1582704984 cat japan color
โซนญี่ปุ่น

ปากสวย ฉ่ำวาวแบบสาวญี่ปุ่น ด้วย 7 Tinted Lip Balms ให้สีสวยสดใส แถมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นยาวนาน!

วันนี้เรามี Tinted Lip Balms ตัวเด็ดของญี่ปุ่นมาแนะนำ เป็นตัวที่สาวญีปุ่นเขาคัดมาแล้วว่า ควรค่าแก่การตำมาที่่สุดในปีนี้ ไม่ใช่แค่บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นยาวนาน แต่ยังช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากของเราสดใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย สุดปังไปเลยค่ะซิส!


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Nivea Rich Care & Color Lip SPF20 PA++

  • 2. DHC Pure Color Lip Cream

  • 3. D Program Lip Moist Essence Color

  • 4. Canmake Stay-on Balm Rouge

  • 5. Kate CC Personal Lip Cream

  • 6. Rohto Lip the Color

  • 7. The Public Organic Essential Oil Colour Lipstick

   

  เราเป็นคนนึงที่ชอบทาลิปทิ้นท์เนื้อวาวๆ ฉ่ำๆ มากๆ และไม่สามารถทาลิปเนื้อแมตต์ได้จริงๆ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบทาลิปบาล์มมีสี หรือชอบทาลิปทิ้นท์เนื้อฉ่ำๆ วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาแนะนำ เป็นลิปบาล์มที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นยาวนาน ทั้งยังช่วยเติมสีสันให้กับริมฝีปากให้สวยสดใสยิ่งขึ้นอีกด้วย รวม 7  Tinted Lip Balms น่าตำของญี่ปุ่น ที่สาวยุ่นเขาเลือกมาให้แล้วว่าควรค่าแก่การจับจองมากที่สุดในปีนี้! อยากริมฝีปากสวยสดใสฉ่ำสุขภาพดีแบบสาวยุ่น เชิญทางนี้เลยค่ะ จะมีลิปบาล์มมีสีตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปเช็กลิสต์พร้อมๆ กันเลย

  1. Nivea Rich Care & Color Lip SPF20 PA++

  เปิดมาที่ลิปบาล์มมีสีตัวแรก อันนี้เป้นของแบรนด์ Nivea ตัวนี้เป็นลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชและมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ทั้งยังมี Macademia น้ำมันอะโวคาโด น้ำมันโจโจบา และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยบำรุงให้ริมฝีปากของเราชุ่มชื้นยาวนาน แถมยังดูเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย ที่สำคัญคืออ่อนโยน และยังปกป้องริมฝีปากจากรังสียูวีด้วยค่า SPF20 ·PA ++ มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ทาแล้วปากดูสวยสุขภาพดี แถมยังช่วยเติมเต้มริมฝีปากให้ดุสวยสดใส ไม่ซีดอีกด้วย น่าลองมาก

  2. DHC Pure Color Lip Cream

  ตัวที่สอง มาจากแบรนด์ DHC ตัวนี้เป็นลิปครีมบำรุงริมฝีปากสูตรยอดนิยม 3 เฉดสี ที่มาพร้อมส่วนผสมของน้ำมันมะกอก น้ำมันโรสฮิป น้ำมันโจโจบา และสารสกัดธรรมชาติ ที่จะมาช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากที่แห้งกร้าน แตก และเป็นขุย กลับมาเนียนนุ่มชื้นมีชีวิตชีวา ทั้งยังช่วยเติมเต็มร่องลึกบนริมฝีปากได้ดูเรียบเนียนอีกด้วย ทาแล้วจะได้สีระเรื่อๆ ดูสดใส ปากไม่ซีด แถมยังช่วยปกป้องริมฝีปากจากรังสียูวีในแสงแดดได้อีก ที่สำคัญคือ ปราศจากน้ำหอมและสารกันเสียพาราเบน
  ใครที่มีริมฝีปากแพ้ง่าย ลองไปตำมาใช้กันดูนะ

  3. D Program Lip Moist Essence Color

  d program Lip Moist Essence Color เป็นหนึ่งในลิปที่เราให้ความสนใจ คือสกินแคร์ของแบรนด์นี้ ใช้ดีมากๆ และเชื่อว่าตัวลิปก็น่าจะใช้ดีด้วย ตัวนี้เป็นลิปเอสเซนส์ที่จะช่วยบำรุงริมฝีผากให้ชุ่มชื้น พร้อมบรรเทาอาการของปากแห้งลอกเป็นขุย ก็จะช่วยบำรุงให้ริมฝีปากของเราดูนุ่ม ชุ่มชื้น อวบอิ่มน่าจุ๊บ สีจะไม่ได้จัดจ้านมากมาย แต่จะให้สีที่ระเรื่อๆ ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย เพราะปราศจากน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และมิเนอรัลออยล์ มีให้เลือกใช้ทั้งหมด 3 เฉดสีค่ะ

  4. Canmake Stay-on Balm Rouge

  อีกหนึ่งลิปสีสวย ที่ควรค่าแก่การตำมากเวอร์ CANMAKE Stay-On Balm Rouge ตัวนี้เป็นลิปบาล์มช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื่นริมฝีปากนุ่มเนียน อวบอิ่ม พร้อมป้องกัน UV SPF 11 PA+ เนื้อลิปสติกนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ไม่ต้องพกพาลิปบาล์มไว้เติมระหว่างวัน แถมเม็ดสียังสวยชัดเจน ติดทน ให้ความเงาระเรื่อ เพิ่มวอลลุ่มเรียวปากดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมหลายๆ อย่าง ที่จะมาช่วยบำรุงให้ริมฝีปากของเรานุ่มชุ่มชื้น ระหว่างวันปากไม่แห้ง ไม่ตกร่อง หมดกังวลเรื่องริมฝีปากซีดจางไปได้เลย มีให้เลือกหลายสีมาก ที่สำคัญคืออ่อนโยนด้วย เพราะปราศจากสารเคมี Ultraviolet absorbers จึงมั่นใจว่าอ่อนโยนกันริมฝีปากของซิสค่ะ

  5. Kate CC Personal Lip Cream

  ตัวที่ห้า อันนี้จากแบรนด์ KATE เป็นลิปบาล์มที่มาพร้อมกับสีสันที่ดูสดใส ที่จะมาช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก พร้อมแก้ริ้วรอยและป้องกันรังสียูวีได้ด้วย ตัวนี้เป็นลิปบาล์มที่ให้สีที่ดูกลมกลืนกับสีปากเดิม ทาแล้วไม่โป๊ะ ริมฝีปากดูสวยสดใสเป็นธรรมชาติ ทาแล้วปากจะชุ่มชื้น และลดปัญหาปากแห้งได้ดีอีก
  มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสีค่ะ

  6. Rohto Lip the Color

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe