมกันแดด นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเท็ค ป้องกันแสงสีฟ้าในแดด

  ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าที่ดีที่สุด ป้องกันแสงสีฟ้าในแดด

  ที่สุดของการปกป้องผิว NIVEA Sun Triple Protect SPF 50 PA+++ ครีมกันแดด เนื้อเซรั่มสูตรบางเบา สำหรับผิวหน้า ซึมไวในไม่กี่วินาที ใช้ได้ทุกวัน ด้วย 3 การปกป้องผิวขั้นสุดจากแสงสีฟ้า รังสียูวีเอ ยูวีบี และมลภาวะ ซึ่ง NIVEA Sun ถือเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียว ที่มุ่งเน้นการป้องกันแสงสีฟ้าจากแดด ที่อันตรายต่อผิวมากที่สุด

  NIVEA Sun Triple Protect สามารถปกป้องผิวแม้ต้องเจอบลูไลท์จากทั้ง แสงแดดและแสงจอ อีกทั้งยังมี UVA Protection UVB Protection และ Anti-Pollution ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ โดย NIVEA Sun Triple Protect มีทั้งหมด 3 สูตร ให้เลือกใช้ตามความต้องการของผิวที่แตกต่างกัน ได้แก่

  ครีมกันแดด นีเวีย ซัน ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าในแดด

  w

  ☼ เลือกใช้ครีมกันแดดที่ปกป้องผิวครบทุกมิติ ป้องกันทั้งรังสียูวี แสงสีฟ้าในแดด และมลภาวะ


  ♡ หลอดชมพู NIVEA Sun Triple Protect Extra Radiant & Smooth – สูตรเพื่อผิวกระจ่างใสและเรียบเนียน สารสกัดกุหลาบฮอกไกโด ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งมีออร่า

      ♡ หลอดทอง NIVEA Sun Triple Protect Anti-Wrinkle – สูตรลดเลือนริ้วรอย ด้วยสารสกัดสาหร่ายจากทะเลน้ำลึก ปกป้องคอลลาเจนในผิวจากการถูกแดดทำร้าย ลดเลือนริ้วรอยแม้บริเวณรอบดวงตา

      ♡ หลอดส้ม NIVEA Sun Triple Protect Acne Oil – สูตรเพื่อผิวมันและลดสิว ด้วยเกลือหิมาลายัน ที่มีแร่ธาตุ 84 ชนิด ลดปัญหาสิว, สิวเสี้ยน, สิวอุดตัน

  เอาล่ะ เมื่อรู้จักแสงสีฟ้า อีกหนึ่งตัวการที่เป็นอันตรายต่อผิวและรู้วิธีป้องกันแล้ว ถ้าจะใช้ครีมกันแดดครั้งหน้าก็อย่าลืมเลือกอย่างพิถีพิถันขึ้นอีกนิด นอกจากจะเลือกแบบที่มีค่า SPF50 PA+++ เพื่อป้องกัน UVA/UVB ก็ควรมองหาครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติป้องกัน แสงสีฟ้า ( Blue light ) ด้วยนะทุกคน ท่องไว้ว่ายิ่งเลือกกันแดดที่ปกป้องผิวได้ครบทุกมิติเท่าไหร่ ก็จะยิ่งดูแลผิวหน้าเราได้ดีขึ้นเท่านั้น <3

  นีเวียซัน ทริปเปิ้ล โพรเท็ค กันแดดหน้าที่ดีที่สุด ป้องกันผิวจากแสงสีฟ้า

  สำหรับ NIVEA Sun Triple Protect SPF 50 PA+++ ขนาด 40 ml ราคา 389.-
  หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
    Facebook : NIVEA
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe