Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ทำนายจากความฝัน! หากเธอฝันเห็น ‘ สัตว์ ’ ชนิดนี้ จะแปลหมายความว่ายังไงกันแน่นะ?!

สาวซิสคนไหนเคยฝันเห็นสัตว์ชนิดต่างๆ บ้างรึเปล่าคะ... แล้วอยากรู้มั้ยว่าสัตว์ที่ปรากฏตัวในความฝันมันสื่อถึงอะไร? และแปลความหมายว่ายังไง? ถ้าอยากรู้ก็รีบตามไปทำนายความฝันจาก ' สัตว์ ' ทั้ง 7 ชนิดที่เราหยิบมาฝากกันได้เลย


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ ฝันเห็น ‘ หมี ’

  • ❷ ฝันเห็น ‘ สุนัข ’

  • ❸ ฝันเห็น ‘ กบ ’

  • ❹ ฝันเห็น ‘ งู ’

  • ❺ ฝันเห็น ‘ แมว ’

  • ❻ ฝันเห็น ‘ กระต่าย ’

  • ❼ ฝันเห็น ‘ กวาง ’

     
  มีใครชอบนอนหลับฝันหวานยิงยาวบ้างคะ ยกมือขึ้นหน่อยเร็ว!!!

  เราเชื่อว่าหลังจากที่ต้องเรียนหนัก ทำงานเหนื่อย หรือต่อสู้กันสิ่งต่างๆ ในชีวิตมาตลอดทั้งวัน พอเดินทางกลับถึงบ้านปุ๊บ หลายคนก็อยากจะรีบกระโดดขึ้นเตียงเพื่อทิ้งตัวนอนหลับพักผ่อนเอาแรงกันแน่ๆ เลยล่ะสิ??? แล้วถ้าพูดถึงสิ่งที่มาพร้อมกับการนอนหลับก็คือ ‘ ความฝัน ’ นี่แหละค่ะ ซึ่งในแต่ละวันคนเราก็มีความฝันแทบจะไม่ซ้ำกันเลยนะ บางคนอาจฝันถึงคนที่ไม่รู้จัก บางคนอาจฝันถึงสถานการณ์แปลกประหลาด บางคนอาจฝันถึงเหตุการณ์ในอดีต หรือบางคงก็อาจฝันถึงสัตว์ชนิดต่างๆ ได้เหมือนกัน ซึ่งความฝันที่แตกต่างกันไป ก็อาจนำมาตีความหมายและทำนายบางสิ่งบางอย่างได้นะเออ

  วันนี้เราเลยจะพาสาวๆ ทุกคนไป ทำนายความฝันจาก ‘ สัตว์ ’ ทั้งหมด 7 ชนิด ถ้าเธออยากรู้ว่าหากฝันเห็นสัตว์เหล่านี้แล้วจะแปลความหมายว่ายังไงได้บ้าง? หรือมันจะแจ้งเตือนให้เธอระมัดระวังเรื่องไหนมากเป็นพิเศษ? ก็อย่ารอช้าแล้วตามไปเช็กให้ชัวร์พร้อมกันได้เลยค่ะ

  ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶

     

  ❶ ฝันเห็น ‘ หมี ’

  มาเริ่มต้นทำนายความฝันจากสัตว์ที่ฝันถึงชนิดแรกอย่าง ‘ หมี ’ ก่อนเลยค่ะ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้พบเจอหมีได้ทั่วไป ส่วนมากจะเห็นจากสารคดีสัตว์โลกหรือภาพยนตร์ซะมากกว่า แต่สาวๆ หลายคนก็อาจฝันถึงหมีชนิดต่างๆ ในบางวันก็เป็นได้ หากคืนไหนที่เธอนอนหลับแล้วมีภาพหมีปรากฏตัวขึ้นมาในความฝัน แล้วหมีตัวนั้นมันพยายามจะทำร้ายเธอ อาจทำนายทายทักได้ว่าปัญหาที่เธอพยายามหลีกเลี่ยงมาตลอด อาจเกิดขึ้นและเธอต้องลงมือแก้ไขมัน แต่ถ้าฝันว่าหมีกำลังนอนหลับอยู่ ก็อาจบอกใบ้ว่าเธอควรใคร่ครวญเกี่ยวกับไอเดียของตัวเองให้ดีๆ ก่อนที่จะแบ่งปันให้คนอื่นๆ ได้ฟัง หรือถ้าในความฝันหมีตัวนั้นยืนขึ้นด้วยสองขาก็อาจตีความหมายได้ว่า เธอต้องยืนหยัดในความเชื่อหรือความคิดของตัวเองค่ะ
     

  ❷ ฝันเห็น ‘ สุนัข ’

  มีใครเป็น Dog Lover บ้างรึเปล่าคะ ขอเสียงหน่อยเร็ว!!! เรามั่นใจว่า ‘ สุนัข ’ คงเป็นสัตว์เลี้ยงยอดฮิตอันดับต้นๆ สำหรับใครหลายคนแน่ๆ เพราะว่าถึงแม้ว่าสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็มีลักษณะนิสัยแตกต่างกันไป แต่ก็มีความน่ารัก น่าเอ็นดู และจงรักภักดีต่อเจ้านายแบบสุดๆ ไปเลยนะ แล้วถ้าสาวๆ ฝันเห็นสุนัขก็อาจทำนายความหมายได้หลายอย่างเลยละ อย่างเช่นถ้าสุนัขในความฝันกำลังเห่าเสียงดัง อาจเป็นการเตือนให้เธอระวังว่าอาจมีคนพูดจาลับหลังในทางเสียๆ หายๆ เกี่ยวกับเธอ หรือถ้าฝันว่าโดนสุนัขกัด อาจแปลความหมายว่าเธอกำลังรู้สึกละอายใจกับเรื่องบางอย่างอยู่ก็เป็นได้ หรือถ้าในความฝันเธอโดนสุนัขพยายามเข้ามาทำร้าย ก็อาจเตือนให้เธอรู้จักคิดให้รอบคอบทุกครั้งก่อนเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ
     

  ❸ ฝันเห็น ‘ กบ ’

  อ๊บ อ๊บ อ๊บบบ!!! สาวซิสเคยฝันเห็น ‘ กบ ’ กันบ้างมั้ยเอ่ย??? ถึงแม้ว่าในชีวิตจริงหลายคนจะรู้สึกกลัวกบอ๊บๆ จนแทบจะกระโจนหนีทุกครั้งที่เจอ แต่ก็มักจะโดนน้องกบตามหลอกหลอนเข้ามาในความฝันเป็นบางครั้งบางคราว ซึ่งเราต้องบอกไว้ก่อนว่ากบถือเป็นตัวแทนของพลังบวก แถมยังเป็นสัญลักษณ์ของความรักและความมั่งคั่งอีกด้วยนะ หากคืนไหนที่เธอฝันเห็นกบกำลังกระโดดดึ๋งๆ ไปมา อาจบอกใบ้ว่าเธอกำลังจะสมปราถนาในเรื่องที่คาดหวังอยู่ หรือถ้าฝันเห็นกบที่อยู่ในน้ำก็อาจตีความหมายได้ว่าเธอกำลังเจอกับปัญหาที่กระทบความรู้สึก แต่มีเกณฑ์จะหลุดพ้นจากมันในไม่ช้า นอกจากนี้การฝันเห็นกบอาจสื่อความหมายถึงการเปลี่ยนแปลง หรือเรื่องทางจิตวิญญาณได้เหมือนกันนะ
     

  ❹ ฝันเห็น ‘ งู ’

  เขาว่าดีว่าดีนะถ้าได้ฝันเห็นงู อูววว์ กำลังจะเจอเนื้อคู่~ สัตว์ยอดฮิตที่มักจะโผล่เข้ามาในความฝันของหลายคนจะเป็นสัตว์ชนิดไหนได้อีกล่ะคะถ้าไม่ใช่ ‘ งู ’ แล้วทั้งในความเชื่อของคนไทยหรือความเชื่อของหลายๆ ประเทศ งูมักจะเชื่อมโยงกับความรักและความสัมพันธ์ของเธอกับคนอื่นๆ นั่นเองค่ะ หากใครที่ฝันเห็นงูก็อาจตีความหมายได้ว่าเธอกำลังมีความกลัวบางอย่างที่ซ่อนอยู่ ในขณะเดียวกันงูในความฝันอาจเป็นสัญลักษณ์สื่อถึงการเปลี่ยนแปลงทางจิตวิญญาณหรืออารมณ์ได้ด้วย แต่หากฝันว่าโดนงูฉกก็อาจเป็นสัญญาณเตือนให้เธอหยุดเชื่อใจคนที่กำลังจะพบเจอในอีกไม่กี่วันข้างหน้า หรือถ้าในความฝันงูตัวนั้นกำลังพูดกับเธออยู่ ก็อาจตีความในแง่ดีว่าโอกาสใหม่ๆ และความสำเร็จกำลังจะมาสู่เธอในไม่ช้านี้
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe