Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ดีต่อผิวไปอีก! รวม 7 โทนเนอร์หน้าใส แบรนด์เกาหลี สูตร Alcohol-free ที่คนผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้แล้วแฮปปี้!

วันนี้เรามีโทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์แบรนด์เกาหลีมาแนะนำ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี๊ดี ที่คนผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ควรพลาด จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปเช็คลิสต์ไอเทมทั้งหมดในวันนี้ พร้อมๆ กันเลยค่ะซิส!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Whamisa Organic Flowers Skin Toner

  • 2. Pyunkang Yul Essence Toner

  • 3. Dear Klairs Supple Preparation Facial Toner

  • 4. Benton Snail Bee High Content Skin

  • 5. COSRX Galactomyces Alcohol-Free Toner

  • 6. Neogen Flower Cleansing Water Calendula

  • 7. The Face Shop Chia Seed Hydrating Toner

   

  โทนเนอร์เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่สำคัญมาก! ทั้งช่วยรีเช็กผิวหลังล้างหน้าเสร็จว่ายังมีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่มั้ย และยังเป็นการเตรียมผิวก่อนการบำรุงอีกด้วย ฉะนั้นข้ามขั้นตอนนี้ไปไม่ได้เลยนะคะซิส! วันนี้เรามีโทนเนอร์ตัวเด็ดๆ มาแนะนำ เอาใจคนผิวบอบบางแพ้ง่ายกันหน่อยดีกว่าด้วย 7 โทนเนอร์หน้าใส แบรนด์เกาหลี สูตร Alcohol-free ที่คนผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้แล้วแฮปปี้! เท่าที่เราเข้าไปดูลิสต์มา น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ ตอบโจทย์สาวๆ ผิวแพ้ง่ายที่สุด! เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าลองมากจริงๆ จะมีโทนเนอร์ตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย!

  1. Whamisa Organic Flowers Skin Toner

  เปิดมาที่โทนเนอร์ตัวแรก Whamisa Organic Flowers Skin Toner เป็นโทนเนอร์ออร์แกนิก ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 97.4% ทั้งแพ็กเกจยังน่ารักมาก! ตัวนี้เด่นในเรื่องการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทั้งยังช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวและยังช่วยทำให้ผิวแลดูสุขภาพดีอีกด้วย ซึ่งเขาเป็นโทนเนอร์ที่ผ่านการหมักแบบธรรมชาติ เพื่อนให้สารสกัดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากใบว่านหางจระเข้ ดอกเบญจมาศ ข้าวโอ๊ต และ Argan Oil อยู่นานขึ้น โดยไม่เสีย ก็จะช่วยขจัดสิ่งตกค้างจากผิวได้อย่างหมดจดและปลอบประโลมอย่างอ่อนโยนด้วย หลังเช่นแล้วผิวจะดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูฉ่ำน้ำ ที่สำคัญคือ ปราศจากแอลกอฮอล์และสารระคายเคืองผิว สุดปังมากๆ ต้องตามไปตำแล้ว!

  2. Pyunkang Yul Essence Toner

  ตัวที่สอง Pyunkang Yul Essence Toner ว่ากันว่าส่วนผสมของสกินแคร์ทั้งหมดของแบรนด์นี้ เขาคัดสรรมาอย่างดี เน้นไปที่สารสกัดที่อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิว อย่างโทนเนอร์ตัวนี้ เป็นโทนเนอร์ที่ใช้ได้ทั้งเช็ดทำความสะอาดผิวและยังใช้แบบน้ำตบได้ด้วย ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมทั้งควบคุมความมันบนใบหน้าไปได้ในตัว เนื้อซึมไว ช่วยเติมน้ำให้ผิวแลดูนุ่มเด้งสุขภาพดีได้แบบทันที ทั้งยังช่วยลดริ้วรอย พร้อมปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสและแข็งแรงขึ้นอีกด้วย สำคัญที่สุดคืออ่อนโยน ปราศจากสารระคายเคืองต่อผิว ใช้แล้วผิวแฮปปี้แน่นอน

  3. Dear Klairs Supple Preparation Facial Toner

  ถัดมาที่โทนเนอร์ตัวที่สาม DearKlairs Supple Preparation Facial Toner อันนี้จะเป็นโทนเนอร์ปรับสมดุลผิว ที่จะช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้มากกว่าโทนเนอร์ทั่วไปถึง 20% ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ พร้อมปลอบประโลมผิวไปได้ในตัวอีกด้วย แถมเขายังช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิวได้อีก ก็จะช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง ปกป้องการสูญเสียน้ำในผิว พร้อมฟื้นฟูเซลล์ผิว และเพิ่มประสิทธิภาพในการซึมซับของสารบำรุงชนิดต่างๆ ได้ดี ที่สำคัญคือ เขาเป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยน ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ สารปรุงแต่ง สี น้ำหอม และสารกันเสีย เหมาะสำหรับคนผิวบอบบางและแพ้ง่ายมาก

  4. Benton Snail Bee High Content Skin

  อันนี้จะเป็นเอสเซนส์เมือกหอยทาก ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของพิษผึ้งและเมือกหอยหาก นอกจากนี้ยังมีสารสกัดอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเขามีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เต่งตึงและกระจ่างใสยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและปกป้องผิวจากความเสียหาย แถมยังช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวแลดูแข็งแรงยิ่งขึ้น และยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมลดริ้วรอยได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ สารเคมีที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการระคายเคือง และยังปราศจากกลิ่น และสีสังเคราะห์ด้วย จะใช้ร่วมกับแผ่นสำลี หรือปั๊มลงบนฝ่ามือ เช็ด หรือนวดทั่วใบหน้าก็ได้ งานดีมากจริงๆ ค่ะซิส

  5. COSRX Galactomyces Alcohol-Free Toner

  ตัวที่ห้า อันนี้เป็นโทนเนอร์จากแบรนด์ COSRX เขาเป็นโทนเนอร์สูตรสกัดจากยีสต์ เพื่อผิวกระจ่างใส และด้วยส่วนผสมจากหัวเชื้อพิเทร่า และกรดไฮยาลูโรนิก ก็จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก พร้อมฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า ให้กลับมามีชีวิตชีวา เปล่งปลั่ง และดูเรียบเนียนยิ่งขึ้นด้วย ทั้งนี้เขายังเป็นโทนเนอร์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย แม้แต่คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย
  ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกันค่ะ

  6. Neogen Flower Cleansing Water Calendula

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe