Oabcover
1582702194 cat beauty color
ความงาม

[รีวิว] แม่โอปออกของใหม่ #โอปออยล์ #โอปชูการ์ #โอปเซรั่ม เราไปตำกันดีกว่า

รีวิวสินค้าออกใหม่ของแม่โอป โอปอล์ เป็นสินค้า #โอปออยล์ #โอปชูการ์ #โอปเซรั่ม 3 ตัวในกล่อง Box set เดียวกัน อุ๋มเลยเอามารีวิวให้กับทุกคนให้รู้จักลูกรักตัวใหม่นี้กันค่ะ


» » - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน คือเรื่องมันมีอยู่ว่าอุ๋มได้รับ Box Set ไลน์โปรดักส์ใหม่จากทางแม่โอป ให้มาทดลองใช้ค่ะ เป็นสินค้า 3 ตัวในกล่องเดียวกัน เป็น #โอปออยล์ #โอปชูการ์ #โอปเซรั่ม ซึ่งเค้าเคลมไว้เลยนะคะว่าเป็น Natural Beauty From Natural ingredient หรือพูดแบบบ้านๆ ว่า สวยสดใสด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเลยทีเดียวค่า

ต้องบอกก่อนเลยนะคะ แค่กล่องก็ประทับใจแล้วค่ะ กล่อง Box Set มาสวยงามตามท้องเรื่องมากๆ ภายในกล่องก็จะมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิว 3 อย่างคือ

โอปเซรั่ม Box set


1. Oab’s Melting Sugar Scrub
#โอปชูการ์ เป็น สครับน้ำตาลธรรมชาติ ผลึกเล็กกลมมน ไม่บาดผิว ตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่กระจ่างใส เรียบเนียน และไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง

โอปชูการ์


2. Oab’s Oil Infused Water
#โอปออยล์ เป็น เซรั่มบํารุงผิวหน้าสูตร Oil Infused ผิวสัมผัสบางเบา ผสมผสานกับน้ำมันจากพืชล้ำค่าจนเป็นเนื้อเดียวกัน ไม่แยกชั้น และด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีรุ้ง, Kakadu Plum ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งเสียให้กลับมาชุ่มชื่นและบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ปรับสีผิวให้กระจ่างสว่างใสขึ้น

โอปออยล์


3. Oab’s Melton Skin Serum
#โอปเซรั่ม ซึ่งเป็นตัวที่อุ๋มชอบมากที่สุด ใช้บ่อยและเห็นผลที่สุด เลยจะหยิบมาเอารีวิวอย่างละเอียด ให้กับแฟนๆ ของ SistaCafe ได้รู้จักมากขึ้นนะคะ

โอปเซรั่ม

รายละเอียดของน้อง #โอปเซรั่ม Oab’s Melton Skin Serum ก็คือ เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา ดุจเซรั่ม ด้วยเทคโนโลยี Phospholipid Light Touch ช่วยให้เนื้อครีมละลายลงบนผิวทันทีที่ทาเลยค่ะ ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สาหร่ายทะเลสีรุ้ง และ Spring sea water ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ส่งมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก และมีส่วนผสม Vitamin B3 ที่ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียน สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญเลยคือ ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดอาหารแพ้ค่ะ เลิศ!!

เซรั่ม โอปอล์

ที่สำคัญสุดๆ อันนี้อุ๋มอ่านมาจากทาง Oab's Melt on Skin Serum #โอปเซรั่ม เค้าเคลมมานะคะว่าปราศจากสิ่งเหล่านี้แน่นอน

Mineral Oil Free น้ำมันจากสารปิโตเลียม ซึ่งเป็นตัวการรบกวนกลไกของต่อมไขมันใต้ชั้นผิว จนทำให้ผิวแห้ง และมีแนวโน้มที่จะอุดตันรูขุมขน
Paraben Free หรือสารกันเสีย ที่อาจจะก่อให้เกิดลเสียต่อร่างกายในระยะยาว
Alcohol Free ต้นเหตุของอาหารผิวแห้ง
Cruelty Free ไม่ทดลองกับสัตว์
Colorant Free ไม่ปรับแต่งสี เพื่อคงคุณค่าจากธรรมชาติ

วิธีใช้ก็ง่ายๆ ค่ะ


ก็ทาเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว ใช้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยนะคะ ให้ทั่วทั้งหน้าจนถึงคอได้เลยค่ะ

เนื้อครีม โอปเซรั่ม

ความรู้สึกจากที่ได้ทดลองใช้นะคะ ว่ากันด้วยเรื่องของเนื้อเซรั่มก่อนเลย ซึ่งอันนี้บอกกันตรงๆ เลยว่า ละลายบนเนื้อผิวได้ไวมากกกกกกกก อันนี้พูดจริงๆ แป๊บเดียวละลายเลย แล้วไม่มีความเหนียวทิ้งไว้บนหน้าเลยค่ะ อันนี้ที่มันละลายได้เร็วเนี่ย เพราะเทคโนโลยี Phospholipid Light Touch มันจึงทำให้เนื้อสัมผัสพร้อมละลายบนผิวได้ทันทีค่ะ

#โอปเซรั่ม

หลังใช้มาหนึ่งสัปดาห์นะคะ อุ๋มก็รู้สึกได้เลยนะคะว่าหน้าดูกระจ่างขึ้นได้เลย ปกติผิวอุ๋มก็ขาวนะคะ พอโดนแดด ยิ่งดูกระจ่างมากขึ้นเลยละ เลยคิดว่าจะต้องใช้ต่อไปเรื่อยๆ แน่นอนเลยค่ะ

สำหรับเพื่อนๆ คนไหน ที่สนใจ Oab's Melt on Skin Serum หรือ #โอปเซรั่ม นะคะก็สามารถไปหาซื้อกันได้เลยนะคะที่ >> www.oabssoap.com 
>> [email protected] หรือคลิก : https://lin.ee/yEOhyT 
>> Watsons online เเละหน้าร้าน 
ขนาด 45 ml ราคา 890 บาทเท่านั้นเองค่ะ ไว้มีโอกาสจะมารีวิวของดีๆ ให้กับสาวๆ SistaCafe ใหม่นะคะ บ๊ายยยย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe