Articles makeup
ความงาม

ของเขาดี คัดมาแล้วว่าเด็ด! รวม 8 โลชั่นบำรุงผิวกายเพื่อผิวแพ้ง่าย เนรมิตผิวชุ่มชื้นได้แบบไม่กลัวแพ้!

เป็นสาวผิวแพ้ง่าย จะเลือกใช้โลชั่นบำรุงผิวกายอะไร ก็ต้องเลือกให้ดี อยากมีผิวสวย นุ่มชุ่มชื้น แบบไม่ระคายเคือง วันนี้เรามีตัวเลือกดีๆ มาแนะนำ คัดมาให้แล้ว รับรองว่าเด็ด! บำรุงผิวดีได้แบบไม่ระคายเคือง สุดปัง ของมันต้องมีจริงๆ ค่ะซิส!


» » - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. La Roche Posay Lipikar Fluide

  • 2. Sebamed Moisturizing Body Lotion

  • 3. Eucerin pH5 Lotion

  • 4. Cetaphil Restoraderm Body Moisturizer

  • 5. Kiehl's Creme de Corps

  • 6. Smooth E Skin Therapie Body Lotion

  • 7. Yves Rocher Energizing Body Lotion

  • 8. CeraVe Moisturising Cream

   

  ช่วงนี้ผิวแห้งมาก! ปล่อยเอาไว้ไม่ได้ อยากบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ดูน่าสัมผัส ไม่ยากค่ะซิส ก็แค่ต้องหมั่นทาโลชั่นบำรุงผิวกายเป็นประจำ รับรองว่าผิวจากที่แห้งๆ กลับมาชุ่มชื้นขึ้นได้อย่างแน่นอน แต่! ด้วยความที่เราเป็นคนผิวแพ้ง่ายไง จะเลือกใช้โลชั่นบำรุงผิวอะไรก็ได้ไม่ได้นะ! มันต้องอ่อนโยน และเหมาะกับสภาพผิวที่เราเป็นอยู่ ซึ่งเพื่อนๆ คนไหน ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย วันนี้เรามี 8 โลชั่นบำรุงผิวกายเพื่อผิวแพ้ง่ายมาแนะนำ คัดมาแล้ว รับรองว่าบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นได้แบบไม่ระคายเคืองผิวแน่นอน แต่จะมีโลชั่นตัวไหนน่าใช้บ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

  1. La Roche Posay Lipikar Fluide

  เปิดมาที่โลชั่นบำรุงผิวตัวแรก อันนี้เป็นของ La Roche Posay เป็นโลชั่นเนื้อฟลูอิดบางเบา ซึมซาบเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย ซึ่งมีส่วนช่วยในการปลอบประโลมผิว พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้ดีขึ้น ที่สำคัญคือปราศจากสารกันเสียพาราเบน และน้ำหอม สามารถใช้ได้ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ หรือแม้แต่เด็กทารก ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกันค่ะ

  2. Sebamed Moisturizing Body Lotion

  ตัวที่สอง Sebamed Moisturizing Body Lotion เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่มาพร้อมสามารถสกัดจาก Chamomile และ Allantoin ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้นและเรียบเนียนยิ่งขึ้น เนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่ซึมเร็ว ไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะ หรือทิ้งคราบมันๆ ไว้ที่ผิวด้วย ซึ่งเขาแนะนำว่า นี่เป็นโลชั่นบำรุงผิวกายที่เหมาะกับคนที่ออกแดดบ่อยๆ ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวหลังออกแดดได้ดี แถมยังปราศจากการแต่งสีอีก เพราะฉะนั้นใครที่มีผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้นะจ๊ะ

  3. Eucerin pH5 Lotion

  โลชั่นบำรุงผิวเพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่ายจาก Eucerin ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวกาย เนื้อโลชั่นจะมีความเข้มข้น แต่ไม่เหนียวหนืด เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ว่ากันว่ามีส่วนผสมของน้ำหอมนะ แต่กลิ่นจะไม่ได้ฉุนมาก มีกลิ่นหอมจางๆ ประปรายเท่านั้น ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวให้ผิวแข็งแกร่งขึ้นจากภายใน สามารถต่อต้านปัจจัยภายนอกที่ทำให้ผิวแห้งเสียได้ และยังช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง พร้อมฟื้นฟูเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย เป็นสูตรที่พัฒนามาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เพราะงั้นใช้แล้วมั่นใจได้เลย!

  4. Cetaphil Restoraderm Body Moisturizer

  อันนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่เหมาะสำหรับคนผิวแห้งมากๆ  เนื้อครีมซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งเขายังมาพร้อมกับนวัตกรรมของการบำรุงผิวที่ช่วยเติมเต็มส่วนที่ขาด โดยใส่ส่วนผสมสำคัญอย่าง Filaggrin breakdown product และ Ceremide-5 รวมทั้ง Sun Flower Oil และ Shea Butter ลงไป ก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ที่ผิวได้อย่างอ่อนโยน สำคัญที่สุดคือ เขาไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และสารกันเสีย เพราะฉะนั้นคนผิวแห้ง แพ้ง่าย หรือแม้แต่เด็กก็สามารถใช้ได้

  5. Kiehl's Creme de Corps

  ตัวที่ห้า เป็นโลชั่นจากแบรนด์ Kiehl's ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษยอดนิยม สำหรับผิวแห้งมาก ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมเพื่อการบำรุงผิวชั้นดี ไม่ว่าจะเป็น เบต้าแคโรทีน, โกโก้บัตเตอร์ และน้ำมันเมล็ดงา พร้อมผนึกกำลังกับว่านหางจระเข้ สควาเลน ออยล์จากพืช วิตามินเอและอี เพื่อเติมความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว เนื้อครีมนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย เหมาะกับคนผิวแห้งถึงแห้งมากเป็นพิเศษ ทาแล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันที ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เป็นหนึ่งในโลชั่นบำรุงผิวที่ได้รับความนิยมหนักมาก แถมขายดีด้วย ใครยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้กันดูนะ

  6. Smooth E Skin Therapie Body Lotion

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe