Articles makeup
ความงาม

6 คลีนซิ่งวอเตอร์ ล้างหน้าใส ใช้แล้วผิว ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ที่สาวๆ ต้องเลิฟ

วันนี้เราจะขอเปิดกรุ! รีวิว! พร้อมกับแนะนำ 6 คลีนซิ่งวอเตอร์ ใช้ดีไม่แห้งตึง ราคาไม่แพง อ่อนโยนต่อผิว สาว ๆ ต้องเลิฟอย่างแน่นอน จะมีตัวไหนน่าใช้ และประสิทธิภาพเป็นยังไงบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1. MISSHA Super Aqua Ultra Hyalon Micellar Cleansing Water

  • #2. It'S Skin The Fresh Watermelon Plop Cleansing Water

  • #3. Hanajirushi Deep Cleansing Lotion

  • #4. Bioderma Hydrabio H2O ฝาสีฟ้า

  • #5. Faith in Face Truly Waterly Cleansing Water

  • #6. Aqua+ Series Purifying Cleansing Water

  • ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว เรามาทดสอบเรื่องการเช็ดล้างเครื่องสำอางกันหน่อยดีกว่า

  • เอาละ!! งั้นเรามาลองจัดอันดับกันดูซะหน่อย >///<

   
  ................................................................

  เฮโหลลลลล สวัสดีค่า เพื่อน ๆ ทุกคน

  เชื่อเลยว่า...กิจวัตรประจำวันของสาว ๆ หลาย ๆ คน ที่ต้องทำก่อนออกจากบ้านเลย นั่นก็คือการแต่งหน้า ลงเมคอัพสวย ๆ เพิ่มความมั่นใจ ให้ตัวเองกันใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งหลังจากที่เราแต่งหน้า เผชิญมลภาวะ ฝุ่น ควันต่าง ๆ มาทั้งวันแล้ว กลับบ้านมาก็ต้องอย่าลืมล้างหน้ากันด้วยนะจ๊ะ!!
  1616127683 0001

  ซึ่งการล้างหน้านี้ ก็ไม่ใช่การใช้โฟมล้างหน้า หรือล้างน้ำเปล่าเพียว ๆ อย่างเดียวนะ แหนะ! รู้เลยว่าหลาย ๆ คนชอบทำ บางทีออมก็เป็น 5555+ แต่มันต้องใช้ คลีนซิ่งรีมูฟเวอร์ เพื่อเช็ดล้างเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกบนใบหน้าของเรา ให้ออกได้อย่างสะอาดหมดจด!! แถมยังเป็นการเตรียมผิว เพื่อที่จะใช้ในการบำรุงขั้นตอนต่อไปด้วย

  1616128149 0002

  โดยคลีนซิ่งที่ฮิต นิยมใช้กันมาก ๆ ต้องยกให้ คลีนซิ่งวอเตอร์ ไปเลยค่ะ วันนี้เราจะขอ เปิดกรุ! รีวิว! พร้อมกับแนะนำ 6 คลีนซิ่งวอเตอร์ ใช้ดีไม่แห้งตึง ราคาไม่แพง อ่อนโยนต่อผิว สาว ๆ ต้องเลิฟอย่างแน่นอน จะมีตัวไหนน่าใช้ และประสิทธิภาพเป็นยังไงบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย >///<

   

  #1. MISSHA Super Aqua Ultra Hyalon Micellar Cleansing Water

  1616128218 0003

  เรามาเริ่มกันที่ คลีนซิ่งวอเตอร์ สัญชาติเกาหลีตัวแรก น้องใหม่ในกลุ่มของออม เลยจ๊ะ กับ MISSHA Super Aqua Ultra Hyalon Micellar Cleansing Water เค้าเป็นกรดอ่อน ๆ มี Micellar water ที่นอกจากจะช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจรดแล้ว ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวไม่แห้งตึง

  พร้อมกับ ผสมด้วยกรดไฮยาลูโรนิก 10 ชนิด ที่มีอนุภาคขนาดเล็กมาก ๆ ช่วยล้างทำความสะอาดเมคอัพต่าง ๆ คราบสิ่งสกปรกที่ฝังแน่นออกได้ง่ายดาย และช่วยปรับให้สีผิวสม่ำเสมอกัน ดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติมากขึ้น

  ………………………………………
  ขนาด  ♥
  ………………………………………

  ขนาด 500 ml.

  ………………………………………
  Texture / กลิ่น
  ………………………………………

  เป็นน้ำสีใส ไม่มีกลิ่นใด ๆ เลยค่ะ เหมือนดมน้ำเปล่า รู้สึกบริสุทธิ์มาก ๆ 5555+

  ………………………………………
  ความรู้สึกหลังใช้
  ………………………………………

  ตัวนี้ออมใช้แล้วชอบตรงที่ เค้าไม่มีกลิ่นฉุน ๆ ของน้ำหอมเลยค่ะ เพราะนางไม่มีกลิ่นเลย อารมณ์เหมือนกำลังใช้น้ำบริสุทธิ์ คลีนซิ่งหน้าอยู่ มีความอ่อนโยน ออมใช้แล้วไม่แพ้ แต่คลีนซิ่ง มีความเข้มข้นมาก ๆ ล้างเมคอัพได้สะอาดหมดจรดสุด ๆ และยังคนความชุ่มชื้น เคลือบผิวให้ดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งตึงเลยค่ะ สบายผิวม้วกกกก คุ้มราคาเลยนะตัวนี้
   

  #2. It'S Skin The Fresh Watermelon Plop Cleansing Water

  1616128464 0004

  มาต่อกันที่ แบรนด์เกาหลีอีกตัว กับ It'S Skin ที่เค้าออก คลีนซิ่งวอเตอร์ The Fresh Watermelon Plop มาเหมือนกัน โดยตัวนี้เป็นสูตรแตงโม ซึ่งมีสารสกัดจากแตงโม 100 ppm ช่วยเพิ่มความสดชื่น ให้กับผิวที่ดูโทรม เหนื่อยล้า ให้มีความสดใส สดชื่น มากยิ่งขึ้น และช่วยทำความสะอาดเมคอัพ ขจัดสิ่งตกค้างบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกเลยทีเดียว ตัวนี้ผ่านการพิสูจน์แล้วนะว่าปลอดภัยต่อผิว แม้ผิวบอบบางก็ใช้ได้

  ………………………………………
  ขนาด  ♥
  ………………………………………

  ขนาด 520 ml.

  ………………………………………
  Texture / กลิ่น
  ………………………………………

  เนื้อคลีนซิ่งมีความเหลว สีใส มีกลิ่นหอมจาง ๆ ของแตงโม สดชื่นมาก ๆ

  ………………………………………
  ความรู้สึกหลังใช้
  ………………………………………

  สารภาพก่อนว่า ตัวนี้เป็นขวดที่ 2 ที่ออมใช้แล้วนะ 555 ที่ออมชอบเพราะ คลีนซิ่งของ It'S Skin ที่เช็ดมาสคาร่าแล้วไม่แสบตาหรือระคายเคืองตาเลย และคราบมาสคาร่าก็หลุดออกหมด แม้ว่าออมใช้แบบกันน้ำก็ยังเอาอยู่! เช็ดผิวได้สะอาดดีเลยค่ะ รู้สึกสดชื่น เฟรชขึ้น และไม่ต้องล้างน้ำซ้ำอีกทีด้วยนะ สะดวกสุด ๆ
   

  #3. Hanajirushi Deep Cleansing Lotion

  1616128730 0005

  ข้ามฝั่ง มาทางแบรนด์ญี่ปุ่นกันบ้างค่ะ ซึ่ง Hanajirushi ตัวนี้ เค้าเคลมว่ามีส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติ ออนเซนจากญี่ปุ่น มี Hydrolyzed Collagen ที่ให้ความชุ่มชื่น และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวได้ แถมเป็น 100% Oil free, ไม่มีสารกันเสีย สีสังเคราะห์ หรือน้ำหอมด้วย ใครที่แพ้ง่าย หรือมีผิวบอบบาง เป็นสิว เป็นแผลต่าง ๆ เนี่ยก็สามารถใช้ได้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe