Articles food
อาหาร

รวม 7 ช่อง Youtube ทำข้าวกล่องเบนโตะ 🍱 เมนูง่ายๆ สารอาหารครบจบในกล่องเดียว

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากลงมือเข้าครัวทำอาหาร หรือห่ออาหารครบ 5 หมู่ไปทานเองเพิ่มสุขภาพ ลองตามไป subscribe 7 ช่อง Youtube ทำข้าวกล่องเบนโตะในบทความนี้กันค่า


» » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 厨房呀我在家snowenn

  • にぎりっ娘。nigiricco

  • Imamu room

  • cook kafemaru

  • Channel akarispmt's Kitchen

  • ochikeron

  • Okaeri Recipe Channel


   สวัสดีค่า เพื่อน ๆ ทุกคนน

  บทความนี้ขอมาเอาใจซิสที่ชอบเปิดคลิปดูการทำอาหารเพลิน ๆ หรือซิสที่กำลังสนใจอยากลองลงมือทำอาหารใส่กล่องข้าวไปทานเองระหว่างมื้อ เพราะว่าในบทความนี้เรามีช่อง Youtube ทำเมนูข้าวกล่องเบนโตะมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ขอบอกเลยว่าเมนูของแต่ละช่องทั้งน่าทานและสารอาหารครบถ้วน แถมยังมีคอนเทนต์ที่หลากหลายมากกว่าการทำเมนูเบนโตะอีกด้วย ส่วนจะมีช่องไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันเลยค่าา
   

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


  厨房呀我在家snowenn

   
  มาเริ่มกันที่ช่องทำอาหารเบนโตะช่องแรกกันเลยกับช่อง 厨房呀我在家snowenn ช่องทำอาหารที่คาดว่าน่าจะเหมาะกับเพื่อน ๆ สาวซิสที่เพิ่งเคยลองเข้าครัวทำอาหารเอง หรือซิสที่อยู่หอหรือคอนโดที่มีครัวเล็ก ๆ เพราะเมนูข้าวกล่องเบนโตะที่ช่องนี้ทำ ส่วนมากจะเป็นเมนูง่าย ๆ ใช้เวลาไม่นานและไม่ต้องเตรียมวัตถุดิบอะไรเยอะ แต่หน้าตาออกมาน่าทาน และยังมีสารอาหารครบ 5 หมู่แทบทุกเมนูเลยด้วยนะเอ้อ นอกจากจะอิ่มอร่อยแล้วยังดีต่อสุขภาพด้วยค่า

   

  にぎりっ娘。nigiricco


  มาถึงอีกหนึ่งช่อง Youtube ทำอาหารข้าวกล่องเบนโตะที่น่าทานไม่แพ้กัน ในช่อง にぎりっ娘。nigiricco สำหรับในช่องนี้นอกจากจะมีคลิปโชว์ไอเดียเบนโตะง่าย ๆ น่าตาน่าทาน ยังมีพาร์ตแนะนำการตกแต่งเบนโตะให้น่ารักออกมาสุด Cute อย่างเช่นการปั้นข้าวปั้นหลายสไตล์ หรือการตกแต่งเครื่องเคียงให้เป็นรูปทรงหรือตุ๊กตาน่ารัก ๆ และนอกจากนั้นในช่องนี้ยังแนะนำวิธีทำ Meal Prep การเตรียมอาหารให้ทานได้ในหลายวันเอาไว้ด้วย เรียกได้ว่ามีหลากหลายคอนเทนต์ให้ซิสสายอาหารได้เลือกดูกันเลยละค่า

   

  Imamu room

   
  มาต่อกันที่ Imamu room ช่อง Youtube ทำอาหารตัดต่อสวยดูเพลินสไตล์มินิมอลสโลว์ไลฟ์ สำหรับเมนูเบนโตะในช่องนี้จะมีความแอดวานซ์ขึ้นมาหน่อย แต่จากที่ลองตามไปดูมาแล้ว บอกได้เลยว่าไม่เกินความสามารถของสาวซิสอย่างแน่นอน แถมจุดประสงค์การทำคอนเทนต์เบนโตะของช่องนี้ก็ชัดเจนและน่ารักมาก แบบว่าเป็นการทำเบนโตะเพื่อคนที่รักงี้ และนอกจากคอนเทนต์เบนโตะหวาน ๆ ก็ยังมีคลิปแนะนำของกิน เมนูอาหารที่เจ้าของช่องทานในแต่ละวันเอาไว้ด้วย สำหรับใครที่อยากเพิ่มความหวาน หรืออยากหาไอเดียเมนูอาหารใหม่ ๆ ลองตามไป Subscribe ช่องนี้กันได้ค่า

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe