Articles makeup
ความงาม

ผิวสวยสู้แดด แบบไม่อุดตัน ‘ Divyne Sol-Screen Daily Barrier Serum ’ กันแดดเซรั่มน่าตำ ที่คนเป็นสิวง่ายใช้แล้วชอบ!

วันนี้เรามีครีมกันแดดที่คนเป็นสิวต้องลองมาแนะนำ ไม่ใช่แค่กันแดดดี แต่ยังคุมมันเริ่ด ที่สำคัญคือ ไม่อุดตันด้วยค่ะซิส! ให้ผิวที่ดูสวยฉ่ำสู้แดดได้แบบสบายๆ แถมราคาไม่แพงด้วย ลองแล้วรู้สึก แฮปปี้มากเวอร์!


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1615856503 2


ทุกวันนี้เวลาจะเลือกใช้ครีมกันแดดอะไร ต้องดูให้ดี ไม่ใช่แค่คุมมัน กันเหงื่อ หรือกันแดดสูงเพียงอย่างเดียว แต่ต้องอ่อนโยน และไม่อุดตันผิวด้วย เพราะอะไร! ก็เพราะผิวของดิฉันแพ้ง่ายและเป็นสิวง่ายมาก! ช้ำกับกันแดดที่ใช้แล้วเป็นสิวอุดตันมานักต่อนัก แต่วันนี้เราเจอแล้วค่ะ กันแดดสุดปัง กันทั้งแดด ปกป้องทั้ง PM 2.5 ที่สำคัญคือ ไม่อุดตันรูขุมขน หยิบมาแนะนำในวันนี้ ซึ่งก็คือตัวนี้เลย! Divyne Sol-Screen Daily Barrier Serum เขาเป็นกันแดดเนื้อเซรั่ม ที่เราลองแล้ว ชอบมาก ฟินิชผิวไม่มันเยิ้ม ไม่วอก แต่ให้ผิวที่ดูชุ่มชื้นสุขภาพดี แล้วตั้งแต่ที่ลองใช้มาเรื่อยๆ สิวไม่ขึ้น เริ่ด! หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักน้อง เอางี้ เราไปดูรีวิวในวันนี้พร้อมๆ กันตอนนี้เลยดีกว่า!!

1615856618 3

ขวดทรงกระบอกสีขาวตัดฟ้า ขนาดอยู่ที่ 30 ml. เป็นแบบหัวปั๊มใช้งานง่าย ตัวนี้เป็นกันแดดที่จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ เนื้อบางเบา ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ พร้อมปกป้องผิวด้วย SPF 30 กันได้ทั้ง UVA UVB แสงสีฟ้า และยังป้องกันผิวจากฝุ่น PM2.5 และมลภาวะได้อีก! เริ่ดมาก สำคัญที่สุดคือ เขามีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยในเรื่องของการลดการอักเสบของสิวและแสงแดดเสริมทัพเข้าไปด้วย ปังขนาดนี้ ไม่ลอง ไหวหรอ!

1615856668 6

แถมกันแดดตัวนี้ ยังเป็นสูตร Non Comedogenic ลดการอุดตัน เพราะฉะนั้นใครที่ผิวอุดตันง่าย หรือเป็นสิวง่าย ใช้แล้วหายห่วง สิวไม่ขึ้นแน่นอน! นอกจากนี้ยังช่วยทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น ไม่ทำให้เป็นคราบ คุมมันดี ลดการเกิดสิวได้ปังเวอร์ และยังช่วยเร่งการฟื้นฟูสมานผิวจากแดดและสิวด้วย Allantoin และยังลดการอักเสบ ชะลอปัญหาผิว พร้อมต้านอนุมูลอิสระด้วยสารสกัดจาก Cica Complex ด้วย คนเป็นสิวใช้แล้ว แฮปปี้แน่นอน!

1615856717 7

เนื้อเซรั่มค่อนข้างเหลว แต่เข้มข้น เป็นสีขาวละมุนๆ เกลี่ยง่ายมาก มีกลิ่นอ่อนๆ ที่ไม่ฉุนอะ แต่กลับทำให้รู้สึกสดชื่น งงตรงนี้! เนื้อบางเบาดีนะ ไม่หนักผิว ซึมเร็ว ให้ผิวที่ดูชุ่มชื้น ไม่วอก ไม่เยิ้ม

1615856736 8

ลองเอาน้ำราดลงไปตรงมือที่เราลงกันแดดไว้ ปรากฎว่าน้องก็ยังติดอยู่นะ ไม่มีไหล หรือเป็นคราบๆ หลุดออกมา ถือว่ากันน้ำกันเหงื่อได้โอเคเลยค่ะซิส

1615856818 11

1615856826 9

ความรู้สึกหลังใช้ : พูดในฐานะที่เป็นคนเป็นสิวง่ายมาก คือเคยลองกันแดดมาเยอะ 80% สิวอุดตันขึ้นจ้ะ แต่ตัวนี้ เท่าที่ได้ลองมา 3 วัน ไม่พบว่ามีสิวอุดตันขึ้น หรือคัน ระคายเคืองผิวแต่อย่างใด ให้ผ่านจริงๆ ในส่วนของคุมมัน อาจจะน้อยไปนิดสำหรับสาวๆ ที่ผิวมันหนักๆ แต่ถามว่าคุมได้มั้ย เราว่าปานกลาง ส่วนตัวเป็นคนผิวผสม ค่อนข้างแห้ง แต่จะมันในช่วงทีโซน พอซับออกมาได้ความมันประมาณนี้ ถือว่าโอเคเลยนะ เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่หนัก ไม่หนา ไม่เยิ้ม ให้ผิวโกลว์สวยจริง แต่ไม่ได้ทำให้รู้เหนียวหรือมันอะไร แถมไม่ทำให้หน้าวอกด้วย ทุกสีผิวใช้ได้ อันนี้คอนเฟิร์ม! ส่วนตัวให้สามผ่านเลย ชอบจริงๆ แล้วใช้ประจำเลยนะช่วงนี้ เพราะรู้สึกว่าเหมาะกับช่วงที่ผิวอ่อนแอและต้องการปกป้องจากทั้งแดดและฝุ่น ตอบโจทย์จริงๆ ต้องลองค่ะ!

1615857030 10


คือใช้ดีจริง ใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำให้ไปลอง เราว่าเหมาะกับคนผิวอุดตันง่าย เป็นสิวง่ายมากๆ แถมยังอ่อนโยนด้วย รับรองว่าถูกใจซิสอย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งกันแดดคุณภาพดีที่ซิสไม่ควรพลาด ต้องลองไปตำมาใช้กันดูนะคะ ใครสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมกันได้นะ อันนี้คอนเฟิร์มอีกหนึ่งเสียงว่าใช้ดีจริง ฟันธง!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว ผิวสวยสู้แดดแบบไม่อุดตัน ไปละ บ๊ายบาย!!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe