Articles fashion
แฟชั่น

สู้แดดด้วยความซอฟต์! ส่อง 50 ไอเดีย ‘ แฟชั่นหน้าร้อน ’ สไตล์มินิมอล แต่งตามง่าย แมทช์ลุคสวยไม่กลัวซ้ำ

ต่อให้หน้าร้อนเธอจะไม่ได้ใส่เสื้อผ้าสีสันสดใสจี๊ดจ๊าด ก็ยังแต่งตัวให้ออกมาปังปุริเย่ได้นะ เพราะเรามี 50 ไอเดีย ‘ แฟชั่นหน้าร้อน ’ สไตล์มินิมอลด้วยเสื้อผ้าโทนสีซอฟต์ๆ มาให้ลองแต่งตามกันง่ายๆ หยิบไปแมทช์ลุคสวยแบบไม่ซ้ำได้แน่นอน


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
สวัสดีค่าาา วันนี้เราขอเอาใจสาว #สายแฟ หน่อยละกันเนอะ ^^

เรามั่นใจว่าสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบเรื่องการแต่งตัว พอฤดูเปลี่ยนแปลงไปปุ๊บก็ต้องรีบหาซื้อเสื้อผ้ามาแมทช์ลุคสวยๆ ให้เข้ากับฤดูกาลทุกครั้งแน่ๆ เลยล่ะสิ แล้วในช่วงหน้าร้อนที่อากาศฮอตแรงแซงทุกโค้งแบบนี้ หลายคนก็อาจคิดว่าต้องแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีสดใส จี๊ดจ๊าด หรือเน้นลวดลายแบบจัดหนักจัดเต็ม #เด่นมาตั้งแต่หน้าปากซอย แต่เราต้องขอบอกเลยนะคะว่าจริงๆ แล้วในช่วงซัมเมอร์ สาวซิสก็สามารถหยิบ เสื้อผ้าสีสันซอฟต์ๆ มาแมทช์ลุคให้สวยปังสู้ความแรงของแดดได้เหมือนกันนะ

ถ้าใครไม่เชื่อว่าเสื้อผ้าโทนสีซอฟต์ๆ มันจะแมทช์ออกมาแล้วได้ลุคสวย #จริงจังไม่จ้อจี้ อย่างที่พูดรึเปล่า??? ทางเราก็ไม่พลาดที่จะรวม 50 ไอเดีย ‘ แฟชั่นหน้าร้อน ’ สไตล์มินิมอล มาให้ได้ส่องไอเดียกันแบบจุใจ แอบกระซิบนิดนึงว่าแต่ละลุคเป็นแฟชั่นที่แต่งตามง่าย หยิบไปแมทช์ลุคสวยๆ ไม่ซ้ำกันได้เลย!

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧
   
1616526099

เปิดแฟชั่นสวยปังรับซัมเมอร์ลุคแรกเลยดีกว่าค่ะ แค่สาวๆ หาซื้อเดรสลูกไม้สั้นสีขาวที่มีทีเทลแขนตุ๊กตา มาแมทช์กับกระเป๋าสีน้ำตาลและสร้อยคอเลเยอร์ ก็ได้ลุคที่ดูสวยหวานปนเซ็กซี่นิดๆ

1616526157

เสื้อเชิ้ตไม่ได้เป็นไอเทมที่หยิบมาใส่ได้เฉพาะกับลุคที่ดูเป็นทางการหรอกนะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เสื้อสายเดี่ยวผ้าร่องและกางเกงสีเขียวเอิร์ธโทนคู่กัน แล้วใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวทับด้านนอก ก็ดูเป็นลุคมินิมอลสุดชิลล์ในช่วงหน้าร้อน

1616526176

ถ้าอยากลองแต่งตัวสไตล์มินิมอลดูบ้างก็ท่องไว้เลยค่ะว่าน้อยแต่มาก เรียบแต่เก๋... โดยอาจหยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวมาจับคู่กับกางเกงทรงลุงขาสั้นสีเบจ แต่ได้กระเป๋าและเครื่องประดับเข้ามาช่วยเสริมความเรียบหรูอีกขั้น

วันไหนอยากจะแต่งตัวลุคหวานแต่ไม่เลี่ยนไปถ่ายรูปตามคาเฟ่สวยๆ แค่หยิบเดรสยาวสีขาวที่มีดีเทลแขนตุ๊กตาและผูกช่วงเอว ต่อให้ไม่มีเครื่องประดับเสริมก็สวยเด่นได้แล้วละ

1616527147

ไอเดียนี้เป็นการแมทช์เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนเข้ากันได้อย่างลงตัว โดยเลือกใส่เสื้อแขนกุดสีเขียวคู่กับกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ลุคนี้จะใส่กับรองเท้าผ้าใบก็ได้ลุคชิค หรือจะใส่กับรองเท้าแตะก็ได้ลุคชิลล์นะ

1616526269

ไอเทมเบสิคที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ก็คือเสื้อยืดสีขาวนี่แหละค่ะ โดยไอเดียนี้เลือกแมทช์เสื้อยืดคอกลมสีขาวทรงหลวมๆ หน่อย ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีเทา ลุคนี้แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบจะดูเข้ากันมากที่สุดนะ

1616527247

เสื้อผ้าโทนสีซอฟต์ๆ ไม่ได้ใส่ออกมาแล้วดูจืดชืดเสมอไปนะคะ ดูอย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อสีเหลืองสไตล์วินเทจกับกางเกงยีนส์เอวสูงสีขาวเข้าด้วยกัน แล้วเพิ่มความมินิมอลด้วยกระเป๋าหนังสีน้ำตาล

1616526273

แฟชั่นลุคนี้ดูเหมือนจะเรียบร้อย แต่ก็มีความแอบแซ่บแฝงอยู่เบาๆ นะ โดยเลือกเสื้อสายเดี่ยวและเสื้อคลุมไหมพรมสีขาวเข้าเซตกัน แมทช์กับกางเกงเอวสูงสีดำ พร้อมกับใส่สร้อยคอที่มีจี้เก๋ๆ เพื่อให้ช่วงคอดูไม่โล่งเกินไป

1616526399

ลุคนี้จะใส่ไปเที่ยวทะเลก็ได้ หรือใส่ไปคาเฟ่ก็เริ่ด หรือจะใส่เข้าวัดไปทำบุญก็ยังรอดเลยนะคะ แค่หยิบเสื้อยืดสีน้ำเงินมาใส่คู่กับกระโปรงยาวสีขาว แล้วเลือกกระเป๋าและรองเท้าดีไซน์เรียบๆ โทนสีขาว ก็คอมพลีทลุคสวยได้แล้ว

1616526416

ลุคนี้มีความมินิมอลแบบจัดเต็มเลยนะ เพราะเลือกแมทช์ไอเทมสุดเบสิคออกมาได้ดูดีสุดๆ โดยใส่เดรสทรงเชิ้ตลายขวางสีฟ้าตัวเดียวจบ พร้อมใส่รองเท้าแตะและสะพายกระเป๋าใบเล็ก แต่มีกิมมิคสุดชิคตรงที่การเอาเสื้อคาร์ดิแกนมาพาดไหล่นี่แหละค่ะ

1616526500

เอาจริงๆ ช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ต่อให้ไม่ต้องแต่งตัวเซ็กซี่หรือโชว์ผิวมากมาย ก็ยังดูสวยสะกดสายตาได้นะ อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เดรสยาวสีเหลืองสดใส แล้วใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวทับด้านนอก พร้อมสะพายกระเป๋าเชือกถัก ก็ได้ลุคสวยแบบไม่ต้องแต่งเยอะแล้ว

1616526589

ใครที่อยากแต่งตัวลุคมินิมอลสุดชิคแบบไม่เวอร์ หรือไม่ต้องเสียเวลาแมทช์เสื้อผ้านาน ก็ให้หยิบเสื้อยืดสีดำและกระโปรงยีนส์สีขาวมาใส่คู่กัน แล้วใส่สร้อยคอพร้อมจี้สีเงินเพื่อเพิ่มกิมมิคให้เสื้อผ้าดูมีอะไรมากขึ้น

1616526638

ไอเดียนี้เป็นแฟชั่นที่เหมาะกับอากาศร้อนๆ มากเลยนะ เพราะจับคู่เสื้อสายเดี่ยวสีขาวดีไซน์เก๋ คู่กับกางเกงผ้าขายาวสีซอฟต์ๆ เลยทำให้ลุคนี้มีความเซ็กซี่และสวยแพงผสมกัน

1616526648

สาวๆ ที่รู้ตัวว่าตัวเองไม่ใช่สาวหวานเวอร์สักเท่าไหร่ แต่อยากจะแต่งตัวให้ดูน่ารักขึ้นอีกสักนิด ก็ลองใส่เสื้อเปิดไหล่สีส้มอิฐคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีดอย่างไอเดียนี้ก็ได้นะ รับรองว่าแต่งตามแล้วทั้งดูสวยและชิคแน่นอน

1616526660

วันสบายๆ ที่อยากจะแต่งตัวชิลล์ๆ แบบไม่โทรม ก็สามารถใส่เสื้อสายเดี่ยวสีเขียวเอิร์ธโทนคู่กับกระโปรงเอวสูงลายตาราง แล้วอย่าลืมสะพายกระเป๋าหนังสีน้ำตาลเข้มเพื่อเพิ่มความมินิมอลเข้าไปด้วยล่ะ

1616526686

ใครมีแพลนไปเที่ยวทะเลในช่วงซัมเมอร์หรือวันหยุดยาว แล้วยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวยังไงให้สวยปังดี... ก็แมทช์เสื้อเปิดไหล่สีขาวดีไซน์พองๆ หน่อย คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสุดเท่ แล้วยิ่งมีพร็อพอย่างหมวกสานก็ยิ่งเข้ากับแฟชั่นริมทะเลมากขึ้นนะ

1616526695

เสื้อผ้าสีดำใส่แล้วไม่ได้ดูหม่นหมองเสมอไปหรอกนะคะ โดยคุณสาวๆ อาจแมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีดำดีไซน์น่ารักๆ คู่กับท่อนล่างอย่างเกงเกงขายาวสีขาว เท่านี้ก็ได้คู่สีสุดคลาสสิกที่แมทช์ยังไงก็ดูเข้ากันสุดๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe