Articles makeup
ความงาม

[ review ] โทนเนอร์ตัวดัง Kiehl's Calendula Herbal-Extract Toner ดีจริงไหม

เห็นรีวิวมาเยอะมาก เราจะมาดูกันว่าเจ้าโทนเนอร์ตัวนี้เป็นยังไง ดีขนาดนั้นจริงไหม


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่ะ สาวๆ กลับมาเจอกันอีกแล้ว วันนี้กิ๊ฟจะมารีวิวโทนเนอร์ตัวนึงซึ่งสาวๆ อาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตาบางแล้ว นั้นก็คือ Kiehl's Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free เห็นรีวิวตัวนี้เยอะมาก ต้องจัดมาลองซะหน่อย ยังไงตามไปดูรีวิวกันได้เลย 


1615799504 phonto  1

โทนเนอร์ตัวนี้เนี่ยเหมาะกับคนผิวธรรมดา -ผิวมัน คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ตัวนี้ได้ ตัวนี้ไม่มีแอลกฮอล์ด้วยนะ ( Alcohol-Free ) ซึ่งจุดเด่นของโทนเนอร์ตัวนี้ก็ คือ Calendula ( ดอกคาเลนดูลา ) ซึ่งถือว่าเป็นส่วนผสมหลักเลย ซึ่ง Calendula ตัวนี้มีส่วนช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดการอักเสบได้ดีอีกด้วย และนอกจากนั้นยังมี
-Allantoin มีสรรพคุณช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง
-Great Burdock ช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง และช่วยควบคุมระดับการสร้างไขมันให้อยู่ในระดับปกติ

edfd

Texture 

1615799731 tarr5648

เนื้อสัมผัสของตัวนี้จะเป็นสีออกเหลืองๆทอง ( ตอนแรกที่เห็นคิดว่าสีเหมือนน้ำชามาก ) ดูตรงขวดสามารถมองเห็นดอก Calendula ได้เลย ที่ชอบอีกอย่าง คือ เนื้อมันไม่เหนอะหนะ ซึมไวด้วย 


1615800151 k1

วิธีใช้ กิ๊ฟจะเทโทนเนอร์ลงบนสำลีแล้วเช็ดจากด้านในออกด้านนอก ค่อยๆ เช็ดไป แล้วถ้าช่วงไหนมีสิวขึ้นกิ๊ฟชอบเอาไปแปะบริเวณนั้นประมาณ 2-3 นาทีแล้วเอาออก 


1615800266 prxi9574

ความรู้สึกหลังใช้ จริงๆ กิ๊ฟเป็นคนที่ช่วง T-zone หน้าแก้มไรแบบนี้จะมันมาก หลังจากใช้โทนเนอร์รู้สึกว่าความมันน้อยลง รูขุมขนรู้สึกกระชับขึ้น ไม่มีอาการระคายเคืองใด แล้วรู้สึกว่าตัวนี้มันช่วยปลอบประโลมผิวไปในตัวด้วย ส่วนตัวกิ๊ฟชอบตัวนี้น่ะ ถึงราคาสูงไปหน่อย แต่ผลลัพธ์ที่ออกมาคือค่อนข้างพอใจเลย เอาจริงใครลังเลอยู่ไปลองแบบไซส์ทดลองก่อนก็ได้นะ เป็นอีกตัวนึงที่ไม่อยากให้สาวๆ พลาดกัน

1615800471 phonto

ก็จบไปแล้วสำหรับการรีวิวโทนเนอร์ Kiehl's Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free หวังว่าจะพอเป็นประโยชน์ได้บ้างสำหรับใครที่กำลังเล็งๆโทนเนอร์ตัวนี้อยู่ แล้วไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้านะสาวๆ บายๆ ค่า


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe