Articles makeup
ความงาม

เห่อหนักมาก! ต้อนรับซัมเมอร์นี้ ด้วยลิปสติกสุดปังจาก ' Charmiss '

รับซัมเมอร์แบบปังๆ ด้วยลิปสลิก 5 เฉดสีที่สาวๆ อย่างเราต้องมี!!!!


» » - - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

หน้าร้อนนี้อยากร้อนแรงไปพร้อมกับแดดเลยใช่ไหมคะสาวๆ ทริปทะเลรออยู่เพียบ! ทะเลกับซัมเมอร์หน้าร้อนนี้คือเข้ากันสุดๆอย่าบอกใครเลยล่ะ บิกินีที่ว่าเผ็ชแล้วยังต้องยอมให้ลิปสติกสุดปังจาก ' 
Charmiss ' เพราะสีปังมาก ปังกว่าแดดประเทศไทยอีกแม่!

1614767164 charmiss %e0%b9%92%e0%b9%91%e0%b9%90%e0%b9%93%e0%b9%90%e0%b9%93 0

     Packaging คือกรุบมาก น่ารักไม่ไหว น้องเป็นลิปทินท์และลิปกลอสที่มีเนื้อสีชัดมากกกกกกกก สีสวย เม็ดสีแน่น ละเอียดสุด ลิปกลอสก็คือฉำวาวแบบสาวเกาหลี ทาปุ๊บให้อารมณ์แบบฉันไปฉีดฟิลเลอร์มาเลยค่ะสาวๆ ! น้องมาด้วย 5 เฉดสีให้เลือกเลยค่า

สวอชสีแบบชัดๆ กันเลยค่ะ

วันนี้รีน่าจะลองทั้ง 5 เฉดสีให้สาวๆ ได้ดูกันแบบจุใจเลยค่ะ เพราะไม่ลองไม่ไหวแล้ว! เรียกได้ว่า 5 เฉดสีก็ปรับได้ 5 ลุคกันเลยทีเดียว ปังปุมากแม่ ^^

VL01 LOVE AT FIRST SIGHT โทนสีชมพูตุ่นๆ ที่ให้ความสุภาพ เรียบร้อย อ่อนหวานมาก ใครสายเรียบร้อยต้องฟาดด้วยสีนี้เลยค่ะ ทาไปเรียนหรือไปทำงานก็ดูสุภาพสุด

VL02 FALLIN ALL IN YOU โทนสีแดงฉ่ำเรียกความมั่นใจต้องฟาดด้วยสีนี้ค่ะ สำหรับสาวๆ
ที่อยากได้ความแซ่บก็ต้องสีนี้แล้วไหมล่ะแม่! ไปเดต ไปคาเฟ่ ปาร์ตี้สังสรรค์กลางคืน เหมาะมาก!

VL03 ALWAYS LOVE YOU ความแดงก่ำต้องยกให้สีนี้เท่านั้น!!!!! ร้อนแรงเหมาะกับซัมเมอร์นี้ที่สุด ถ้าไปทะเลรีน่าคิดว่าสีนี้เหมาะมาก ทะเลเดือดแน่นอนค่ะสาวๆ สี้นี้จะมีความแดงก่ำกว่าสี VL02 นะคะ ทะเลเอย ปาร์ตี้กลางคืนเอย ต้องฟาดเท่านั้น!

GL01 CRUSH ON YOU ลิปกลอสที่เนื้อฉ่ำวาวที่สุดของที่สุด สีนี้แทบจะไม่ออกสีใดๆ เลยค่ะ แต่รีน่าใช้สี VL01 ลงก่อน แล้วใช้สีนี้ลงทับตามไป ก็สวยปังไม่แพ้กันเลยแม่ สาวๆ ที่ชอบความฉ่ำวาวต้องไม่พลาดนะคะ ^^

1614767388 charmiss %e0%b9%92%e0%b9%91%e0%b9%90%e0%b9%93%e0%b9%90%e0%b9%93 6

GL02 BE MY BABY ลิปกลอสอีกตัวนึงค่ะที่รีน่าหยิบมาใช้บ่อยมาก เพราะสีนี้เนื้อสีจะมีความอมชมพูนิดๆ เหมือนสีปากธรรมชาติของเราเลย ทาแล้วดูสุขภาพดีสุดแม่!

     เป็นยังไงกันบ้างคะ 5เฉดสีที่แทบจะเปลี่ยนลุคของสาวๆ ไปในพริบตา รีน่าหยิบมาใช้บ่อยมาก ต้องมีติดกระเป๋าเลย เรียกได้ว่าสลับกันใช้แทบไม่ทันเลยค่ะ เพราะให้เลือกสีเดียวคงทำใจไม่ได้ เลยเหมาหมด! ใช้หมด! สุดท้ายก็หลงรักน้องไปแล้ว ^^ สำหรับรีน่าขอยกให้เป็นลิปสติกที่ปังที่สุดในซัมเมอร์นี้ ไปทะเลทั้งที นอกจากจะพกบิกินี่แล้ว ลิปสติกก็ขาดไม่ได้นะคะสาวๆ อิอิ ถึงบิกินี่จะไม่แซ่บแต่ขอปากแดงไว้ก่อนเนอะ ฮ่าๆ ๆ ๆ ใครได้ลองแล้วมาบอกรีน่ากันบ้างน้า รอชมความปังของทุกคนอยู่น้า ^^

#CharmissCosmetics #Charmissthailand #ShowMeYourLoveByCharmiss #LipGloss #LipTint #สวยถูกใจใช้ชาร์มิส

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe