Articles makeup
ความงาม

รีวิวไอเทมใหม่ ' Oab's Melting Sugar Scrub ' โฟมสครับตัวใหม่ เนรมิตรผิวใสจากธรรมชาติ🌿

ไอเทมใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Oab's ออกมาให้ตำตั้ง 3 ชิ้น มีทั้งโฟมสครับล้างหน้า เซรั่ม และมอยเจอร์ไรเซอร์ น่าลองทุกตัวเลยค่ะ เราได้มีโอกาสลองใช้แล้ว ใดๆ ก็คือ ประทับใจตัวสครับมาก วันนี้หยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน เป็นไอเทมที่พลาดไม่ได้จริงๆ ค่ะ


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
ตอนนั้นได้ลองใช้สบู่สครับกาแฟ ก็ว่าชอบแล้วนะ วันนี้ได้ลองสครับผิวตัวใหม่ของ Oab's แล้ว เลิฟหนักมาก ซิสรู้ยังว่า ล่าสุดทางแบรนด์ Oab's เขาออกสกินแคร์ตัวใหม่มาให้ได้ตำถึง 3 ตัว ทั้ง Oab's Melting Sugar Scrub, Oab’s Oil Infused Water และ Oab's Melt-On Skin Serum ซึ่งเราได้ลองใช้หมดแล้วทุกตัว แต่วันนี้ของหยิบตัว Melting Sugar Scrub มารีวิวตัวเดียวก่อน เป็นไอเทมที่ลองครั้งแรกแล้วชอบมาก ทั้งกลิ่น ทั้งเนื้อสัมผัส และฟินิชผิวหลังล้างเสร็จ มันปลื้มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แล้วใครที่เป็นสายแพ้ง่าย สบายใจได้ค่ะ เพราะสกินแคร์ทั้งหมด มาจากสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารระคายเคืองผิว ใช้แล้วผิวแฮปปี้แน่นอน! เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าว่าน้องสครับของเขาจะน่าตำขนาดไหน หลังได้ลองแล้ว รู้สึกยังไงบ้าง ไปอ่านรีวิวกันเลยค่ะ

1614126301 2

และที่เพื่อนๆ เห็นอยู่นี้ ก็คือ OAB'S Special Package ที่ทางแบรนด์ออกมา ซึ่งมีไอเทมใหม่มาทั้งหมด 3 ตัว เดี๋ยวเราจะแนะนำให้ซิสได้รู้จักน้องๆ กันแบบคราวๆ ดูซิว่ามีอะไรน่าลองบ้าง

Oab's Melting Sugar Scrub ตัวนี้เป็นโฟมสครับน้ำตาลจากธรรมชาติ ที่อ่อนโยนต่อผิวมากๆ จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำอย่างอ่อนโยน หลังสครับผิวแล้ว ไม่ทำให้ผิวบาง หรือเกิดการระคายเคือง
Oab’s Oil Infused Water ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตร Oil infused water ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ที่สำคัญคือไม่อุดตันผิว และไม่ทำให้ผิวมันเพิ่มด้วย
Oab's Melt-On Skin Serum เขาเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา ด้วยเทคโนโลยี Phospholipid Light Touch ที่ละลายลงบนผิวทันทีที่ทา เขามีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ทุกตัวอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยน ปราศจากสารระคายเคืองผิวด้วย เพราะฉะนั้น ใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้แน่นอน น้องๆ พร้อมเนรมิตรผิวซิสให้สวยใสจากธรรมชาติ

1614126316 3

สำหรับวันนี้ เราขอหยิบน้องสครับตัวนี้ Oab's Melting Sugar Scrub มารีวิวตัวเดียวก่อนนะ เพราะลองใช้แล้วชอบมากๆ สมควรบอกต่อให้ไว! ตัวนี้เป็นโฟมสครับน้ำตาล สูตรอ่อนโยน ไม่บาดผิว ไม่ทำให้ระคายเคือง แพ็กเกจแบบหลอดบีบ ใช้งานง่าย ขนาดอยู่ที่ 100g ตัวนี้สามารถใช้สครับหน้าได้ทุกวันเลยค่ะ จริงๆ ใช้แทนโฟมตัวเก่าที่มีอยู่ก็ได้ เพราะเขาเป็นแบบ 2in1 อะ คือใช้ล้างทำความสะอาดผิวหน้าและสครับผิวไปได้ในหลอดเดียวเลย

1614128103 4

ทีนี้เรามาดูสารสกัดของน้องสครับน้ำตาลตัวนี้กันหน่อยดีกว่า พูดเลยว่าอัดแน่นมากๆ และสารสกัดทุกอย่างของเขา เป็นสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ค่ะ ใช้แล้วไม่เป็นอันตรายต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายแน่นอน! ซึ่งเขาอุดมไปด้วย

⋄ Black Bee Fermented Honey
⋄ Rosehip Oil
⋄ Sweet Almond Oil
⋄ Niacinamide (Vitamin B3)
⋄ Vitamin E

ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่มชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยลดความหยาบกร้านได้ดีมาก จะสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มของผิวได้ทันทีตั้งแต่ครั้งที่ใช้ แถมตัวนี้ยังช่วยบำรุงให้ผิวของเราแข็งแรง พวกรอยแดงแลดูจางลง แถมยังป้องกันการเกิดริ้วรอยได้อีกด้วย สุดปังมากเวอร์!

1614129094 6

นอกจากสารสกัดสุดปังแล้ว เขายังอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย เพราะเขาปราศจากสารระคายเคืองผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น SLS, SOAP, PARABEN,SILICON และ TRICLOSAN หลังสครับลงไปที่ผิวแล้ว ไม่ทำให้ผิวบาง หรือเกิดการระคายเคือง แถมยังไม่ก่อให้เกิดผลเสียต่อผิวในระยะยาวอีกด้วย ที่สำคัญคือ ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและไม่อุดตันรูขุมขนด้วยค่ะซิส!

1614128119 5

เรามาดูที่เนื้อสครับน้ำตาลของเขากันหน่อย เนื้อสครับของเขาเป็นเนื้อแบบ Melting Sugar Scrub
ตัวสครับของเขามีความละเอียดมากๆ รับรองเลยว่า ไม่หยาบและไม่บาดผิวแน่นอน ที่สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิวด้วย เพราะเป็นสครับน้ำตาลจากธรรมชาตินั่นเองค่ะ สีจะออกอมชมพูหน่อย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและสดชื่น แนะนำให้สครับลงไปที่ผิวหน้าที่เปียก พอนวดๆ วนไปที่ผิวแล้ว
ตัวสครับน้ำตาลจะค่อยๆ ละลาย เป็นเนื้อครีมเนียนๆ นุ่มๆ สามารถใช้ล้างหน้าและสครับผิวไปได้ในตัวเลย

1614129606 7

วิธีใช้ : ใช้ผลิตภัณฑ์ลงบนผิวที่เปียก นวดเบาๆ จนกว่าน้ำตาลละลาย หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันเช้า - เย็น

1614130065 8

ความรู้สึกหลังใช้ : ปกติเราไม่ชอบใช้พวกสครับผิวหน้าเท่าไหร่ เพราะเคยเจอตัวที่หยาบมาก ถูวนลงไปที่ผิวแล้วแสบสุดๆ แต่ตัวนี้ แตกต่างจากสครับตัวอื่นๆ ที่เราเคยใช้มา เนื้อสครับน้ำตาลของเขา อ่อนโยนมากจริงๆ ที่สำคัญคือ ไม่บาดผิวเลยแม้แต่นิดเดียว! พอเราเริ่มนวดวนเบาๆ ไปที่ผิว เนื้อสครับจะค่อยๆ ละลาย เป็นเนื้อเนียนๆ ละมุนๆ รู้สึกฟินผิวมาก หลังล้างหน้าเสร็จ ผิวจากที่หมองๆ แลดูสดใสขึ้นทันที แล้วชอบมากที่สุดคือ หน้าไม่แห้งตึง แต่กลับรู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ที่สำคัญคือทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด แล้วเขายังปลอดภัยสำหรับคนผิวแพ้ง่ายด้วย นี่ใช้แทนโฟมล้างหน้าตัวเก่าไปแล้วนะ คือชอบจริงๆ ใครที่กำลังมองหาสครับผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ที่ไม่ทำร้ายผิว เราแนะนำตัวนี้เลย สุดปัง! 

1614130426 9

คือใช้ดีมาก พูดแบบไม่อวย นี่เป็นครั้งแรกที่รู้สึกประทับใจกับการใช้สครับผิวหน้า ตั้งแต่ที่เคยลองมาหลายๆ ตัว ชอบตัวนี้ที่สุด ทั้งหอม ทั้งสบายผิว แถมไม่บาดผิวด้วย อยากให้ลอง คือดีจริง ส่วนตัวอื่นๆ น้องขอเวลาลองต่อไปอีกหน่อย ไว้จะกลับมาเล่าให้ฟังอีกทีนะ

Oab's Melting Sugar Scrub 390 บาท
Oab's Melt-On Skin Serum 890 บาท
Oab’s Oil Infused Water 990 บาท

แต่รู้สึกว่าตอนนี้มีโปรลดราคาอยู่ด้วย ใครสนใจ ตามไปตำกันได้เลยที่ : oabssoap หรือร้าน Watsons ทั่วประเทศ และ Watsons Online สำหรับใครที่อยากลองสกินแคร์ตัวใหม่ของทางแบรนด์
สามารถตามไปตำกันได้เลย!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe