Articles makeup
ความงาม

Melting Sugar Scrub โฟมสครับตัวใหม่ล่าสุดจาก OAB’S

จะดีแค่ไหนถ้าสามารถผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียนได้ง่ายๆ แค่สครับผิว เพราะสาเหตุหนึ่งที่ผิวเราหมองคล้ำ หยาบกร้านก็มาจากเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพนั่นเอง วันนี้เฟิร์นเลยมีสครับตัวใหม่ที่โดนใจสุดๆ มาบอกต่อ นั่นก็คือ OAB’S Melting Sugar Scrub


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
สวัสดีค่ะทุกคน ต้นปีแบบนี้สกินเเคร์น่าใช้ออกใหม่เยอะเเยะเลย โดยวันนี้เฟิร์นจะเเวะมาบอกต่อไอเทมเด็ดตัวใหม่จากแบรนด์โปรดของเฟิร์นอย่าง OAB’S นั่นเอง ออกตัวก่อนว่าเฟิร์นเป็นเเฟนเเบรนด์นี้ตั้งเเต่ตัวสบู่สครับกาแฟเเล้ว ดังนั้นเมื่อเค้าออกไลน์โปรดักส์ใหม่มาเฟิร์นก็อดใจไม่ไหวไปลองสอยมาเเล้ว

 โดยไอเทมใหม่ 3 ชิ้นที่ออกมาก็จะมี

- OAB'S Oil Infused Water เซรั่มสูตร Oil infused water เนื้อบางเบาที่เน้นช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส

- OAB'S Melt On Skin Serum มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบาที่มาพร้อม light tuch technology ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมให้ความชุ่มชื้นยาวนาน

- OAB'S Melting Sugar Scrub สครับน้ำตาลธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน


สำหรับกระทู้นี้เฟิร์นจะขอมารีวิวในส่วนของ OAB’S Melting Sugar Scrub เนื่องจากปกติเฟิร์นเป็นคนชอบสครับผิวอยู่เเล้ว พอได้ลองใช้เจ้าตัวนี้เเล้วถูกใจมากกก โดยเจ้าสครับตัวนี้จะน่าสนใจยังไงไปอ่านรีวิวกันเลย

OAB’S Melting Sugar Scrub เป็นสครับน้ำตาลธรรมชาติ ที่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าและสครับผิวได้อย่างอ่อนโยนในหลอดเดียว ซึ่งส่วนผสมหลักของเค้าจะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ เเละไม่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น SLS ,Paraben ,Triclosan ,Silicon และสบู่ ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัย คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ตามคอนเซ็ปต์ “ Natural Beauty From Natural Ingredient ” ของเค้าเลย

จุดเด่นของเจ้าสครับตัวนี้คือ ใช้น้ำตาลธรรมชาติที่ละลายไปกับผิว เวลาใช้จึงไม่บาดผิวหรือระคายเคืองเเละมีสารสกัดบำรุงผิวที่เป็นประโยชน์ เช่น 

- น้ำมันสวีทอัลมอนด์ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
- สารสกัดจากน้ำผึ้งของผึ้งดำ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
- น้ำมันโรสฮิป ช่วยลดความหยาบกร้านของผิว ทำให้ผิวนุ่มน่าสัมผัส 

ทำให้นอกจากเจ้าสครับตัวนี้จะช่วยขจัดสิ่งสกปรก เซลล์ผิวที่หมองคล้ำอย่างอ่อนโยน เเละทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใสเเล้ว ยังช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย

ในส่วนของเนื้อสครับ บีบออกมาเเล้วตัวสครับเป็นสีชมพูใสๆ โดยเม็ดสครับเนื้อเนียนละเอียดมาก เเถมกลิ่นหอมหวานเหมือนผลไม้เลย

วิธีใช้ก็ไม่ยาก โดยจะใช้สครับตอนที่หน้าเปียก ๆ เหมือนตอนกำลังจะล้างหน้า นวดสครับวนเบา ๆ จนกว่าน้ำตาลจะละลายเเล้วค่อยล้างออก ซึ่งเม็ดสครับเค้าจะค่อย ๆเล็กเเละละลายไปกับน้ำเลย เจ้าสครับตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกวันเลยนะ เเต่เฟิร์นเเนะนำหากใครที่เป็นสิวก็รอไปก่อนนะ สิวหายค่อยสครับดีกว่า โดยส่วนตัวเฟิร์นจะสครับผิวสัปดาห์ละประมาณ 2-3 ครั้งกำลังดีจ้า

เฟิร์นลองใช้เเล้วผลลัพธ์ก็จะประมาณนี้ หลังจากสครับเสร็จหน้านิ่มขึ้น ดูสะอาด กระจ่างใสขึ้น เเถมกลิ่นหอมติดหน้าไปอีกสักพักฟินสุด ๆ 

เป็นอย่างไรบ้างกับเจ้า OAB’S Melting Sugar Scrub น่าใช้ไหมล่ะ เม็ดสครับละเอียดมาพร้อมสารบำรุงที่ดีต่อผิวแบบนี้ใครที่ชอบสครับผิวพลาดไม่ได้เเล้ว โดยเจ้าสครับตัวนี้มาในขนาด 100 ml. ซึ่งช่วงนี้มีโปรพิเศษอยู่ราคา 319 บาทจากปกติ 390 บาทด้วยนะ ไปตำกันได้ที่ www.oabssoap.com หรือที่ Watsons Online เเละหน้าร้าน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe