1582702194 cat beauty color
ความงาม

ทดลองใช้ให้ดู! รีวิว 1 วัน กับกันแดด MizuMi UV Water Defense PRO

ลองแล้วเลิฟเลย ครีมกันแดด MizuMi สูตรกันน้ำ ปรับปรุงใหม่ X5 ของเดิมที่ว่าดีอยู่แล้ว ครั้งนี้ออกใหม่ ดีขึ้นกว่าเดิมอีก ทั้งเนื้อ คุมมัน กันน้ำ และอื่นๆ ปกป้องผิวได้แบบจัดเต็ม ลองแล้วชอบมาก เหมาะกับแดดแรงๆ ในบ้านเราที่สุด!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1614437355 10


พอดีได้กันแดดของ MizuMi มาลอง อันนี้เป็นตัวใหม่ MizuMi UV Water Defense Pro ที่เขาว่าดีขึ้นกว่าเดิมในทุกๆ ด้าน แต่จะดียังไง เดี๋ยวเราจะมาเล่าให้ฟัง! อันนี้เป็นครีมกันแดดสูตรกันน้ำ ปรับปรุงใหม่ X5 ทั้งเนื้อ ทั้งความปังของเขา ที่อัพเกรดขึ้น พูดเลยว่า ดีงามมาก! ไม่ใช่แค่กันแดด แต่ยังช่วยปกป้องผิวจากฝุ่น PM 2.5 ได้ด้วย ซึ่งเขาเป็นกันแดดที่เราว่า น่าจะเหมาะกับคนที่มีเหงื่อเยอะๆ ชอบเล่นกีฬากลางแจ้ง หรือออกแดดอยู่บ่อยๆ แล้วใครที่เป็นแฟน MizuMi พูดได้คำเดียวว่า พลาดไม่ได้ สุดปังจริงๆ ค่ะ เอาเป็นว่า เราไปดูรีวิวในวันนี้ พร้อมๆ กันเลยดีกว่า กันแดดตัวใหม่นี้จะน่าตำขนาดไหน ไปอ่านรีวิวพร้อมๆ กันเลย

1614437421 14

เรามาดูกันที่แพ็กเกจของเขากันก่อน สีส้มสดใสมาก! แพ็กเกจซองของเขามีรายละเอียดต่างๆ ครบเลยค่ะ หลังจากแกะซองปุ๊บ ก็จะเห็นเจ้าอ้วนหลอดนี้ น่ารัก สดใสมาก

1614437474 15

เขาเป็นกันแดด ที่จัดเต็มมาก! สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้สูงถึง SPF 50+ PA++++ กันได้ทั้ง UVA1, UVA2, UVB แถมสูตรนี้ ยังเป็นสูตร X5 พูดง่ายๆ ก็คือปรับทุกอย่างที่ดีอยู่แล้ว ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็น
เนื้อสัมผัสแบบ Dry Touch ให้ความรู้สึกแห้งเร็ว ทาแล้วไม่ขาววอก เมื่อเซตตัวพร้อมออกแดดได้ทันที
กันน้ำดีขึ้น ครั้งนี้มาในสูตร Very Water Resistant ที่สามารถกันน้ำได้สูงสุดถึง 80 นาที สายดำน้ำ ว่ายน้ำ ต้องมี!
คุมมันมากขึ้น ให้ผิวแมตต์ทั้งวัน หน้าไม่เยิ้ม ใครเหงื่อออกเยอะ หรือหน้ามันมาก ใช้แล้วเลิฟชัวร์!
3X Antioxidants ด้วยสารสกัดจาก Uji Tea, Vitamin C และ Vitamin E ปกป้องผิวอีกขั้น ลดโอกาสเกิดริ้วรอยจากแดดนอกจากนั้นยังมีส่วนประกอบของ Pollustop ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นละออง และ PM 2.5 ด้วยนะ
▴ สุดท้ายคือ ปริมาณมากขึ้นกว่าเดิมถึง 30% เป็นขนาด 40 กรัม สุดปังมากๆ !!

1614437624 16

สำคัญที่สุดคือ เขาเป็นครีมกันแดดที่อ่อนโยนต่อผิวมากๆ เพราะปราศจากสารอันตรายต่อผิวถึง 5 ชนิด ทั้งปราศจากน้ำหอม น้ำมัน พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ ฉะนั้นใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือเป็นสิวง่าย สามารถใช้ได้แน่นอน แถมเขายังเป็นกันแดดแบบ Physical Sunscreen 100% (Non-Chemical) ที่ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% ซึ่งความปังของกันแดดแบบนี้คือ มันจะช่วย 'สะท้อน' รังสีที่ส่องเข้ามากระทบกับผิว ไม่ใช่ดูดซับรังสีเข้าสู่ผิว และไม่ทำให้เกิดปฏิกิริยาเคมีด้วย แถมยังช่วยลดโอกาสผิวที่ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระได้อีก!

1614437724 17

เนื้อกันแดดค่อนข้างเหลว แต่ก็มีความเข้มข้น ไม่ได้เหลวเป็นน้ำ มีสีขาว ลองดมดูแล้ว ไม่ได้กลิ่นอะไรเลย เพราะงั้นใครที่ไม่ชอบกลิ่นครีมกันแดดแรงๆ ตัวนี้ตอบโจทย์อยู่นะ เนื้อสัมผัสแบบ Dry Touch ให้ความรู้สึกแห้งเร็ว ซึมซาบดี ทาเสร็จปุ๊บ ซึมปั๊บ! ไม่เหนอะหนะ ไม่มัน และถึงแม้ครีมกันแดดจะเป็นสีขาว แต่ไม่ทำให้หน้าขาววอกหรือเทา เขาเพียงปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเท่านั้นเอง

1614437766 18

สรุป : อย่างแรก ชอบเนื้อกันแดดของเขามาก เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ทาแล้วหน้าไม่มัน แต่จะรู้สึกถึงความฉ่ำเบาๆ ผิวดูสุขภาพดีสุดๆ ฟินิชผิวหลังทาหน้าไม่ขาวเวอร์ ไม่ขาววอก และไม่เทา แต่จะได้ผิวที่ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แอบไบรท์ๆ ขึ้น เรื่องคุมมัน กันน้ำ ดูได้จากรีวิวด้านล่างเลยค่ะ และถึงแม้เขาจะเป็นกันแดดที่ตอบโจทย์คนชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือออกไปเจอแดดแรงๆ บ่อยๆ แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ออกกำลังกาย หรือไม่ค่อยมีเวลาออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง แต่อยากได้กันแดดคุมมันดี กันน้ำกันเหงื่อ ก็สามารถใช้ได้นะ

1614437873 19

ในเมื่อเขาบอกว่ากันน้ำดีขึ้นกว่าเดิม มันก็ต้องทดสอบกันหน่อย ราดน้ำลงไปที่หน้าเลย ดูซิว่า ครีมกันแดดจะไหลมั้ย และหลังจากที่ราดน้ำลงไปที่หน้าแล้ว ผลปรากฎว่า ไม่มีคราบขาวของครีมไหลออกมา แถมผิวยังดูสว่างใสเหมือนตอนทาเสร็จใหม่ๆ เป๊ะๆ ซูมดูใกล้ๆ ไม่มีคราบครีม ไม่ลอย ไม่เยิ้ม ทุกอย่างยังอยู่เหมือนเดิมเลยค่ะ!

1614437938 20

มาดูการคุมมันของเขากันหน่อย หลังจากผ่านไปประมาณ 6 – 7 ชั่วโมง ความมันที่ได้ ก็ประมาณนี้เลยค่ะ ด้วยความที่เราเป็นคนผิวผสม ความมันที่ได้อาจจะดูไม่เยอะนะ ส่วนใหญ่จุดที่มันๆ จะเป็นช่วงทีโซน ซึ่งปกติอะ มันจะมันกว่านี้ แต่นี่พอซับออกมา แล้วได้ความมันเท่านี้ ก็ตกใจเหมือนกัน ถือว่าคุมมันได้ดีเลยค่ะ สาวผิวมันใช้แล้วน่าจะชอบ!

1614437986 21


งานดีมาก เป็นอีกหนึ่งกันแดดที่ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ ต้องลองจริงๆ คือไม่ใช่แค่คุมมันดี ยังกันน้ำ ไม่อุดตัน ปกป้องผิวจากมลภาวะได้ และอีกหลายๆ อย่าง เริ่ดเวอร์! แล้วชอบที่ทาลงไปที่ผิวแล้ว ไม่แมตต์แห้งจนเกินไป หลังเขาเซตตัวจะมีความฉ่ำเบาๆ ผิวดูสุขภาพดีมาก ช้อบชอบ! ใครที่ยังไม่เคยลอง ตามไปตำมาใช้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอน

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe