Articles nails
เล็บ

ใครเห็นก็ต้องเลิฟ! 50 ไอเดีย ' เพ้นท์เล็บใส ' ให้มีลูกเล่น เล็บดูสวย น่ารัก วิบวับสะกดทุกสายตา ✨

สาวซิสคนไหนอยากเปลี่ยนลายเล็บใหม่ ก็ต้องรีบตามมาส่อง 50 ไอเดีย ' เพ้นท์เล็บใส ' ให้มีลูกเล่น ทั้งกลิตเตอร์และลวดลายน่ารักต่างๆ ที่จะช่วยทำให้เล็บดูสวย น่ารักสดใส และมีความฟรุ้งฟริ้ง จนเล็บเด่นเกินหน้าเกินตาส่วนอื่นๆ ไปมากกก


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
มีใครกำลังรู้สึกเบื่อเล็บลายเดิมๆ สีเดิมๆ แล้วอยากได้ไอเดียเล็บสวยๆ บ้างมั้ยคะ (? ・・)σ

สาวซิสคิดเหมือนกันมั้ยว่าเทรนด์ที่เปลี่ยนได้บ่อยเท่าที่ใจต้องการ ก็คือการเปลี่ยนสีเล็บ / ลายเล็บนี่แหละค่ะ โดยการทาเล็บด้วยสีสันสวยๆ หรือเพ้นท์เล็บลวดลายต่างๆ มันช่วยคอมพลีทลุคให้ผู้หญิงเราดูสวยเป๊ะขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลยนะ แล้วถ้าสาวๆ คนไหนที่เปลี่ยนสีหรือเปลี่ยนลายเล็บบ่อยจนแอบไอเดียตัน ไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนไปเพ้นท์เล็บลายไหนให้ดูปัง ก็ถือว่าเธอมาถูกที่ถูกทางแล้วละ…

เพราะวันนี้เรายกทัพ 50 ไอเดีย ' เพ้นท์เล็บใส ' ให้มีลูกเล่น มาฝากกัน ซึ่งไอเดียเหล่านี้เป็นการตกแต่งเล็บใสด้วยกลิตเตอร์ ลวดลายสุดน่ารัก และแมทช์เล็บใสเข้ากับเล็บสีต่างๆ ที่จะช่วยทำให้เล็บใสที่ดูธรรมดาๆ กลายเป็นเล็บที่ดูสวย น่ารัก วิบวับ และมีกิมมิคมากขึ้นกว่าเดิม

⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅
   
1613931996

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บแนวเรียบๆ ลายแรกที่เป็นการทาเล็บสีขาวสลับกับเล็บใสที่ตกแต่งด้วยทองคำเปลว ที่ช่วยทำให้เล็บดูสวยหรูแบบไม่เยอะเกินไป

1613932021

ถ้าใครกำลังอินเลิฟก็ทำตามไอเดียเล็บนี้ได้นะ แค่ทาเล็บสีขาว เล็บกลิตเตอร์สีทอง และเล็บใสสลับกันไป แต่มีกิมมิคสุดคิ้วท์อยู่ที่การเพ้นท์ลายหัวใจสุดน่ารักเพิ่มเข้าไปนั่นเอง

1613932028

เล็บใสแมทช์เข้ากันได้ดีกับเล็บสีขาวแบบสุดๆ ไปเลยว่ามั้ยคะ แล้วถ้ากลัวว่าสีเล็บจะจืดชืดเกินไป ก็สามารถตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงินและติดเพชรเม็ดใหญ่ลงไป เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้ว

1613932034

ใครที่อยากได้เล็บแนวหรูหราและมีความเป็นเจ้าหญิง ก็อาจทากลิตเตอร์สีเงินทับเล็บใส พร้อมกับติดเพชรหลากหลายรูปทรง ถือเป็นไอเดียเล็บที่ทำเองได้ง่ายและสวยปังมากๆ เลยนะ

1613932040

เล็บใสสามารถแมทช์เข้ากันกับเล็บได้ทุกสีเลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เล็บใสเข้ากับเล็บสีฟ้า - น้ำเงิน ด้วยการทาเล็บไล่โทนสีเข้ม - อ่อน พร้อมกับเพ้นท์ลายเส้นตารางสีขาวและลายเกล็ดหิมะลงบนเล็บใส

1613932046

สาวซิสที่ไม่อยากเสียเวลาเข้าร้านทำเล็บ แต่ในใจก็อยากได้เล็บสวยๆ ก็ต้องทำตามไอเดียเล็บนี้ด่วนๆ เลยนะ เพราะแค่ทาปลายเล็บใสด้วยกลิตเตอร์สีโรสโกลด์ ก็ได้เล็บสไตล์สวยหรูที่ช่วยขับผิวให้ดูผ่องขึ้นหลายเท่าเลย

1613932053

ถ้าเบื่อเล็บสไตล์แวววาววิบวับก็ลองเปลี่ยนมาทาเล็บแมทกันดูสิคะ โดยอาจทาเล็บแมทสลับสีเขียวและสีเหลือง ที่มีกิมมิคเพ้นท์เล็บปลายมนและเพ้นท์ลายดอกไม้ลงบนเล็บใส เลยช่วยทำให้เล็บดูสวยละมุนขึ้น

1613932061

ไอเดียเล็บลายนี้มีความน่ารักกรุบกริบ~ เพราะแทนที่จะเพ้นท์ลายดอกไม้หลายๆ ดอกที่ดูลายตา กลับใช้เทคนิคเพ้นท์รูปดอกไม้เฉพาะแค่ปลายเล็บ เลยทำให้เล็บลายดอกไม้ดูสวยแปลกตาและไม่ซ้ำกับใครด้วย

1613932066

เล็บลายนี้เหมาะกับสาวหวานตัวแม่ที่สุดเลยนะ! เพราะคุมโทนสีเล็บสีชมพูแต่ไม่ได้ดูหวานเลี่ยนเกินไป โดยทาเล็บกลิตเตอร์สีชมพูสลับกับการเพ้นท์เล็บปลายมนสีชมพู พร้อมติดไข่มุกเม็ดเล็กๆ เพิ่มเข้าไป ดูรวมๆ แล้วทุกอย่างเข้ากันได้อย่างลงตัวมากๆ เลย

1613932071

สาววัยใสที่อยากจะเพ้นท์เล็บลวดลายน่ารักๆ ก็ต้องเพ้นท์เล็บลายการ์ตูนเท่านั้นเลยค่ะ อย่างเช่นไอเดียนี้ที่ทาเล็บสลับสีเขียว สีเหลือง สีชมพู และเล็บใสที่เพ้นท์ลายสนูปี้ตัวการ์ตูนขวัญใจใครหลายคน

1613932076

ถ้าสาวๆ อยากทำเล็บสวยด้วยตัวเอง แต่สกิลการเพ้นท์เล็บติดลบ... ก็อย่าเพิ่งนอยด์แตกไปก่อนนะคะ แค่หาซื้อกลิตเตอร์รูปดวงดาวหลากสีสันมาติดลงบนเล็บใส ก็ช่วยให้เล็บดูมีลูกเล่นขึ้นง่ายๆ แล้ว

1613932086

ความสวยให้ 5 ความหรูหราให้ 100 ไปเลยจ้าาา แค่ทาปลายเล็บใสด้วยกลิตเตอร์สีเงินสุดระยิบระยับ แล้วติดเพชรหลากหลายขนาดเพิ่มเข้าไป ก็ช่วยทำให้เล็บโดดเด่นกระแทกตาได้แล้ว

1613932091

ไอเดียเล็บใสไอเดียนี้ เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการเล็บสไตล์เรียบร้อยและดูสุภาพมากๆ เลยนะ เพราะแค่ตกแต่งลายเส้นตรงสีเงินและขดลวดรูปวงกลมลงบนเล็บใส ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บธรรมดาๆ ดูมีกิมมิคมากกว่าเดิม

1613932095

เล็บลายดวงดาวก็เป็นอีกหนึ่งลายเล็บยอดฮิตเบอร์ต้นๆ ในใจผู้หญิงเราเลยนะคะ แล้วถ้าอยากได้เล็บลายดาวแบบไม่ซ้ำกับใคร ก็ลองเพ้นท์เล็บปลายมนสลับกับเล็บใสที่ตกแต่งด้วยกลิตเตอร์รูปดาว ก็ได้เล็บที่ดูสวยหวานและน่ารักสุดๆ ไปเลย

1613932101

โอ๊ยยย ประกายวิบวับมันแยงตา! ไอเดียเล็บนี้เหมาะกับคนที่ชอบความหรูแพง เพราะตกแต่งเล็บใสด้วยทองคำเปลวและเพชรเม็ดกลม ที่พอมาอยู่รวมกันแล้วยิ่งเสริมความหรูหราเบอร์แรงไปอีก

1613932106

ถ้าเบื่อกลิตเตอร์ลวดลายธรรมดาที่เห็นได้ทั่วไป ก็ลองหาซื้อกลิตเตอร์ลายหน้ายิ้มสีเงินมาแปะลงบนเล็บใส แล้วตกแต่งเพิ่มด้วยกลิตเตอร์วงกลมขนาดจิ๋วเหมือนไอเดียนี้ดูสิคะ

1613932112

สีเล็บที่ช่วยขับผิวให้ดูผ่องขึ้นที่เราอยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองทำกันก็คือสีน้ำเงินนี่แหละค่ะ เพราะเป็นสีที่ดูสวยและมีเสน่ห์มากๆ โดยอาจแมทช์เล็บสีน้ำเงินเข้มเข้ากับเล็บใสที่ตกแต่งด้วยกลิตเตอร์และกระดาษแก้วสีเงินก็ได้นะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe