Articles makeup
ความงาม

ใช้แล้วชอบ ครีมอาบน้ำ 3 แบรนด์ดัง ถูกและดี!

วันนี้ขอแวะมารีวิวครีมอาบน้ำ 3 แบรนด์ดัง ถูกและดี! ที่เราใช้แล้วชอบอยู่ทั้งหมดตอนนี้ค่ะ จริง ๆ ก็คือเรามีห้องอาบน้ำทั้งหมด 3 ห้องที่บ้าน แล้วแต่ละห้องคือใช้ไม่เหมือนกันเลย 55555 วันนี้เลยอยากขอหยิบมารีวิวสักหน่อย ไปดูกันนนนนน


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • MISTINE TOP COUNTRY

  • PARROT NATURAL FILLER

  • OLAY BODYSCIENCE


  วันนี้ขอแวะมารีวิวครีมอาบน้ำ 3 แบรนด์ดัง ถูกและดี! ที่เราใช้แล้วชอบอยู่ทั้งหมดตอนนี้ค่ะ จริง ๆ ก็คือเรามีห้องอาบน้ำทั้งหมด 3 ห้องที่บ้าน แล้วแต่ละห้องคือใช้ไม่เหมือนกันเลย 55555 วันนี้เลยอยากขอหยิบมารีวิวสักหน่อย ไปดูกันนนนนน

  1615569874 shawer cream 05

  อันนี้คือโฉมหน้าครีมอาบน้ำทั้ง 3 แบรนด์ที่เราใช้ค่ะ แต่ละแบรนด์ เป็นแบรนด์ยอดฮิต และมีมายาวนานมากกกกกก และทุกคนต้องรู้จักแน่นอนทั้ง Mistine , Olay และ Parrot ค่ะ เรามาดูทีละชิ้นกันเลยจ้า

  1615569909 shawer cream 02

  MISTINE TOP COUNTRY

  มิสทิน ท็อปคันทรี่ เห็นหัวม้ารู้เลยว่าหอม ขวดนี้เชื่อว่าทุกคนรุ่น ๆ เรา หรืออายุมากกว่าเราคือคุ้นตาแน่นอน เพราะเค้ามีมานานม้ากกกกกกก แล้วคือที่บ้านชอบมาก ใช้มาตั้งแต่เรายังเด็กอะ เราจำได้ 5555555 เค้าจะมีฉายาคือ ครีมอาบน้ำหัวม้าหอม ค่ะ ตอนนี้ที่บ้านก็ยังใช้อยู่เลย

  ความที่ที่บ้านใช้ เราก็จะติดกลิ่นเค้ามาก ๆ ค่ะ เป็นกลิ่นความหอมแบบเท่ ๆ คูล ๆ ติดผิวดีเลย เอาจริงคือเวลาใช้ครีมอาบน้ำอันนี้ แฟนชอบมาซุก ๆ บอกว่าหอม เหมือนกลายเป็นกลิ่นประจำตัวเราไปแล้ว เพราะใช้ขวดนี้บ่อยสุด แหะ ๆ ขวดเค้าใหญ่ด้วยแหละ ซื้อทีเดียวคุ้มเลย ใช้ได้นานมาก

  1615569963 shawer cream 04

  PARROT NATURAL FILLER

  ครีมอาบน้ำนกแก้วนี่ก็ตำนาน ที่บ้านก็ใช้กันมาตั้งแต่มีแค่สบู่อะ ที่เค้าเรียกกันว่าสบู่นกแก้วก้อนสีเขียวนั่นแหละค่ะ จนตอนนี้คือมีหลายกลิ่น หลายสูตร ไปยันครีมอาบน้ำเลย

  ตัวนี้เค้าจะเป็นกลิ่นที่หอมหวาน ๆ ฟีลแบบเดินอยู่ดงดอกไม้เลย กลิ่นคือผู้หญิงมากกกก หวานมากกก ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นแนวหวาน ๆ ฉุน ๆ อาจจะไม่ค่อยชอบค่ะ แต่อย่างเรากับคุณแม่จะชอบครีมอาบน้ำที่มีกลิ่นหอม ๆ แบบนี้ แต่ถ้าวันไหนที่อยากจะฉีดน้ำหอมด้วยก็จะขอบายค่ะ กลิ่นมันตีกัน 55555

  1615570017 shawer cream 03

  OLAY BODYSCIENCE

  ครีมอาบน้ำโอเลย์ แบรนด์ที่มีมายาวนานเช่นกัน อันนี้คือคุณแม่เราชอบใช้พวกสกินแคร์ ครีมต่าง ๆ ของเค้ามาก่อน พอเห็นว่าเค้าออกครีมอาบน้ำมา ก็เลยซื้อมาลอง

  ขวดนี้ก็จะเป็นกลิ่นหอมแบบละมุน หอมสดชื่นของพวกผลไม้ค่ะ ไม่ได้ฉุนมากเท่าไหร่ เห็นว่าตัวนี้เค้าช่วยในเรื่องให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย เลิศ ๆ
  1615570067 shawer cream 07

  มาดู Texture ของครีมอาบน้ำแต่ละตัวกันบ้างค่ะ

  MISTINE - เนื้อเข้มข้น มีความหนืดเล็ก ๆ ฟองเยอะ เกลี่ยง่าย ล้างออกง่าย
  PARROT - เนื้อค่อนข้างเหลว และใสนิด ๆ ฟองเยอะ เกลี่ยง่าย ล้างออกง่าย
  OLAY - อันนี้ค่อนข้างแปลกสำหรับเรา ไม่เคยใช้ครีมอาบน้ำเนื้อแบบนี้เลย เป็นครั้งแรก เนื้อเค้าจะเข้มข้นมาก เหมือนครีมทาผิวเลยค่ะ แต่ตัวนี้ข้อเสียคือเค้าเกลี่ยยาก และล้างออกยากไปหน่อย

  แต่โดยรวมทั้งสามขวดนี้เป็นแบรนด์ที่เราชอบ และที่บ้านชอบทั้งหมดเลยค่ะ วางไว้คนละห้องอาบน้ำ แต่ของเราเวลากลับคอนโดเราจะใช้ตัวมิสทิน เพราะเหมือนกลายเป็นกลิ่นหอมประจำตัวไปแน้วววววว

  1615570127 shawer cream 06

  และทั้งหมดนี้คือครีมอาบน้ำถูกและดีที่เราใช้แล้วชอบค่ะ ^^ ใครสนใจลองหาตามร้านค้าแถวบ้านเลย เชื่อว่ามีแน่นอนเพราะเป็นตัวดังทั้งนั้นค่ะ หรือใครใช้ตัวไหนที่เรารีวิวก็มาคุยกันได้นะคะ หรือมาป้ายยาแบรนด์อื่น ๆ เพิ่มก็ได้ ฮ่าาาาาาาา

  วันนี้เราขอตัวไปแล้ว บะบุย xoxo

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe