1653381222 %e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%87%e0%b8%9a
เล็บ

โดนใจคนรักธรรมชาติ! รวม 50 ไอเดีย ' เล็บสีเขียว ' หลากหลายสไตล์ ช่วยเปลี่ยนให้เล็บสวยน่ามองไม่ซ้ำใคร

สาวๆ ที่อยากเปลี่ยนสีเล็บใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม ก็ต้องตามมาส่อง 50 ไอเดีย ' เล็บสีเขียว ' หลากหลายสไตล์ ที่เราหยิบมาแชร์กันให้ไวเลยค่ะ รับรองว่าโดนใจคนรักธรรมชาติ แถมยังเหมาะกับทั้งสาวทุกคาแรกเตอร์แน่นอน


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ก๊อกๆๆๆ มีใครกำลังมองหา ไอเดียเล็บสวยๆ อยู่รึเปล่าคะ???

ถ้าสาวซิสคนไหนชอบทาเล็บ / เพ้นท์เล็บเป็นประจำ ถึงขั้นที่ว่าเปลี่ยนสีและลวดลายแบบไม่เคยซ้ำกันสักครั้ง เราว่ามันก็ต้องมีบ้างบางครั้งที่เธอแอบคิดไม่ออกว่าจะเปลี่ยนไปทาเล็บสีไหน? หรือเพ้นท์ลวดลายไหนดี? ซึ่งขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะว่าจริงๆ แล้วสีเล็บสวยๆ ไม่จำเป็นจะต้องเน้นสีสันกระแทกตา หรือเพ้นท์ลวดลายที่มันอลังการงานสร้าง ก็เปลี่ยนเล็บให้ดูสวยเด่นและมีเอกลักษณ์ได้ด้วยโทนสีธรรมชาติอย่าง ‘ สีเขียว ’ นี่แหละ โดยสีเขียวโทนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโทนเข้มหรือโทนอ่อน ก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันไป เลยเป็นสีที่เข้ากับสาวๆ หลายคาแรกเตอร์เลยนั่นเองค่ะ

วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะรวบรวม 50 ไอเดีย ‘ เล็บสีเขียว ’ หลากหลายสไตล์ มาเอาใจคนที่ชอบทำเล็บ ให้ได้เลือกลายเล็บสวยๆ หรือเก็ทไอเดียแมทช์เล็บสีเขียวเข้ากับสีอื่นๆ ให้ดู #ปังปุริเย่ มากขึ้นกว่าเดิม เอาละ! ถ้าอยากรู้ว่าเล็บสีเขียวจะทาออกมาแล้วสวยโดนใจขนาดไหน ก็ตามไปดูได้เลย…

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧
   
1615740478

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บแนวซอฟต์ๆ แบบแรกด้วยการทาเล็บสีเขียวพาสเทล แต่มีลูกเล่นอยู่ตรงที่การทาเล็บสีเขียวอ่อนแล้วเพ้นท์ลายหัวใจสีเขียวเข้มขึ้นมาอีกนิด เลยทำให้เล็บดูน่ารักขึ้นกว่าเดิม

1615740504

ถ้าอยากได้สีเล็บที่ดูสุภาพ แต่ก็มีความน่ารักน่ามองในเวลาเดียวกัน ก็แนะนำให้ลองทาเล็บสีเขียวอ่อนดูสิคะ รับรองว่าเป็นสีเล็บที่เข้ากับสาวทุกโทนสีผิว ถึงจะเป็นโทนสีอ่อนแต่ก็ดูสวยไม่ซ้ำใครเลย

1615740523

ไอเดียเล็บนี้เหมาะกับคนที่ไม่ชอบอะไรที่มันดูซ้ำๆ จำเจ เพราะเลือกแมทช์เล็บสีเขียวเข้ม สีเขียวนีออน สีเหลือง และสีชมพู แล้วนำมาเพ้นท์ผสมกันเป็นลวดลายสุดอาร์ต

1615740535

สาวสายซอฟต์ใสที่มีความเป็นลูกคุณหนูตัวจริง ก็สามารถแมทช์เล็บสีเขียวอมเทาเข้ากับเล็บสีขาวอย่างไอเดียนี้ได้เลยนะ เพราะเป็นคู่สีที่มีความเรียบหรูดูดีเบอร์แรง

ขอบอกเลยนะคะว่ายาทาเล็บสีเขียวเนี่ยมีให้เลือกหลายโทนสีมากๆ ตั้งแต่สีเขียวธรรมดาๆ ไปจนถึงสีเขียวที่ดูแปลกตาเลยละ อย่างไอเดียนี้ก็เลือกทาเล็บสีเขียวอมเหลืองที่มีความเอิร์ธโทน พร้อมตกแต่งลายหินอ่อนเข้าไปเพิ่มความวิบวับ

ถ้าอยากให้เล็บโดดเด่นไม่ต้องกลัวซ้ำกับคนข้างๆ แทนที่จะทาเล็บทั้งสองข้างเหมือนกันเป๊ะๆ ก็ลองเปลี่ยนมาทาเล็บสีเขียวสะท้อนแสงข้างนึง และทาเล็บสีม่วงเมทัลลิกข้างนึง ก็ให้ความรู้สึกทั้งจี๊ดจ๊าดและหรูหราพร้อมกันเลย

1615740553

สำหรับสาวๆ ที่ไม่รู้ว่าจะแมทช์เล็บสีเขียวกับเล็บสีไหนให้ปังขั้นสุด ก็ลองทาเล็บสลับสีเขียว สีดำ และสีม่วงเข้ม แล้วตกแต่งลายปั้นนูนสีเหลืองและกลิตเตอร์สีขาว ก็ทำให้เล็บดูลึกลับน่าค้นหามากขึ้นได้แล้ว

1615740560

ไอเดียเล็บนี้มีความเรียบหรูและดูแพงมากๆ เลยนะ เพราะเลือกทาเล็บสีขาวและเพ้นท์ปลายเล็บสีเขียวเข้มผสมกลิตเตอร์หนึ่งข้าง ส่วนอีกข้างทาเล็บสีนู้ดและเพ้นท์ลวดลายสีทอง ที่ช่วยให้ลายเล็บดูไม่น่าเบื่อ

1615740588

เล็บสีเขียวที่ทาแล้วดูสวยปังและขับผิวให้ดูผ่องขึ้นก็คือสีเขียวน้ำทะเลนี่แหละค่ะ อย่างไอเดียนี้ก็ทาเล็บสีเขียวน้ำทะเลโทนเข้มๆ หน่อย พร้อมกับเพ้นท์ผสมสีส้มเข้าไปเลยช่วยเพิ่มลวดลายให้เล็บดูเด่นขึ้น

1615740602

ไอเดียเล็บนี้เข้ากับทั้งสาวหวานและสาวแซ่บเลยนะ เพราะถึงแม้จะเลือกทากลิตเตอร์ทับเล็บใสและประดับตกแต่งด้วยลวดลายสุดน่ารัก แต่พอเพ้นท์เล็บล้อมกรอบโทนสีเขียวเพิ่มเข้าไป ก็ช่วยให้เล็บดูแซ่บและสดใสขึ้นหลายเท่า

1615740620

ถ้าไม่อยากเสียเงินเข้าร้านทำเล็บ แต่สกิลการเพ้นท์เล็บของตัวเองเป็นศูนย์... ก็ลองทาเล็บสีเขียวเข้มหนึ่งข้าง และทาเล็บสีทองอมส้มอีกหนึ่งข้าง เท่านี้ก็เสกเล็บสวยเก๋ด้วยตัวเองได้ง่ายๆ แล้ว

1615740625

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียการเพ้นท์เล็บสองข้างแตกต่างกัน โดยมือข้างหนึ่งทาเล็บสีเขียวตุ่นๆ สุดละมุน ส่วนมืออีกข้างทาเล็บสีเทาผสมสีน้ำตาล เลยกลายเป็นเล็บที่มีความมินิมอลและความอาร์ตผสมผสานเข้าด้วยกัน

1615740634

โทนสีเขียวที่ให้ความรู้สึกหรูหราและขับให้ผิวผ่องไบรท์สิบระดับ ก็ต้องเป็นสีเขียวหัวเป็ดเท่านั้นเลยค่ะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่แค่ทาเล็บสีเขียวหัวเป็ดเรียบๆ ไม่มีลวดลาย ก็สวยเด่นกินขาดคนอื่นๆ แล้ว

1615740640

ใครที่ชอบเล็บแนวระยิบระยับเล่นกับแสงไฟ ก็ลองทาเล็บสีเขียวเข้มแล้วทาทับด้วยกลิตเตอร์สีขาวหนึ่งข้าง ส่วนมืออีกข้างทาเล็บเมทัลลิคสีโรสโกลด์แล้วทาทับด้วยสีขาวที่เพ้นท์ลายจุด ก็ได้ไอเดียเล็บชิคๆ ที่ดูหรูหราเวอร์

1615740657

สีเล็บที่แมทช์กับสีเขียวน้ำทะเลแล้วดูเข้ากันสุดๆ ก็คือสีน้ำเงินนั่นเองค่ะ ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีเขียวน้ำทะเลหนึ่งข้าง และทาเล็บสีน้ำเงินผสมกับสีเขียวน้ำทะเลอย่างละครึ่งเล็บ เลยช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บเด่นและไม่เหมือนใคร

1615740671

ไอเดียนี้รวบรวมสีเล็บและลายเล็บที่แตกต่างกันแบบไม่ซ้ำ ทั้งเล็บสีเทา เล็บสีขาวแต่งเพชร เล็บสีขาว - ดำ และเล็บสีเขียวนีออนสะท้อนแสงด้วย

1615740684

เล็บสีเขียวที่ดูเรียบหรูและเข้ากับสาวๆ ทุกสไตล์ที่เราอยากแนะนำให้ได้ลองทากัน ก็คือสีเขียวอมเทาที่ดูตุ่นๆ แบบนี้นี่แหละค่ะ โดยอาจจะทาขอบเล็บสีเทาแล้วตกแต่งด้วยเส้นสีเงินเพิ่มเข้าไปก็ได้นะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe