Articles makeup
ความงาม

หวานกรุบ สุดกร้าวใจ 'Everything's Coming Up Roses' จาก lilybyred คอลใหม่น่าตำ โทนสีชมพูกุหลาบ สวยมาก!

lilybyred ปล่อยคอลใหม่ ครั้งนี้มาในโทนสีชมพูกุหลาบ หวานกรุบ สวยมาก! ทั้งพาเลทอายแชโดว์ ทินท์สุดฉ่ำวาว และสเปรย์น้ำหอม ใครที่อยากลองแต่งหน้าลุคหวานๆ ละมุนๆ พลาดไม่ได้ คอลเลกชันนี้สวยและดีต่อใจมาก บอกเลย!


» » - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 


โอ้ย! หวานละมุนขนาดนี้ ยอมไม่ไหว งานตำต้องบังเกิดแล้วค่ะซิส! ล่าสุด lilybyred ปล่อยคอลใหม่ออกมา เป็นโทนสีชมพู น่ารักมาก ซึ่งความชมพูของเขาอะ ไม่ได้หวานเลี่ยนขนาดนั้นนะ คือมีความน่ารักกรุบ สวยกรุบ สดใส ละมุน รับรองว่าถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน มาอินไปพร้อมๆ กันกับคอลนี้เลยค่ะ Everything's Coming Up Roses ซึ่งในคอลนี้แบกไอเทมน่าใช้มาให้ลองถึงสามตัว ทั้งพาเลทอายแชโดว์สีใหม่ ทินท์เนื้อฉ่ำวาวสีใหม่ 2 สี และสเปรย์น้ำหอม ทั้งหมดทั้งมวลคือมาในโทนสีกุหลาบ หวานละมุนมากๆ เข้ากับช่วงฤดูใบไม้ผลิ ช่วยแต่งเติมความมีชีวิตชีวาได้ดีเวอร์  เราไปดูไอเทมใหม่ทั้งหมดพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

นี่คือแพ็กเกจเซตของ lilybyred Everything's Coming Up Roses สวยเนอะ มีความวินเทจเบาๆ ละมุนมากๆ เลยอะ

เปิดดูข้างในกันหน่อยดีกว่า คือเซตนี้ จริงๆ แล้วเขาจะมีให้เลือกในส่วนของลิปนะ ว่าเราอยากจะได้สีไหนใส่ลงมาในเซต

และทั้งหมดนี้ก็คือไอเทมทั้งหมด ที่ออกมาในคอลเลกชันใหม่นี้ค่ะซิส เดี๋ยวเราไปดูเฉดสี ของแต่ละไอเทมพร้อมๆ กัน จะได้รู้ว่าสวยขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ

มาเริ่มกันที่พาเลทอายแชโดว์กันก่อน Lilybyred Mood It Palette เบอร์ 04 Rose It เป็นโทนสีใหม่ล่าสุด ที่เขาเพิ่งออกมาเลย

อันนี้จะเป็นพาเลท 4 หลุม เน้นมาในโทนสีชมพูและน้ำตาล ซึ่งตัวพาเลทอะ สามารถใช้ได้ทั้งแต่งตา เฉดดิ้ง ปัดแก้ม คือคุ้มมากๆ พาเลทเดียวแต่งได้ทั้งหน้า!

1615769006  eb a6 b4 eb a6 ac eb b0 94 ec 9d b4 eb a0 88 eb 93 9c  ec bb a4 eb b0 8d ec 97 85 eb a1 9c ec a6 88  8

สวอชสีให้ดูกันแบบเต็มๆ คือสวยมาก เนื้อแมท สัมผัสนุ่มละเอียด บางเบา เม็ดสีแน่นและชัดเวอร์ เป็นสีที่หยิบมาแต่งได้ทุกโอกาสจริงๆ ให้ลุคที่ดูหวานก็ได้ เก๋ก็ได้ หรือจะมั่นๆ ก็รอด ปังมาก

มาดูกันทีละสี 01 โทนเบจนู้ดสีตุ่นๆ ติดอมชมพูนิดๆ 02 โทนน้ำตาลตุ่นๆ 03 โทนสีชมพูกุหลาบ และ 04 โทนสีน้ำตาลเข้ม ใช้คัดเบ้าช่วยเพิ่มินิตให้ดวงตาน่าค้นหามากขึ้น

ก็อย่างที่บอกแหละ พาเลทนี้ สามารถเป็นได้ทั้ง อายแชโดว์ บลัชออน เฉดดิ้ง และ คอนทัวร์ นี่คือฟินิชลุคที่แต่งได้จากพาเลทนี้เลยค่ะ สุดปังมาก ละมุนไปหมด!

ไอเทมอย่างที่สอง Lilybyred Glassy Layer Fixing Tint เป็นทินท์เนื้อฉ่ำวาว ครั้งนี้ออกสีใหม่มาเพิ่มอีก 2 เฉดสี เป็นโทนสีชมพูกุหลาบ น่ารักมาก

สวอชสีทั้งสองเฉดสีให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ ตัวนี้เป็นทินท์เนื้อกลอสกึ่งน้ำ ที่ให้ความชุ่มชื่น แวววาวและเม็ดสีชัด ติดทน ไม่เหนียวหนึบ และไม่ตกร่องเมื่อทา บางเบา ไม่หนาจนเกินไปพร้อมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ สีสวยหวานมากๆ

1615769360 158761690 132755052025811 415850293856268552 n

มาดูกันทีละสี เบอร์ 05 Rosy Nude เป็นสีชมพูตุ่นๆ ให้ลุคที่ดูละมุน มีความเบาๆ ซอฟต์ๆ ปากคือน่ารักน่าจุ๊บมาก

และอีกหนึ่งสี เบอร์ 06 Rosy Rose อันนี้จะมีความเข้มขึ้นมาหน่อย อัปลุคของสาวๆ ให้ดูมั่นใจ หวานอมแซ่บ ไม่เลี่ยน ไม่แบ๊ว เม็ดสีสวย ชัด แล้วเขาเคลมไว้ด้วยว่า ติดทนไม่ติดแมสก์ อู้หูว! ต้องลอง

และไอเทมสุดท้ายที่มาพร้อมกับเซตนี้คือ สเปรย์น้ำหอม ไม่รู้นะว่าหอมจริงมั้ย แต่คาดว่าน่าจะเป็นกลิ่นกุหลาบ ถ้าอยากรู้ว่าหอมจริงรึเปล่า ต้องตามไปตำค่ะซิส!

เราไปดูรีวิวจากสาวเกาหลีเพิ่มอีกสักหน่อยดีกว่า ตอกย้ำความสวยให้กับซิสอีกนิด ไปดูกันเลยค่ะ

 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe