Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ล้างสะอาด แถมไม่ระคายเคือง รวม 7 โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น สำหรับผิวบอบบาง ที่ดีที่สุดในปีนี้!

สาวยุ่นขอเอาใจคนผิวบอบบางกันหน่อย บอกต่อโฟมล้างหน้าสำหรับสาวๆ ผิว Sensitive ทั้งหลาย ด้วยโฟมแบรนด์ญี่ปุ่นที่ใช้ดีและอ่อนโยนมากเวอร์ สาวญี่ปุ่นคัดมาแล้วว่าปัง ควรค่าแก่การตำมากที่สุดในปีนี้!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Minon Amino Moist Gentle Wash Whip

  • 2. Curel Intensive Moisture Care Foaming Wash

  • 3. Cow Brand Mutenka Moisturizing Facial Foam

  • 4. Rosette No-Additive Rice Bran Face Wash

  • 5. Muo Foaming Face Wash

  • 6. D Program Essence In Cleansing Foam

  • 7. Freeplus Mild Moisture Soap

   

  เกิดมาเป็นคนผิวบอบบาง เวลาจะเลือกใช้อะไร ต้องระวังแบบสุดๆ ไม่งั้นหน้าแหกแน่ๆ และวันนี้เราขอเอาใจคนผิวบอบบางกันหน่อย หยิบโฟมล้างหน้าแบรนด์ญี่ปุ่น มาบอกต่อ เป็นตัวที่สาวญี่ปุ่นคัดมาแล้วว่า ใช้ดี และควรค่าแก่การตำมาเวอร์! รวมมาให้แล้วทั้งหมด 7 โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น สำหรับ Sensitive Skin รับรองว่าอ่อนโยนต่อผิว ล้างหน้าสะอาด และไม่ทำร้ายผิวด้วย ซึ่งโฟมแต่ละตัว เป็นโฟมที่มาในรูปแบบฟองโฟมนุ่มๆ ล้างหน้าแล้วฟินเวอร์! จะมีโฟมตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปเช็กลิสต์ทั้งหมดพร้อมๆ กันเลย

  1. Minon Amino Moist Gentle Wash Whip

  ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับคนผิวบอบบาง และผิวแห้งมากๆ เป็นหนึ่งในโฟมที่มาแรง ซึ่งโฟมตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมของกรดอะมิโนจากพืช ตัวนี้ช่วยล้างสิ่งสกปรกให้หลุดออกไปได้อย่างง่ายดายและหมดจด ทั้งยังไม่ทำลายความชุ่มชื้นของผิวด้วย หลังล้างแล้วยังช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ฟองโฟมนุ่มละเอียด ไม่บาดผิว เป็นหนึ่งในโฟมล้างหน้าญี่ปุ่นที่น่าลองมากๆ ใครที่ยังไม่เคยลองใช้โฟมตัวนี้ พูดเลยว่าพลาดอย่างแรง!

  2. Curel Intensive Moisture Care Foaming Wash

  ตัวที่สอง เป็นโฟมจากแบรนด์ Curel เป็นโฟมล้างหน้า สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่มาพร้อมเนื้อโฟมละเอียดหนานุ่ม ทำความสะอาดหมดจด แต่อ่อนโยน ลดการเสียดสีโดยตรงกับผิวหน้า เนื้อโฟมล้างออกง่าย พร้อมปกป้องการสูญเสียเซราไมด์ตามธรรมชาติของผิวขณะล้างหน้า หลังล้างเสร็จ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่กลับรู้สึกผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น เขามีส่วนช่วยลดการระคายเคืองจากผิวแห้งลอกเป็นขุย พร้อมฟื้นบำรุงและรักษาระดับเซราไมด์ในผิว เสริมสร้างเกราะปกป้องให้ผิวดูแข็งแรงและสุขภาพดียิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ ปราศจากน้ำหอม สีและแอลกอฮอล์ สูตร pH-balanced และ Hypoallergenic ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองแน่นอนค่ะ

  3. Cow Brand Mutenka Moisturizing Facial Foam

  ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่ได้รับรางวัล Best Cosme 2016 ซึ่งเขาเป็นโฟมที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ล้างสะอาดไปถึงรูขุมขน แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
  ด้วยเซราไมด์และกรดอะมิโน
  คือหลังล้างเสร็จแล้ว หน้าจะไม่แห้งตึง ที่สำคัญคือเขาผ่านการทดสอบอาการแพ้จากแพทย์ผิวหนังญี่ปุ่นว่าอ่อนโยนจริงๆ เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ สี น้ำหอม มิเนอรัลออยล์ และพาราเบน คนผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ทำร้ายผิวแน่นอนค่ะ

  4. Rosette No-Additive Rice Bran Face Wash

  ตัวที่สี่ อันนี้จะเป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่ปราศจากน้ำมันแร่ สี น้ำหอม สารลดแรงตึงผิว ปิโตรเลียม และซิลิโคน ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% มาพร้อมเนื้อโฟมเนียนละเอียด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินออกจากรูขุมขนอย่างอ่อนโยน แถมยังช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนและรู้สึกสดชื่น ทั้งยังไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึง ยังคงกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิวอย่างดี มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร สนใจสูตรไหน สามารถไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลยนะ

  5. Muo Foaming Face Wash

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe