Articles fashion
แฟชั่น

แมทช์คู่สีสวยโดนใจ! 30 ไอเดียแฟชั่นเสื้อผ้า ' สีขาว - ครีม ' ใส่แล้วดูละมุน เรียบง่ายแต่ดูแพงมาก

วันนี้เราจะขอพาสาวๆ ไปแปลงโฉมเปลี่ยนลุคด้วยการแมทช์คู่สีเสื้อผ้าสวยโดนใจ กับ 30 ไอเดียแฟชั่น 'สีขาว - ครีม' ที่รับรองได้เลยว่าเข้ากับสาวทุกสไตล์ แถมใส่ออกมาแล้วยังช่วยเพิ่มความละมุนและดูสวยแพงแบบเรียบๆ อีกต่างหาก


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีแฟชั่นการแต่งตัวสวยๆ มาแชร์กับสาวซิสที่รักอีกแล้วนะ ヾ(◍’౪`◍)ノ゙♡

สาวซิสที่ชอบติดตามเทรนด์แฟชั่นมาแรงอยู่เสมอ ก็คงจะสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่าเทรนด์แฟชั่นมันมีการหมุนเวียนสับเปลี่ยน เดี๋ยวเก่าไป เดี๋ยวใหม่มา เทรนด์แฟชั่นไหนที่เคยฮอตมาในอดีตก็มีโอกาสจะกลับมาเป็นเทรนด์ฮิตอีกครั้งได้เหมือนกัน แล้วถ้าพูดถึงโทนสีเสื้อผ้าที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีวันเอ้าท์ ก็คงไม่มีเสื้อผ้าสีไหนมาแรงไปกว่า ‘ สีขาว ’ และ ‘ สีครีม ’ อีกแล้วล่ะ เพราะเสื้อผ้าโทนสีซอฟต์ๆ แบบนี้แมทช์เข้ากันกับสาวๆ ได้ทุกโทนสีผิวและทุกสไตล์ แถมยังใส่แล้วช่วยเสริมให้ดูดีสุดๆ อีกด้วยนะ

วันนี้เราเลยหยิบ 30 ไอเดียแฟชั่นเสื้อผ้า ‘ สีขาว - ครีม ’ มาให้สาวซิสได้กดเซฟเป็นไอเดียไปแต่งตามกันในชีวิตประจำวัน จัดเต็มมาให้ทั้งลุคสบายๆ ชิลล์ๆ ทั้งลุคที่ดูเรียบร้อยเป็นทางการ ทั้งลุคเท่ๆ ชิคๆ ไปจนถึงลุคสวยหวานสำหรับออกงานเลยนะ มาค่ะ! ใครพร้อมแล้วก็ตามไปดูได้เลย

⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅
   

เริ่มต้นด้วยแฟชั่นเสื้อผ้าสีขาว - ครีมที่มาในลุคสุภาพเรียบร้อยก่อนเลยค่ะ ลุคนี้เลือกแมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวคู่กับกระโปรงยาวสีครีม แล้วใส่เสื้อกั๊กไหมพรมสีครีมทับอีกชั้น เลยทำให้เสื้อผ้าดูมีเลเยอร์แบบไม่ต้องมีแอกเซสซอรีเสริมเลย

ลุควันสบายๆ ที่อยากแต่งตัวให้น่ารักขึ้นอีกสักนิด ก็สามารถหยิบเสื้อสีขาวครีมมาแมทช์กับกระโปรงพลีทสั้นโทนสีใกล้เคียงกันแบบไอเดียนี้ได้เลยค่ะ รับรองว่าคิ้วท์สุดๆ แน่นอน

สาวคนไหนมีแพลนไปเดตกับหวานใจ แล้วอยากจะแต่งตัวให้หวานแต่ไม่เลี่ยนเกินเบอร์ ก็อาจใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวพิมพ์ลาย แล้วใส่เดรสยาวสีครีมทับด้านนอก ก็เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานที่น่าทะนุถนอมมากๆ

1614078156

สาวออฟฟิศก็สามารถแต่งตัวไปทำงานแบบชิคๆ คูลๆ ได้นะ โดยอาจเสื้อไหมพรมแขนยาวสีครีมทับเสื้อยืดสีขาว แมทช์เข้ากับกางเกงขายาวสีเทา แล้วใส่สร้อยคอสีทองพร้อมจี้รูปหัวใจเพิ่มลูกเล่นให้ลุคนี้ดูเป๊ะขึ้น

1614078161

ถึงแม้ว่าจะเลือกแมทช์เสื้อผ้าในโทนสีอ่อน แต่พอเลือกใส่เสื้อคอวีลึกๆ หน่อย ก็จะโชว์ช่วงคอและพรางตาให้ดูผอมเพรียวขึ้นกว่าเดิม แล้วถ้ากลัวว่าจะเซ็กซี่เกินไป ก็อาจหาสร้อยคอพร้อมจี้มาใส่เก๋ๆ ก็ได้นะ

ลุคนี้ดูสวยสะอาดตาเพราะเลือกแมทช์เสื้อแขนยาวสีครีมคู่กับกางเกงสีขาว
แล้วเพิ่มสีสันด้วยนาฬิกาหนังสีน้ำตาลและกระเป๋าคลัทช์สีชมพูอ่อน ที่ช่วยทำให้ลุคเรียบๆ ดูสวยหวานขึ้น

1614078184

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีความสปอร์ตเบาๆ เพราะเลือกจับคู่เสื้อสเวตเตอร์สีขาวพิมพ์ข้อความสีเหลืองคู่กับกางเกงผ้าสีครีม แล้วยังใส่เครื่องประดับอย่างสร้อยคอและแหวน ที่ช่วยเพิ่มความดูดีไปอีกขั้น

วันไหนอยากแต่งตัวชิลล์ๆ แต่ดูดีหนักมาก ก็สามารถแมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์สีซีด
แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์สีครีมทับด้านนอก พร้อมกับสะพายกระเป๋าสีเหลืองอ่อนเพิ่มความสดใส

1614078225

ไอเดียนี้ทั้งหวาน ทั้งชิค ทั้งน่ารัก รวมอยู่ในลุคเดียวเลยนะคะ เพราะแมทช์เสื้อยืดสีขาวกับกระโปรงสั้นสีครีม แล้วใส่แจ็คเก็ตสีครีมทับด้านนอกอีกชั้น เอาจริงๆ ก็แอบมีความเกาหลีเบาๆ เหมือนกันนะเนี่ย

1614078230

ลุคนี้จะใส่ไปทำบุญก็ได้ หรือใส่ไปทำงานก็เริ่ดทุกสถานการณ์เลยนะ โดยเลือกใส่เสื้อท่อนบนเป็นเสื้อแขนยาวสีขาว คู่กับกระโปรงยาวสีครีมที่มีดีเทลจับจีบข้างหน้า เลยให้ลุคที่ดูเรียบร้อยและหวานกรุบกริบด้วย

1614078246

ลุคนี้ถึงจะเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวและกระโปรงสั้นสีครีมคู่กันก็จริง แต่พอเลือกสะพายกระเป๋าใบจิ๋วและใส่รองเท้าแตะหนัง ก็ยิ่งเพิ่มความชิลล์ให้ลุคนี้ดูสบายขึ้นกว่าเดิม

1614078251

ใครที่ชอบแต่งตัวเรียบๆ ชิคๆ ตามสไตล์สายแฟ ก็ไม่ควรพลาดลุคนี้เชียวนะ แค่ใส่เดรสยาวสีครีมด้านใน แล้วใส่เสื้อกั๊กไหมพรมทรงโอเวอร์ไซส์ทับด้านนอก พร้อมกับถือกระเป๋าหนังสีน้ำตาลและรองเท้าหนังสีดำ เท่านี้ก็ได้ลุคที่สวยเด่นสะดุดตาแล้ว

1614078260

ลุคนี้เลือกใส่เดรสสีครีมตัวยาวตัวเดียวจบ และเลือกใส่รองเท้าผ้าใบเสริมส้นสีขาว เลยกลายเป็นลุคที่ทั้งหวานและดูทะมัดทะแมงมากๆ เลย

1614078276

สาวซิสที่มีนัดไป Cafe Hopping กับแก๊งเพื่อนสาว ก็สามารถแต่งตัวตามไอเดียนี้ได้เลยนะ แค่ใส่เสื้อสีขาวที่มีดีเทลผูกโบว์ด้านหน้าคู่กับกางเกงสีครีม พร้อมกับใส่สร้อยคอและนาฬิกาหนัง ก็ได้ลุคที่ดูสวยสะอาดตาและถ่ายรูปออกมาสวยเด่นด้วย

1614078282

ลุคนี้มีความน่ารักสไตล์ลูกคุณหนูมาเองเลยนะคะ เพราะแมทช์เสื้อสีขาวคู่กับกระโปรงพลีทสั้นสีเทาอมเขียว แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์สีครีมทับอีกชั้น ถือเป็น Office Look ที่แต่งตามได้จริงในชีวิตประจำวันเลย

1614078296

ลุคนี้ทั้งชิลล์และดูดีในลุคเดียวกันเลยนะคะ เพราะเลือกจับคู่เสื้อเชิ้ตสีครีมทรงพอดีตัวกับกางเกงขาสั้นสีขาวสะอาดตาเข้าด้วยกัน ลุคนี้เข้ากันกับทั้งรองเท้าแตะและรองเท้าผ้าใบ ใครชอบสไตล์ไหนก็เลือกได้ตามใจเลย

1614078306

สาวซิสที่ชอบแต่งตัวแนวเรียบๆ ชิคๆ มีความมินิมอล ก็ต้องชอบไอเดียแฟชั่นลุคนี้แน่นอนเลยล่ะ เพราะแมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงสีดำ แล้วมีการเอาเสื้อไหมพรมสีครีมพาดบ่าเอาไว้ เลยช่วยเปลี่ยนแฟชั่นสุดเบสิคให้ชิคขึ้นหลายเท่า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe