Articles nails
เล็บ

ผิวโทนไหนก็ทำตามได้! รวม 30 ไอเดีย ' เล็บสีน้ำตาล ' ดูสวยเป็นธรรมชาติ มีความมินิมอลนิดๆ

ใครที่กำลังเบื่อเล็บสีสันเจ็บๆ จี๊ดๆ หรือลายเล็บที่มองแล้วลายตา ก็รีบตามมาส่อง 30 ไอเดีย ' เล็บสีน้ำตาล ' ที่เราขนมาฝากกันได้เลยค่ะ เผื่อเธอจะได้ลองเปลี่ยนแนวมาเพ้นท์เล็บสวยๆ สไตล์มินิมอลที่ดูเป็นธรรมชาติบ้างไงล่ะ


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
เฮลโหลววว ขอเสียงสาว #สายมินิมอล หน่อยสิคะ (*≧∀≦)ノ~

ถ้าได้ยินเสียงเรียกรวมพลจากเราเมื่อไหร่ ก็ขอให้รู้เอาไว้เลยนะว่ามีสิ่งดีๆ มาแชร์กันเหมือนเดิมเลยค่ะ สำหรับสาวคนไหนที่ชอบเพ้นท์เล็บ / ทาเล็บเป็นประจำ ก็คงจะเคยลองทาเล็บมาแทบจะครบทุกสีแล้วแน่ๆ เลยล่ะสิ แล้วรู้สึกเหมือนกันมั้ยคะว่าสีเล็บที่แมทช์เข้ากันกับคนทุกโทนสีผิว ไม่ว่าจะผิวขาวเหลือง ผิวขาวอมชมพู หรือผิวสองสี เรียกง่ายๆ ว่าใครทาก็ไม่มีวันโป๊ะก็คือ ‘ เล็บสีน้ำตาล ’ นี่แหละ เพราะเป็นสีที่ใกล้เคียงกับสีผิวมากที่สุด พอทาลงบนเล็บแล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าสีจะดูโดดหรือทำให้มือดูหมองเลยนะ

วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 30 ไอเดีย ‘ เล็บสีน้ำตาล ’ ดูสวยเป็นธรรมชาติ มาให้สาวซิสที่รักได้ส่องกันให้จุใจหลากหลายสไตล์เลยล่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีลายไหนน่าลองทำตามบ้างก็ตามไปดูได้เลย

⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘
   
1614191851

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บสีน้ำตาลแบบเรียบๆ สไตล์แรกกันเลยดีกว่า ถ้าสาวๆ ไม่อยากเสียเงินเข้าร้านทำเล็บ ก็ลองทาเล็บสีน้ำตาลเข้ม - อ่อนสลับสีแบบไม่ซ้ำ เท่านี้เล็บก็ดูโดดเด่นแบบไม่ต้องเพ้นท์ลวดลายเลย

1614191499

เล็บลายนี้ถึงจะมาในโทนสีอ่อนก็ดูโดดเด่นไม่แพ้เล็บสีสันสดใส เพราะทาเล็บสลับสีน้ำตาลสว่าง สีน้ำตาลหม่น และสีขาว แล้วเพ้นท์ลายใบไม้และทาผสมสีที่ช่วยเพิ่มความอาร์ตให้เล็บไม่เหมือนใคร

1614191568

สาวหวานที่อยากได้เล็บแนวเรียบๆ แต่ดูน่ารัก ก็ห้ามพลาดไอเดียเล็บนี้เด็ดขาดเลยนะคะ โดยทาเล็บสลับสีน้ำตาลเข้ม - อ่อนตามความชอบ พร้อมกับเพ้นท์ลายจุด ลายดอกไม้ และทากลิตเตอร์สีเงินเพิ่มเข้าไป ดูรวมๆ แล้วลงตัวที่สุดเลย

1614191575

เล็บสีน้ำตาลเข้มทาแล้วช่วยขับผิวให้ขาวผ่องขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลยนะ แล้วไอเดียนี้ก็เลือกทาเล็บข้างนึงสีน้ำตาลเข้ม และทาเล็บอีกข้างสีน้ำตาลอมชมพูนิดๆ เป็นไอเดียที่ทำตามง่ายมากๆ

1614191582

เล็บสีน้ำตาลแบบแมทก็ปังไม่แพ้เล็บสุดแวววาวเลยนะคะ โดยสาวๆ อาจทาเล็บสีน้ำตาลเข้ม สีขาว และสีแดงสลับกันไป พร้อมเพ้นท์ลายพู่กันและตกแต่งด้วยทองคำเปลวเพิ่มความหรูหรา

1614191803

ไอเดียเล็บสีน้ำตาลลายนี้มีความเรียบหรู ดูแพง และไม่ซ้ำใครอีกต่างหาก เพราะแมทช์เล็บสีน้ำตาลเข้มเข้ากับเล็บสีขาว แถมยังมีการเพ้นท์เล็บล้อมกรอบและทาผสมสีด้านใน เล็บลายนี้ใครทำตามแล้วปังทุกคนแน่นอน

1614191589

ถ้าอยากทาเล็บสีน้ำตาลไม่ให้ดูแก่และมีความสดใสขึ้นมาอีกนิด ก็ลองทาเล็บสีน้ำตาลอิฐแบบแมทดูสิคะ พอทาสีน้ำตาลอิฐแล้วช่วยให้เล็บดูสวยขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ยิ่งแมทช์เข้ากับเล็บกลิตเตอร์สีทองก็ยิ่งสวยปังขึ้นไปอีก

1614191596

ไอเดียเล็บนี้สาวแซ่บตัวแม่ก็ทำตามได้เหมือนกันนะ เพราะเลือกทาเล็บสีน้ำตาล สีแดงเข้ม และกากเพชรสีทองสลับกัน เรียกได้ว่าเป็นไอเดียเล็บที่ผสมผสานความเรียบ แรง และหรูหราเอาไว้ได้ครบเลย

1614191614

ใครอยากแปลงร่างเป็นแม่เสือสาวสุดแซ่บ ก็ต้องรีบทำตามไอเดียเล็บนี้ด่วนๆ เลยนะคะ โดยแมทช์เล็บสีน้ำตาลเข้มและสีน้ำตาลอ่อนเข้าด้วยกัน พร้อมกับเพ้นท์ลายเสือชิคๆ ที่ช่วยทำให้เล็บสีน้ำตาลดูมีกิมมิคมากขึ้น

1614191618

ถ้าใครชอบเพ้นท์เล็บสไตล์เกาหลีก็ต้องตกหลุมรักเล็บลายนี้แน่ๆ เพราะแมทช์เล็บสีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลอมส้ม และเล็บกลิตเตอร์สีทอง แถมยังเพ้นท์ลายดอกไม้สุดน่ารักเพิ่มเข้าไป ก็ยิ่งทำให้เล็บดูละมุนขึ้นเป็นกองเลย

1614191626

สำหรับสาวๆ ที่เบื่อการเพ้นท์เล็บลายดอกไม้ธรรมดาๆ ก็อาจลองเปลี่ยนแนวมาเพ้นท์ลวดลายดอกไม้ที่ปลายเล็บด้วยสีน้ำตาลเหมือนไอเดียนี้ก็ได้นะ

1614191631

ไอเดียเล็บสีน้ำตาลสุดอาร์ตลายนี้ เป็นลายเล็บที่ดูสวยแปลกตามากๆ เลยนะ แล้วยิ่งแมทช์สีน้ำตาลกับสีนู้ดเข้าด้วยกันเลยยิ่งทำให้สีเล็บดูละมุนขึ้น

1614191640

ไอเดียนี้มีความเป็นธรรมชาติทั้งสีเล็บและลวดลายบนเล็บเลยนะคะ ถึงแม้ว่าจะเป็นการเพ้นท์เล็บลายดอกไม้ แต่พอทาเล็บสลับสีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลเข้ม และสีเทา ก็ช่วยทำให้เล็บลายดอกไม้ดูไม่น่าเบื่อ

1614191676

เล็บสีน้ำตาลและเล็บสีแดงเข้ม พอมาทาแมทช์กันแล้วก็ยิ่งช่วยเสริมให้แต่ละสีดูโดดเด่นกว่าเดิมหลายเท่าเลยนะ แล้วถ้าอยากเพิ่มลูกเล่นให้เล็บดูไม่เรียบเกินไป ก็อาจตกแต่งด้วยทองคำเปลวเพิ่มความวิบวับอีกสักนิดก็ได้นะ

1614191687

ไอเดียเล็บสไตล์นี้ไม่จำเป็นจะต้องเน้นลวดลายใดๆ แต่เล็บก็ยังสวยปังได้ง่ายๆ แค่ทาเล็บสลับสีแบบไม่ซ้ำ แล้วถ้าอยากจะคุมโทนให้สีเล็บดูไม่โดดออกจากกันมาก ก็ให้ทาเล็บโทนสีน้ำตาลและสีแดงได้เลย

1614191693

เทรนด์เล็บ Tortoiseshell Nails ก็ถือเป็นเทรนด์ฮอตที่มาแรง แถมทำแล้วยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นกระแทกตาให้กับเล็บได้ด้วยนะ โดยสาวๆ อาจจะทาเล็บสีน้ำตาลเข้มและสีน้ำตาลอ่อนผสมกัน เพื่อทำให้เล็บดูมีมิติมากขึ้น

1614191698

ไอเดียเล็บนี้มีความนัวๆ ละมุนๆ มองกี่ทีก็ไม่มีเบื่อเลยนะคะ แค่สาวๆ ทาเล็บสีน้ำตาล สีนู้ด และสีขาวสลับกัน แล้วเพ้นท์ลายเส้นสีดำสุดอาร์ต ก็ได้เล็บสวยๆ ที่ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe