Dannika ครีมบำรุงรักแร้
Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe บอกรักรักแร้ ♡ ดูแลด้วย Dannika ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน ให้ผิวเนียน กระจ่างใส ไร้กังวล!

แคร์รักแร้กันบ้างมั้ย? แม้เป็นจุดอับใต้วงแขน แต่ก็ต้องดูแลไม่น้อยไปกว่าผิวหน้านะ หมั่นใช้ครีมบำรุงให้เนียนกระจ่างใสไว้ ถึงคราวต้องโชว์จะได้ไม่ต้องคิดเยอะ


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Dannika A Bit Closer Organic Rose Water Underarm Cream

  • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขน สูตรออร์แกนิก อ่อนโยนจากธรรมชาติ

  • #SisPickMe 1 วงแขนกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอัดแน่น

  • #SisPickMe 2 ปราศจากสารเคมี พาราเบน และซิลิโคน

  • ได้รับการรับรองและผ่านการทดสอบจากสถาบันที่เชื่อถือได้

  • #SisPickMe 3 เนื้อสัมผัสครีมกึ่งเจล บางเบา ซึมง่าย

  • Time to Test! ทดสอบเนื้อสัมผัสสุดบางเบา ไอเทมดูแลผิวใต้วงแขน Dannika


  รักผิวหน้าเท่าไหร่ ขอให้รัก ‘ รักแร้ ’ เท่านั้นนะคะซิส

  สาวๆ หลายคนอาจให้ความสำคัญกับสิ่งที่ผู้คนจะได้พบเจอเป็นอย่างแรกอย่างใบหน้า ผิวพรรณที่สวยใส น่ามอง และรูปร่างที่ดูดี จนบางทีหลงลืมดูแลอีกจุดหนึ่งที่สำคัญอย่างรักแร้ไปอย่างน่าเสียดาย

  กว่าจะมารู้ตัวอีกทีก็คือตอนที่ต้องโชว์ผิวใต้วงแขนหรืออยากจะใส่เสื้อผ้าแฟชั่นเผยผิวแต่กลับไม่มั่นใจซะนี่ สุดท้ายก็วนลูปอยู่กับคำว่า รู้งี้น่าจะดูแลรักแร้ให้ดีกว่านี้ก็ดีหรอก! แต่เอาละ ตอนนี้ก็ยังไม่สายค่ะ #SisPickMe มาอัปเดตให้สาวๆ ทุกคนได้รู้จัก Dannika ( ดานนิกะ ) ไอเทมดูแลผิวใต้วงแขนอย่างอ่อนโยนเป็นธรรมชาติแล้วละ แนะนำว่าเป็นสาวเป็นนาง รู้จักไว้หน่อยก็ดี พกไว้ใช้ยามต้องการก็ได้ แพ็กเกจเค้าก็น่ารักมินิมอลใช้ได้เลยทีเดียว

  Dannika A Bit Closer Organic Rose Water Underarm Cream

  ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขน สูตรออร์แกนิก อ่อนโยนจากธรรมชาติ

  Dannika

  หลายคนอาจคิดว่าใช้โรลออนที่บำรุงผิวใต้วงแขนได้ก็พอ แต่จริงๆ ผิวใต้วงแขนก็เป็นบริเวณที่ Sensitive และควรได้รับการดูแลทะนุถนอมประดุจผิวหน้าเหมือนกัน เพราะงั้น Dannika เค้าก็เลยออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลใต้วงแขนโดยเฉพาะ เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ ใช้ส่วนผสมออร์แกนิก

  Dannika จะมาช่วย #saveรักแร้ ด้วยการปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมออย่างอ่อนโยน ผิวกระจ่างใสขึ้นและลดตุ่มหนังไก่ได้ด้วย เอาละ พูดมาขนาดนี้ มาดูจุดเด่นที่น่าสนใจของเค้าอย่างละเอียดกันเลยดีกว่า แล้วจะรู้ว่าทำไมเราถึงต้องแนะนำ

  #SisPickMe 1 วงแขนกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอัดแน่น

  Dannika

  อย่างที่เม้าท์ไปนั่นละค่ะว่า Dannika เป็นไอเทมสำหรับดูแลบำรุงผิวใต้วงแขนแบบอ่อนโยนจริงๆ และมีส่วนผสมที่เป็นออร์แกนิกขั้นเทพ ไม่ต้องจดว่ามีอะไรบ้าง เราจะร่ายให้ดูกันเลย ตั้งแต่

  ✿ สารสกัดจาก Caviar Lime หรือก็คือ AHA ธรรมชาติ ซึ่งเป็นส่วนผสมหลัก ช่วยผลัดผิวได้อย่างอ่อนโยน เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ

  ✿ Rose Water หรือน้ำสกัดจากดอกกุหลาบ หอมละมุน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรง เนียนขึ้น

  ✿ สารสกัดจากดอกไม้สีขาว ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินอย่างอ่อนโยน เป็นการช่วยยกระดับความกระจ่างใสสูงสุด

  ✿ วิตามินบี 3 ตัวช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส สม่ำเสมอกัน พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเซราไมด์ให้ผิว พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอีกด้วย

  ✿ Argan Oil ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

  ✿ Shea Butter อุดมไปด้วยกรดไขมันธรรมชาติ คืนความนุ่มนวลให้ผิวเนียนละเอียดยิ่งขึ้น ไม่หยาบกร้าน

  นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมออร์แกนิกอีกเพียบทั้ง Cocoa Butter, Coconut Oil, และวิตามินอี ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้ด้วย ยังไงล่ะ แน่นๆ เน้นๆ ไม่จกตาเลยจริงๆ

  #SisPickMe 2 ปราศจากสารเคมี พาราเบน และซิลิโคน

  ได้รับการรับรองและผ่านการทดสอบจากสถาบันที่เชื่อถือได้

  Dannika

  อย่างที่เห็นว่าส่วนผสมจากธรรมชาติเน้นๆ แน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาคือ ปราศจากสารเคมี พาราเบน และซิลิโคน เพราะงั้นจึงอ่อนโยนและดีต่อผิวรักแร้จริงๆ พร้อมการันตีด้วยการได้รับการรับรองจาก USDA ประเทศสหรัฐอเมริกา และผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากสถาบันที่เชื่อถือได้ด้วยนะ

  #SisPickMe 3 เนื้อสัมผัสครีมกึ่งเจล บางเบา ซึมง่าย

  Dannika

  และสุดท้าย สิ่งที่ทางเรามองว่าน่าสนใจคือ เนื้อสัมผัสที่เป็นเนื้อครีมกึ่งเจล ซึ่งมันดีตรงที่บางเบาและซึมง่าย เวลาทาใต้วงแขนจึงไม่ต้องกลัวว่าจะอับชื้น หรือกลัวว่าทาแล้วรักแร้จะเปียกจนเสียบุคลิกเลยละ ที่สำคัญมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติด้วย สดชื่นไปอีก

  Time to Test! ทดสอบเนื้อสัมผัสสุดบางเบา ไอเทมดูแลผิวใต้วงแขน Dannika

  Dannika

  มาค่ะ จะโชว์ความดีงามของเนื้อสัมผัสที่ว่าให้ดู ความเป็นเนื้อครีมกึ่งเจลจึงมีความบางเบาสูง เกลี่ยง่าย ซึมไวตามคำบอก และที่ชอบมากคือเนื้อจะนุ่มๆ หอมอ่อนๆ แบบธรรมชาติ มันดีต่อใจนะ

  ขั้นตอนการใช้คือทาบางๆ บริเวณรักแร้ได้เลย ทาวันละ 2 ครั้งหลังอาบน้ำ แนะนำให้ใช้เป็นประจำจะยิ่งเห็นผลที่ชัดเจนขึ้น แบบนี้แหละเค้าถึงจะเรียกว่าบอกรักรักแร้อะ!

  - - - - - - - -

  นี่แหละค่ะทุกคน ไอเทมดูแลรักแร้ที่ #SisPickME อยากแนะนำให้สาวๆ รู้จักไว้ อย่าลืมว่าเป็นหญิงสาวที่สวยภายนอกและสวยจากภายในแล้ว ต้องดูแลจุดที่มักหลงลืมใส่ใจกันไปอย่างรักแร้ พูดง่ายๆ คือต้องรักรักแร้ให้เท่าผิวหน้ากันด้วยนะ

  รักหรอกจึงบอกต่อ ถ้าสนใจไปทดลองซื้อมาใช้กันดูได้ หลอดขนาด 40g ราคา 690.- มีจำหน่ายที่ Shopee และทาง Facebook : Dannika หรือ LINE official : @dannika ก็ได้จ้า หนึ่งหลอดอัดแน่นด้วยส่วนผสมธรรมชาติพรีเมียม แบบนี้แหละ รักแร้เลิฟเลย <3
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe