Articles makeup
ความงาม

ไม่ใช่แฟน แต่ใช้แทนกันได้! เทียบสี ‘ ลิปซอง ’ VS ‘ ลิปแบรนด์ดัง ’ สีไหนปั้วะปัง รีบตามมาดู

สาวซิสคะ! วันนี้เราจะพาไปเทียบสี ' ลิปซอง ' VS ' ลิปแบรนด์ดัง ' ที่โทนสีคล้ายกันมากๆ แต่มาในราคาที่ต่างกันลิบลับระหว่างหลักสิบและหลักพัน เผื่อสาวคนไหนอยากได้สีปากสวยๆ ในราคาประหยัด จะได้ไม่ต้องเสียเงินจ่ายแพงไงล่ะ


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 Smooto Blogger Perfect Lip x Amy Kitiya 】

  • 【 Smooto Blogger Perfect Lip x Saypan 】

  • 【 Smooto Blogger Perfect Lip x Eyeta 】

     
  เฮลโหลววว ได้เวลามาอัปเดตเรื่องความสวยความงามกันอีกแล้วค่ะ!!!

  แต่ก่อนที่จะเริ่มต้นเม้าท์กันยาวๆ เราขอถามหน่อยสิคะว่าสาวซิสแต่ละคนมี ‘ ลิปสติก ’ คนละกี่แท่งกันแน่??? ติ๊กต่อก… ติ๊กต่อก… ต่อให้ไม่ต้องรอฟังคำตอบ เราก็พอจะเดาได้นะว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ก็ต้องมีลิปสติกในกรุเครื่องสำอางมากกว่าหนึ่งแท่งแน่ๆ เพราะสายตาของผู้หญิงเรานั้นลิปสติกแต่ละสีมันไม่เหมือนกันสักนิดเดียว อย่างเช่นลิปสติกสีนู้ดก็มีอยู่หลายเฉด ทั้งสีนู้ดอมชมพู สีนู้ดอมส้ม สีนู้ดอมน้ำตาล ฯลฯ แบบนี้พอเจอลิปสติกสีสวยๆ เมื่อไหร่ก็เป็นอันต้องรีบหยิบไปจ่ายตังค์อย่างไวไงล่ะ ><

  แล้วเราต้องบอกไว้ตรงนี้เลยว่าลิปสติกสีสวยๆ ที่มาพร้อมกับคุณภาพดีเริ่ดน่ะ ไม่จำเป็นจะต้องราคาแพงหลักพันเท่านั้นหรอกนะ เพราะจริงๆ แล้วมันยังมี #ลิปตัวตายตัวแทน ที่มีโทนสีคล้ายๆ ใกล้เคียงกันแต่ราคาถูกกว่าหลายเท่า มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับคนที่อยากทาปากสีสวยๆ แต่มีงบจำกัด ได้ลองไปหาซื้อมาใช้แต่งหน้ากันในราคาสบายกระเป๋าด้วยนะ วันนี้เราเองก็ไม่พลาดที่จะหยิบลิปสติก 6 สีมา เทียบสี ‘ ลิปซอง ’ VS ‘ ลิปแบรนด์ดัง ’ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีสีไหนปั้วะปังบ้างก็รีบตามมาดูได้เลย

  .・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・
     
  ✦ Smooto Blogger Perfect Lip ✦
  ลิปเนื้อกำมะหยี่ เม็ดสีชัด เกลี่ยง่าย ติดทนตลอดวัน

  ซึ่ง ‘ ลิปซอง ’ ที่เราหยิบมาเทียบความปังกับลิปแบรนด์ดังในวันนี้ ก็คือ ‘ Smooto Blogger Perfect Lip ’ ไอเทมใหม่ล่าสุดจาก Smooto แบรนด์ครีมซอง #ถูกและดี ที่หลายคนติดใจนั่นเองค่ะ

  ความพิเศษของลิปสติกรูปแบบซองตัวนี้ก็คือเป็นลิป Moisture Velvet แบบ 2 in 1 ที่มีให้เลือกใช้ถึง 2 เฉดสีในซองเดียว และสีลิปสติกยังออกแบบร่วมกับบิวตี้บล็อกเกอร์ตัวแม่ถึง 3 ท่าน ทั้ง คุณแอมมี่ กิตติยา ( Amy Kitiya )คุณสายป่าน ( Saypan ) และ คุณอายตา ( Eyeta ) ด้วยนะ สีลิปแต่ละซองเลยมีความปังและโดดเด่นไม่เหมือนกัน หยิบไปใช้แต่งหน้าได้หลากหลายลุคแน่นอน

  1614827978 img 9329

  โดยตัวลิปสติกเป็นลิปเนื้อกำมะหยี่ เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย เม็ดสีชัด กลบสีปากได้เนียนสนิท ติดทนนานตลอดวันแบบไม่ต้องกลัวตกร่อง แล้วอย่างที่เราบอกไปแล้วว่า 1 ซองมีมาให้ถึง 2 สี ทั้งโทนสีเข้มและสีอ่อน เลยหยิบมาใช้ทาสีเดียวก็ได้ หรือจะทาผสมสองสีแบบ Ombré ก็ได้ลุคปากดูระเรื่อมีมิติ คอนเฟิร์มเลยว่าคุณภาพดีเกินราคาไปมาก เพราะค่าตัวของลิปตัวนี้อยู่ที่ ซองละ 69 บาท แถมยังหาซื้อได้ง่ายๆ ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้านอีกต่างหาก บอกได้คำเดียวว่าสะดวกมากเวอร์!
     
  >>> เอาละ! หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับ ‘ ลิปซอง ’ น้องใหม่มาแรงที่เราหยิบมาแนะนำกันแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลาตามไป เทียบสี ‘ ลิปซอง ’ VS ‘ ลิปแบรนด์ดัง ’ ทั้ง 6 สีสุดปังพร้อมกันเลย
    

  【 Smooto Blogger Perfect Lip x Amy Kitiya 】

  VS

  เริ่มต้นเทียบสีลิปซอง VS ลิปแบรนด์ดังคู่แรกด้วย ‘ Smooto Blogger Perfect Lip x Amy Kitiya ’ สี 401 Honey Mocha ก่อนเลยค่ะ ลิปซองสีนี้จะออกแนวสีนู้ดอมชมพูนิดๆ เป็นสีลิปสติกที่เข้ากับการแต่งหน้าหลายสไตล์ จะแต่งหน้าโทนอ่อนหรือโทนเข้มก็ทาลิปสีนี้รอดหมดทุกแนวเลยนะ โดยลิปแบรนด์ดังที่มาในโทนสีคล้ายๆ กันก็คือ ‘ MAC Satin Lipstick ’ สี MOCHA ( ราคา 890 บาท ) ลิปสติกเนื้อซาตินสีชมพูอมน้ำตาลที่เข้ากับสาวๆ ทุกโทนสีผิว ซึ่งลิปตัวนี้จะมีความแวววาวมากกว่าลิปซองเล็กน้อยค่ะ
     

  VS
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe