Articles fashion
แฟชั่น

เพื่อนเจ้าสาวสวยมาก! 30 ไอเดียแฟชั่น ' ชุดไปงานแต่ง ' แมทช์ลุคสวยหวาน ดูดี แต่ไม่แย่งซีนเจ้าสาว

สาวคนไหนได้รับการ์ดเชิญไปงานแต่งเพื่อนสนิทแล้วไม่รู้ว่าจะแต่งตัวยังไงดี... ก็ตามมาส่อง 30 ไอเดียแฟชั่น ' ชุดไปงานแต่ง ' ที่เรานำมาฝากกันได้เลยค่ะ เพราะเป็นการแมทช์ลุคให้ออกมาดูสวยหวาน ดูดี แต่ไม่แย่งซีนเจ้าสาวแน่นอน


» » - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
♪♪♪ หยุด หยุดชีวิต หยุดกับคนนี้ แม้ว่าใครจะดีสักแค่ไหน ♪♪♪

สวัสดีค่ะ ^^ ทักทายสาวๆ ที่รักทุกคนเลยนะ ช่วงนี้มีใครเจอสถานการณ์แบบเดียวกันบ้างรึเปล่า… ก็ทั้งเพื่อนชาย เพื่อนสาว พากันร่อนการ์ดเชิญไปงานแต่งงานกันแบบ Nonstop เลยน่ะสิ #สละโสดเก่งงง ฝั่งคนโสดอย่างเราก็ต้องไปร่วมแสดงความยินดีกับวันสำคัญของเพื่อนซะหน่อย แต่เราเชื่อว่าต้องมีสาวอีกหลายคนแน่ๆ ที่ไม่รู้ว่าจะแต่งตัวไปงานแต่งงานยังไงให้สวยและดูดี เพราะงานแต่งงานสมัยนี้มีความชิลล์มากขึ้นกว่าเดิม ไม่จำเป็นจะต้องใส่ชุดราตรียาวลากพื้นจัดเต็มอีกต่อไปแล้ว

แต่อย่าได้เป็นกังวลไปค่ะ วันนี้เรารวบรวม 30 ไอเดียแฟชั่น ‘ ชุดไปงานแต่ง ’ แบบไม่เวอร์เกินไป มาให้ได้ลองเลือกลุคที่ชอบไปเป็น Ref. เพื่อลองแมทช์เสื้อผ้าตามกัน ซึ่งแต่ละลุคเป็นแฟชั่นที่ทั้งสวยหวาน ดูดี แต่ไม่แย่งซีนเจ้าสาวแน่นอน มามะๆ อย่ารอช้าให้เสียเวลา รีบตามไปส่องลุคสวยๆ พร้อมกันได้เลย

✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧
   
1614157629

เริ่มต้นด้วยลุคเรียบๆ แต่ดูหรูแพงลุคแรกก่อนเลยค่ะ สาวๆ ที่อยากจะใส่เดรสตัวเดียวจบเพราะขี้เกียจแมทช์หลายชิ้น ก็อาจใส่เดรสสั้นสีขาวที่มีดีเทลขอบสีดำและกระดุมไข่มุก ลุคนี้จะใส่รองเท้าคัทชูหรือรองเท้าส้นสูงก็ได้หมดเลย

1614157793

ลุคนี้เลือกแมทช์เสื้อสีขาวที่มีดีเทลไขว้ด้านหน้า คู่กับกระโปรงสั้นลายตารางสีหวานๆ ก็ได้ลุคไปงานแต่งงานที่ดูเรียบร้อยและน่ารักมากๆ เลย

1614157635

ลุคนี้เป็นแฟชั่นที่ดูเรียบหรูและดูแพงมากๆ เลยนะคะ เพราะเลือกใส่เสื้อเชิ้ตผ้าซีทรูสีขาวและใส่เดรสสีฟ้าอ่อนทับด้านนอก แล้วเลือกนาฬิกาและกระเป๋าหนังสีดำเพื่อเสริมให้ลุคนี้ไม่ดูจืดชืดเกินไป

งานแต่งงานชิลล์ๆ ก็ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวจัดเต็มหรอกนะคะ สาวๆ อาจใส่แมทช์เสื้อแขนกุดและเสื้อคลุมสีชมพูเข้าเซตกัน คู่กับกระโปรงพลีทสั้นสีขาว ลุคนี้แค่ใส่ต่างหูยาวก็ช่วยคอมพลีทลุคสวยได้แล้ว

สาวคนไหนอยากจะเน้นชุดที่ดูเรียบร้อยและเรียบง่ายมากที่สุด ก็ลองหยิบเสื้อเชิ้ตสีชมพูอ่อนมาแมทช์กับกระโปรงทรงดินสอสีขาว แล้วเพิ่มกิมมิคสุดชิคด้วยการเอาเสื้อคลุมวางพาดบ่า ก็ได้แฟชั่นโทนสีละมุนที่ใส่ได้หลายงานเลยละ

1614157661

ถ้าอยากแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีหวานๆ ที่ดูสดใส ก็อาจแมทช์เสื้อสีขาวดีไซน์น่ารัก คู่กับกระโปรงสั้นเอวสูงสีเหลืองอ่อนอย่างไอเดียนี้ ซึ่งเป็นลุคที่เหมาะกับงานแต่งชิลล์ๆ สบายๆ ไม่เน้นความเป็นทางการมาก

1614157669

ลุคนี้มีความเรียบง่ายแต่ดูหวานกรุบเพราะคุมโทนเสื้อผ้าสีชมพู โดยเลือกใส่เสื้อไหมพรมเปิดไหล่สีชมพูอ่อน คู่กับกระโปรงสั้นเอวสูงสีชมพูเข้ม ซึ่งการไล่โทนเสื้อผ้าสีเข้ม - อ่อนแบบนี้ ก็จะช่วยทำให้เสื้อผ้าดูมีมิติมากขึ้นกว่าเดิม

1614157673

ลุคนี้ถึงจะเป็นชุดเดรสยาวแต่ก็ไม่ได้ดูเด่นแซงหน้าเจ้าสาวเลยสักนิดเดียว เพราะเลือกใส่เดรสสีชมพูอ่อนที่มีดีไซน์ด้านบนแบบคอวี ส่วนด้านล่างเป็นกระโปรงพลีท ใส่ออกมาแล้วได้ลุคเรียบหรู ดูดี และเรียบร้อยสุดๆ

1614157679

ใครที่เบื่อการใส่เดรสหรือกระโปรงไปงานแต่งงานแล้ว ก็ลองเปลี่ยนแนวมาแมทช์เสื้อแขนยาวสีขาวคู่กับกางเกงเอวสูงสีครีมแทนสิคะ โดยลุคนี้มีความสวยหวานด้วยดีไซน์ของเสื้อที่ไม่ซ้ำใคร

ถ้าอยากแต่งตัวไปงานแต่งให้ดูสดใส ก็สามารถเลือกใส่เสื้อผ้าโทนสีอ่อนที่ดูน่ารักได้หลากหลายสีเลยนะ
อย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่เสื้อแขนยาวสีเขียวพาสเทลคู่กับกระโปรงสีขาว ใส่แล้วช่วยขับผิวให้ผ่องขึ้นเยอะเลย

1614157690

ถ้าเพื่อนจัดงานแต่งงานสไตล์มินิมอล ก็ลองจับคู่เสื้อเชิ้ตสีชมพูกับกระโปรงยาวสีครีมได้นะ ถึงจะเป็นไอเทมสุดเบสิคแต่พอแมทช์สีชมพูและสีครีมเข้าด้วยกันแล้วดูดีมากๆ เลย

สำหรับใครที่เบื่อเสื้อผ้าลุคหวานเลี่ยน แล้วอยากแต่งตัวให้ดูสวยชิคมากขึ้น ก็แมทช์เสื้อยืดคู่กับกระโปรงสั้น แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์ทับด้านนอกอีกชั้น ก็สวยพร้อมไปงานแต่งงานแล้วละ

1614157711

ถ้างานแต่งไม่ได้กำหนดธีมสีเอาไว้ แต่เจ้าสาวกระซิบบอกมาว่าให้แต่งสีสดใสมางาน ก็ลองใส่เดรสลูกไม้สั้นสีเหลืองอ่อนแบบไอเดียนี้ได้เลยค่ะ ด้วยดีเทลคอวี เข้ารูปช่วงเอว และชายกระโปรงบานนิดๆ ก็ยิ่งเน้นให้เห็นทรวดทรงชัดเจนขึ้น

1614157717

ลุคนี้ทั้งสวย หวาน และดูสะอาดตามากๆ เลยนะ เพราะเป็นการแมทช์เสื้อเชิ้ตสีฟ้าคู่กับกระโปรงพลีทสั้นสีขาว แล้วถ้าอยากเน้นให้เห็นเอวชัดๆ ก็ต้องไม่ลืมใส่เข็มขัดสีขาวด้วยนะ

1614157723

แฟชั่นลุคนี้มีความเซ็กซี่เบาๆ ด้วยการใส่เสื้อเปิดไหล่สีครีมคู่กับกระโปรงพลีทสั้นสีขาว ลุคนี้สาวไซส์มินิสามารถใส่รองเท้าส้นสูงเพื่อทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้นได้นะ

1614157765

ถ้าสาวๆ อยากจะใส่เดรสไปงานแต่งแบบไม่ดูเวอร์เกินไป ก็อาจเลือกใส่เดรสสั้นสีชมพูดีไซน์เรียบๆ แล้วใส่เครื่องประดับอย่างสร้อยคอพร้อมจี้เส้นเดียวก็พอแล้วล่ะ

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ทั้งสวยหรู ดูแพง และไม่ซ้ำกับใครด้วยนะ เพราะเลือกใส่เบลเซอร์และกระโปรงสั้นสีเขียวเข้าเซตกัน แต่พอใส่เสื้อยืดด้านในก็ทำให้ลุคนี้ดูชิลล์ขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe