Articles health
สุขภาพ

รีวิว Fitwhey Gym Show DC ครบจบในที่เดียวด้วยราคาหลักร้อย

ช่วงนี้เราต้องออกกำลังกายบ่อยมากก เพราะปัญหากระดูกสันหลังคด ซึ่งมียิมที่เราชอบมากๆ อยู่ที่นึงนั่นก็คือ Fitwhey Gym ที่ Show DC เดี๋ยววันนี้เราจะมารีวิวยิม และลงลึกถึงท่าออกกำลังกายต่างๆ ที่เน้นช่วยเรื่องกระดูกสันหลังเป็นพิเศษค่ะ ป่ะ เราไปดูรีวิวกันเลย


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Fitwhey Gym ที่ Show DC ( ชั้น 5 )

  • โซนขายของ

  • บรรยากาศในฟิตเนส

  • ห้องน้ำหญิง

  • ห้องน้ำชาย

  • เข้าสู่ช่วงออกกำลังกาย

  สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน //

  ช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา เป็นเดือนที่เราออกกำลังกายตลอดเลยค่ะ เพราะปัญหากระดูกสันหลังคด 5555 ( ปัญหาของชาวออฟฟิศซินโดรม T__T ) จึงทำให้ช่วงนี้เราต้องออกกำลังกายบ่อยมากก มียิมที่เราชอบมากๆ อยู่ที่นึงนั่นก็คือ Fitwhey Gym ที่ Show DC เพราะเป็นห้างที่เดินทางสะดวกมากๆ สามารถหาที่จอดรถได้สบาย ที่สำคัญราคาฟิตเนสคือคุ้มราคามากๆ ๆ ๆ เดี๋ยววันนี้เราจะมารีวิวยิม และลงลึกถึงท่าออกกำลังกายต่างๆ ที่เน้นช่วยเรื่องกระดูกสันหลังเป็นพิเศษค่ะ ปะ เราไปดูรีวิวกันเลย

  Fitwhey Gym ที่ Show DC ( ชั้น 5 )

  อันดับแรกเราจะเริ่มรีวิวยิมที่เรามาออกกำลังกายก่อนน้า เราไปออกที่ Fitwhey Gym อยู่ในห้าง Show DC ( ชั้น 5 ) เปิดเวลา 10:00-24:00 ซึ่งเดินทางสะดวกมากๆ ถ้ามาด้วยรถไฟฟ้าก็ลงที่ MRT พระรามเก้า และต่อแท็กซี่มาแป๊บเดียว หรือถ้าใครมีรถก็สามารถขับมาได้เลยเพราะที่จอดรถมีเยอะมากๆ จ้า แนะนำให้มาเสาร์อาทิตย์ เพราะคนจะน้อยกว่าวันธรรมดา วันธรรมดาช่วง 5-6 โมงเย็นคนจะเริ่มเยอะแล้วค่า

  เรทราคาสมัคร Member ยิมฟิตเวย์

  1 วัน 2xx บาท
  1 เดือน 1,5xx บาท
  4 เดือน 4,8xx บาท
  12 เดือน 12,xxx บาท

  ซึ่งเป็นราคาที่ถูกและคุ้มค่ามากๆๆ เป็นราคาที่รวม Vat แล้ว และไม่มีค่าบริการแรกเข้า ค่าธรรมเนียม หรือค่าบริการอื่นๆ ใดๆ แอบแฝง นอกจากเราจะได้เล่นทุกเครื่อง คลาสต่างๆ เช่น Crossfit, Zumba, K-Pop, Yoga หรือ Zone มวย เราก็สามารถเข้าคลาสได้โดยไม่เสียค่าบริการเพิ่มเติมค่ะ

  อีกทั้งอุปกรณ์ต่างๆ เสื่อโยคะ นวม ก็สามารถยืมได้ฟรีอีกด้วย ซึ่งอุปกรณ์ต่างๆ ก็ใหม่มากๆ เพราะทางฟิตเนสจะเปลี่ยนอุปกรณ์ทุกๆ 3 เดือน หมดห่วงเรื่องอุปกรณ์ไม่ได้คุณภาพได้เลยค่ะ

  ตรงนี้จะเป็นโซนคาเฟ่ ใครหิวก็สามารถมาสั่งเวย์ปั่นได้นะคะ

  โซนขายของ

  โซนขายของต่างๆ ค่า ใครมาแบบตัวเปล่าก็สามารถซื้อของจากที่นี่แล้วเข้าไปออกกำลังกายได้เลยค่ะ ของครบมาก 555

  บรรยากาศในฟิตเนส

  ภาพบรรยากาศและเครื่องเล่นต่างๆ ในฟิตเนสค่า มีเยอะมากกกก และสะอาดมากๆ ค่ะ ใครห่วงเรื่องโควิดก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะเขาจะวัดอุณหภูมิและตรวจสอบก่อนเข้าฟิตเนสค่ะ อีกทั้งฟิตเนสก็มีการทำความสะอาด การฆ่าเชื้อ รวมถึงพื้นที่ของแต่ละเครื่องที่มีการเว้นระยะห่างเรียบร้อยค่า

  ส่วนด้านซ้ายนี้จะเป็นโซน CrossFit ค่ะ คือโซนนี้คือฮิตมาก คนแอบเยอะเลยไม่ได้ถ่ายภาพมา แต่เครื่องเล่นเขาครบเครื่องจริงๆ ค่ะ ใครที่อยากเล่น CrossFit เราแนะนำที่นี่เลย

  สำหรับใครที่สงสัยว่า CrossFit คืออะไร?
  CrossFit คือ การออกกำลังกายในรูปแบบที่มีการรวมการออกกำลังกาย 3-4 รูปแบบเข้าไว้ด้วยกัน โดยจะเน้นการออกกำลังแบบทั่วร่างกาย ( Full-body workout ) ไล่ตั้งแต่การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ, ยกน้ำหนัก, ยิมนาสติก, การออกกำลังกายที่เน้นความแข็งแรงของกล้ามเนื้อลำตัว ( Core training ), เวทเทรนนิง เป็นต้น ทำให้การออกกำลังกายสไตล์ CrossFit จะเป็นการฝึกอวัยวะภายใน ตั้งแต่หัวใจ ปอด ไปจนถึง พละกำลัง และความแข็งแรงทนทานของร่างกาย เรียกได้ว่าเข้มข้นมากๆ ๆ ซึ่งเรายังเป็นมือใหม่จึงยังไม่ได้ลองในส่วนนี้ค่า ขอฝึกฝนอีกนิด

  อันนี้ห้องปั่นจักรยานค่ะ ถ้ามาปั่นในช่วงที่มีคลาสจะเปิดไฟแบบวิบวับ ปั่นกันมันส์มากๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe