Articles makeup
ความงาม

เผยผิวสวยฉ่ำ โกลว์ สุขภาพดี ด้วย Item Skincare ใหม่ล่าสุดจาก Oab's ✨

สวัสดีคะสาวๆ SistaCafe ทุกคน วันนี้เอยมี item ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Oab's มาแนะนำกันอีกแล้ว ซึ่งเขาออกผลิตภัณฑ์ใหม่ในไลน์ของ skincare บำรุงผิวหน้า มีทั้งมอยเจอร์ไรเซอร์, เซรั่มสูตร Oil infused water และสครับล้างหน้า จากน้ำตาลธรรมชาติ


» » - - - - - » » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน วันนี้เอยมี item ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Oab's มาแนะนำกันอีกแล้ว ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เอยชอบมากเพราะเขาเน้นความผิวสุขภาพดี ผิวสวยแบบธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวของตัวเอง อะไรแบบนี้ <3


ก่อนหน้านี้เอยเคยรีวิวสบู่ล้างหน้าจากน้ำผึ้ง กับ สครับกาแฟไป เป็นหนึ่งใน item ถูกและดีที่เอยชอบมากกก เรียกได้ว่าซื้อซ้ำซื้อตุนตลอด 

แล้วทาง OAB'S เขาออกผลิตภัณฑ์ใหม่ในไลน์ของ Skincare บำรุงผิวหน้า มีทั้งมอยเจอร์ไรเซอร์, เซรั่มสูตร Oil infused water และสครับล้างหน้า จากน้ำตาลธรรมชาติ


โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้จะเป็นส่วนผสมธรรมชาติจากท้องทะเลลึกผสานกับนวัตกรรมที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น สว่างกระจ่างใส “ ความสวยธรรมชาติ จากส่วนผสมธรรมชาติ ” แบบนี้ไม่มีติดโต๊ะเครื่องแป้งไม่ได้แล้วนะเธอออ


1614188349 img 6315 copy

ส่วนตัวเอยเป็นคนผิวแห้ง เอยเลยเลือก Oab’s Oil Infused Water มารีวิว ซึ่งเป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งเสียให้กลับมาชุ่มชื่น เปล่งปลั่งเสมือนเติมน้ำให้ผิว และเป็น Oil ที่ไม่ทำให้ผิวมันด้วย

1614186591 img 7022

แล้วนวัตกรรมกับส่วนผสมของเขามันอเมซิ่งมากกก จะอธิบายส่วนผสมแต่ละอย่างให้ทุกคนทราบกัน บอกเลยว่าแอบไปหาข้อมูลเพิ่มเติมมาด้วยเพราะส่วนผสมบ้างอย่างไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อนเลย><‘

โดยส่วนผสมหลักๆ จะเป็น

Precious Oil ประกอบด้วยน้ำมันจากพืช 3 ชนิด ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่น
สู่ผิวอย่างล้ำลึก ฟื้นคืนความสมบูรณ์ของผิว

Rainbow Algae คือ สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีรุ้งจากประเทศฝรั่งเศส
ในสาหร่ายชนิดนี้จะมีคุณสมบัติหยุดการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ ทำให้ผิวกระจ่างใส
สม่ำเสมอ ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ

Kakadu plum คือ ผลไม้จากป่าลึกที่อุดมไปด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ ซึ่งคาคาดูพลัมเพียง 1 ลูก มีวิตามินซีเทียบเท่ากับส้ม 100 ผล นอกจากนี้ ในผลคาคาดู พลัม ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ชื่อ Polyphenols ซึ่งจะช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆ

8 Hyalu ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ให้ผิวไม่แห้งตึง ดูอ่อนเยาว์

1614187088 img 7043s

คือส่วนผสมจึ้งงงง! มากกก ไม่ลองไม่ได้แล้ว

1614187223 collage

ขึ้นชื่อว่าเป็น Oil infused water นะ แต่เป็นเซรั่มที่ผิวสัมผัสบางเบา ซึมไวมาก เซรั่มผสานกับน้ำมันจากพืชจนเป็นเนื้อเดียวกัน ไม่แยกชั้น ไม่มีฟิลของ oil หรือความมันเลย เหมือนทาเซรั่มเนื้อเจลดีๆ แต่ให้ความชุ่มชื้นที่ดีกว่า ทาแล้วซึมไปกับผิวเลยแต่ก็เหลือความชุ่มชื้นอิ่มน้ำให้กับผิวอยู่ ไม่เหนอะหนะ อเมซิ่งมากกก 

กลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นกลิ่นจากธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

1614187287 collage2

เอยจะลงเซรั่มหลังล้างหน้าทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเลย ลงเป็น first serum  ก่อนทามอยเจอร์ไรเซอร์จะหยอดลงบนผิวหน้าเลยแล้วค่อยทาให้ทั่วหน้า หรือ หยดที่ฝ่ามือแล้ววอมเซรั่มที่ฝามือเล็กน้อยแล้วค่อยตบเบาๆ ให้ทั่วหน้าก็ได้น้าาาา

ความรู้สึกหลังใช้

โดยรวมแล้วรู้สึกว่าเป็นเซรั่มที่ค่อนข้างอ่อนโยน เน้นเติมน้ำให้ผิว กระจ่างใส ผิวจะนุ่มลื่นดูเงาโกลว์ หลังใช้ทันทีจะมีความเนียนๆ อิ่มน้ำ

ใช้ได้ทั้ง all skin type เลย สำหรับใครที่ผิวมัน เห็นว่าเป็น oil กลัวว่าจะทำให้อุดตัน ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เลย เพราะเป็น oil infuesd บางเบามากกกกๆ ทาไปแล้วฟิลลิ่งแบบน้ำ แค่ตบเบาๆ ไม่กี่ที่ก็ซึมเนียนเรียบไปกับผิว ไม่เหลือความเป็น oil มันๆ ที่ผิวเลย ซึ่งไม่ทำให้อุดตันแน่นอน 

ที่สำคัญคือปราศจาก

- Paraben Free หรือ สารกันเสีย ที่อาจก่อให้เกิดผลเสียต่อร่างกายในระยะยาว
- AlcoholFree ต้นเหตุของผิวแห้ง
- Mineral Oil Free น้ํามันจากสารปิโตรเลียม ซึ่งเป็นตัวการรบกวนกลไกของต่อมไขมันใต้ชั้นผิว จนทำให้ผิวแห้ง และมีแนวโน้มจะอุดตันรูขุมขน

1614187712 img 7044%e0%b8%94

อะ! ชอบความ โกลว์ นี้มากกกก ยิ่ง selfie กับแดดแล้วยิ่งชอบผิวตัวเอง 

1614187796 collage 3

คู่ควรมากกกกับเซตนี้ มาป้ายยาขนาดนี้ไม่ไปตำไม่ได้แล้ววววน้า~

ช่องทางการสั่งซื้อ : www.oabssoap.com
Line@oabssoap หรือคลิก : https://lin.ee/yEOhyT
Watsons online เเละหน้าร้าน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe